1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Niềng Răng Không Mắc Cài Và Mắc Cài Tự Đóng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia và cộng sự, So sánh giữa Niềng Răng Không Mắc Cài Và Mắc Cài Tự Đóng cho thấy được rằng: niềng răng mắc cài tự đóng cho kết quả nông rộng cung răng hiệu quả hơn so với niềng răng không mắc cài.

Trong nghiên cứu này, 20 bệnh nhân được điều trị với niềng răng không mắc cài và 20 bệnh nhân được điều trị với mắc cài tự đóng trong vòng 18 tháng, kết quả cho thấy được sự khác biệt rõ rệt khi ớ nhóm điều trị bằng mắc cài tự đóng, bề rộng cung hàm lớn hơn 2.65 mm so với niềng răng không mắc cài . Nghiên cứu được thực hiện tại khoa niềng răng, ĐH Rome “ Tor Vergata”.

nieng-rang-tham-my-khong-mac-cai-a-chau

Niềng răng không mắc cài

Phương pháp niềng răng không mắc cài giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị chỉnh nha khắp thế giới.

nieng-rang-mac-cai-su-tu-buoc-121

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ tự buộc

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.

»»» Xem chi tiết: Ning răng có đau không «««

Hiện nay niềng răng không mắc cài và mắc cài tự đóng là sự lựa chọn của rất nhiều người trong việc điều trị chỉnh nha. Cả 2 phương pháp điều trị đều phát huy được tác dụng của nó trong chỉnh nha. Căn cứ vào điều kiện và tình hình thực tế mà ta nên có lựa chọn sao cho phù hợp.

Để có những thông tin hữu ích hơn mời bạn qua trung tâm Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được các chuyên gia nắn chỉnh khám và tư vẫn miễn phí.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close