1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Niềng răng là biện pháp chữa răng vẩu hiệu quả nhất

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa răng vẩu hiệu quả như Niềng răng vẩu, bọc răng sứ, trám răng. Nhưng theo chuyên gia về nha khoa thì niềng răng hiện đang là giải pháp hiệu quả nhất cho những người không may bị răng vẩu.

Hiện nay nay răng vẩu có nhiều loại nhưng nếu răng vẩu do cấu trúc răng dù nặng hay nhẹ thì niềng răng là giải pháp tối ưu nhất là vì các ưu điểm như sau:

Niềng răng vẩu cho hiệu quả lâu dài:

niềng răng vẩu là giải pháp tốt nhất để có hàm răng đẹp

Có thể nói niềng răng vẩu cho hiệu quả gần như suốt đời bạn. Bởi do phương pháp này bạn phải đeo niềng trong khoảng thời gian dài từ 18 đến 24 tháng. Sau khi bỏ khí cụ răng của bạn sẽ trở nên đều đẹp, vào hàng ngay ngắn và duy trì vĩnh viễn mà không một phương pháp nào bằng được.

Việc niềng răng vẩu vẫn tạo ra cho bạn một hàm răng đẹp mà bạn vẫn có hàm răng thật 100% của mình. Tuy nhiên với phương pháp này nếu men răng của bạn không được trắng thì niềng răng không thể đem lại cho bạn men răng trắng hơn. Sau khi niềng răng bạn muốn răng mình trắng hơn thì có thể thực hiện thêm phương pháp nữa là tẩy trắng răng nhé.

>>> Niềng răng giá bao nhiêu ?

Niềng răng vẩu cho bạn hàm răng đẹp thẩm mỹ:

Nếu bạn có hàm răng vẩu như trước khi thì khi bạn cười bạn rất ngượng nghịu. nhưng chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng  sẽ mang lại cho bạn  một hàm răng đều đặn, đẹp tự nhiên mà không còn mất tự tự trong giao tiếp.

Niềng răng vẩu bạn sẽ không gặp cảnh đau đơn:

Việc sử dụng các khí cụ khi niềng răng để răng dịch chuyển dần dần nhu mong muốn mà bạn không bị tác động bất kỳ nào vào răng nên sẽ không có tình trạng ê buốt, đau nhức hay bị bào mòn. Bạn sẽ có hàm răng thật của mình 100%.

Niềng răng vẩu an toàn tuyệt đối:

niềng răng vẩu là giải pháp tốt nhất để có hàm răng đẹp

Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mắc cài bị bung bật gây tổn thương xương hàm hay lợi vì khay niềng đều được thiết kế tích hợp riêng cho từng người bằng chất liệu tốt trong nha khoa, do đó, sẽ không gây ra chấn thương nào cho răng hay các tổ chức quanh răng nhé.

Nói tóm lại: Niềng răng vẩu là phương pháp dùng các khí cụ đeo lên răng hàng ngày các khí cụ này tạo ra một lực nhỏ đẩy răng vẩu vào vị trí như mong muốn. Có hai loại niềng răng: Niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài:

Niềng răng mắc cài là dùng những khí cụ bằng kim loại gắn cố định trên răng và theo định kỳ bác sỹ sẽ có kéo khí cụ đó lại để bạn có hàm răng hêt hô.

Còn niềng răng không mắc cài là bạn được đeo một máng bằng nhựa trong suốt và định kỳ thay máng để răng bạn chạy vào vị trí như mong muốn.

Nếu bạn muốn cải thiện hàm răng  vẩu của mình thì hãy nhanh chóng đến nha khoa uy tín để các chuyên gia tư vấn và làm đẹp cho hàm răng thân yêu của mình nhé.

Chúc các bạn luôn có hàm răng trắng, khỏe và đều tăm tắp!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close