1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Rất nhiều người lựa chọn niềng răng mắc cài pha lê hiện nay, và có một câu hỏi cũng rất nhiều người muốn được nha khoa giải đáp đó là niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu?

Thưa bác sĩ! Em có hàm răng hơi hô, em muốn được niềng răng và có tìm hiểu qua trước, em cảm thấy niềng răng bằng mắc cài pha lê phù hợp với điều kiện của em.

Nhưng em chưa được rõ lắm là niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu? Mong bác sĩ giải đáp giúp em chi tiết chi phí để thực hiện chỉnh nha. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều! (Hạnh Phúc – Hoàn Kiếm, Hải Phòng).

Niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu sẽ được nha khoa quốc tế Á Châu giải đáp ngay sau đây.

Giải đáp:

Chào bạn Hạnh Phúc! Trung tâm nha khoa quốc tế Á Châu rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những thắc mắc của bạn về cho nha khoa chúng tôi.

Chi phí của niềng răng mắc cài pha lê sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây cho bạn:

Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý Hiện Nay?

Niềng răng mắc cài pha lê với nhiều ưu điểm vượt trội giúp người dùng ưa thích và lựa chọn nhiều hơn.

Những chiếc mắc cài trong suốt giúp cho người đeo niềng răng không quá lộ và vẫn tự tin, thoải mái trò chuyện, cười đùa với những người xung quanh trong suốt quá trình chỉnh nha.

Nhiều người khi nghe đến những ưu điểm của loại niềng răng pha lê này thì có hơi e ngại vì sợ giá cao, tuy nhiên, chi phí để thực hiện niềng răng mắc cài pha lê này không quá cao khi so với niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài.

Để biết rõ chi phí niềng răng mắc cài pha lê có giá là bao nhiêu, nha khoa Á Châu xin mời bạn theo dõi bảng giá dịch vụ niềng răng tại nha khoa chúng tôi ngay sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói2 - 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ emTrọn gói3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M MỹTrọn gói13 - 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M MỹTrọn gói18 - 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M MỹTrọn gói16 - 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M MỹTrọn gói28 - 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M MỹTrọn gói65 - 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói45 - 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign MỹTrọn gói80 - 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn QuốcTrọn gói18 - 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ1 vít1.000.000 Đã Khuyến mãi

Bảng giá niềng răng tại nha khoa Á Châu.

Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Giá Bao Nhiêu Còn Phụ Thuộc Vào Nhiều Yếu Tố Khác.

Nhìn vào bảng giá để bạn tham khảo trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể thấy được tại nha khoa Á Châu, mắc cài pha lê có mức giá 17.000.000 – 22.000.000 VNĐ.

Tại sao nó có mức dao động như vậy? Xin thưa với bạn Hạnh Phúc và mọi người đang có cùng thắc mắc như vậy là: niềng răng mắc cài pha lê còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng, mức độ khiếm khuyết răng miệng phức tạp hay đơn giản,…. Và đặc biệt giá ở mỗi nha khoa sẽ có sự chênh lệch.

Để biết chính xác trường hợp của bạn Hạnh Phúc phải chi trả hết bao nhiêu để thực hiện niềng răng mắc cài pha lê, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp nha khoa Á Châu, các bác sĩ chỉnh nha giỏi sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn nhé!

Nha khoa chúng tôi đã có hơn 15 năm thành lập và tạo dựng lòng tin nơi nhiều quý khách hàng. Đã có hơn 1000 ca chỉnh nha thực hiện thành công tại nha khoa chúng tôi.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện chỉnh nha tại Á Châu bởi đội ngũ y bác sĩ chỉnh nha giỏi, giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng các trang thiết bị hiện đại, quy trình chỉnh nha đạt chuẩn Quốc tế,…sẽ mang lại cho bạn ca niềng răng đạt kết quả như mong đợi.

Niềng răng mắc cài pha lê tại nha khoa Á Châu sẽ mang lại cho bạn kết quả như ý và nhiều chương trình ưu đãi giải quyết mối lo về chi phí cho bạn

Tại nha khoa quốc tế Á Châu, ngoài mức giá niêm yết trên, nha khoa còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi dành cho các bạn học sinh – sinh viên và đặc biệt là chương trình “Niềng răng trả góp” được áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng trải nghiệm niềng răng tại nha khoa chúng tôi.

Bạn có thể liên hệ đến số Hotline 0987302621 hoặc đến trực tiếp trung tâm nha khoa tại số 137 An Trạch Cát Linh HN để được tư vấn chi tiết hơn về các chương trình này hoặc về vấn đề niềng răng mắc cài pha lê giá bao nhiêu. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ tại nha khoa chúng tôi. Chúc bạn Hạnh phúc sớm có được hàm răng đều đẹp như ý nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close