1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Niềng răng khấp khểnh giá bao nhiêu tiền là hợp lý?

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, em muốn biết niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền? Em chỉ có 2 chiếc răng khểnh, giờ muốn niềng vì khi nói, ăn nhai, chải răng em đều gặp khó khăn. Như vậy liệu giá tiền có chênh nhiều lắm không và em có thể chỉ niềng hàm trên thôi được không ạ? Rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn! (Trần Tú Oanh – TP. Hạ Long)

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời :

Chào bạn Tú Oanh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền là hợp lý” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng khểnh tuy duyên nhưng lại có khá nhiều nguy cơ. Vì răng này tạo với 2 răng kế cận hay bên thế “kẽ 3 răng” rất nguy hiểm. Kẽ răng này nhỏ, nhưng dễ giắt nhét thức ăn mà lại khó có thể làm sạch được. Cho nên, thường kéo theo những bệnh lý liên quan như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng.

Niềng răng khểnh để giúp phòng tránh các vấn đề bệnh lý không mong muốn vẫn là giải pháp mà chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện. Vấn đề niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền theo đó cũng là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nhiều bạn trẻ băn khoăn niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền ?

1. Niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền?

Chi phí niềng răng khấp khểnh áp dụng tương tự như niềng răng cho tất cả các tình huống sai lệch răng khác, đều có chung mức cụ thể và phụ thuộc phần lớn là vào loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn để điều chỉnh răng. Bạn có thể tham khảo cụ thể bảng giá niêm yết sau đây để biết niềng răng khểnh bao nhiêu tiền:

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1Trọn gói3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2Trọn gói6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1Trọn gói5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2Trọn gói10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3Trọn gói15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại ThườngTrọn gói18.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự BuộcTrọn gói25.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha LêTrọn gói23.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thườngTrọn gói20.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự BuộcTrọn gói35.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Mặt TrongTrọn gói70.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 1Trọn gói60.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 2Trọn gói70.000.000
Niềng Răng Khay Trong eCligner mức 3Trọn gói80.000.000
Mini vít hỗ trợ1 răng1.500.000
Lấy dấu răng2 hàm1.000.000
Đánh lún răng1 răng2.000.000
Nâng khớp cắn mức 12 hàm20.000.000
Nâng khớp cắn mức 22 hàm30.000.000

Ngoài bảng giá niêm yết trên, Nha khoa Á CHâu vẫn thường gửi lời tri ân đến khách hàng bằng những chương trình khuyến mại dành riêng cho dịch vụ niềng răng. Bạn có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY

Sở dĩ mức giá niềng răng khấp khểnh tương đồng với các gói chỉnh nha khác vì về cơ bản, niềng răng khểnh cũng tương tự như niềng răng khấp khểnh, răng thưa, răng chìa vẩu,…

Bởi vì dù bạn chỉ có 2 răng khểnh trong khi tất cả các răng còn lại đều ngay ngắn, đều và thẳng hàng thì khi niềng răng cũng đều cần phải tác động đến toàn hàm răng. Việc chỉ cần tác động đến 2 răng khểnh nha bạn nghĩ là hoàn toàn không chính xác.

Răng khểnh mọc bị kênh khỏi cung hàm chuẩn như vậy là do cung hàm không có đủ chỗ cho răng mọc ngay ngắn nên mới buộc phải đổi phương, thể và chếch răng vị trí khác để mọc lên. Vì vậy, nếu muốn niềng răng khấp khểnh, đưa chúng trở lại cung hàm chuẩn thì cần phải tạo ra cho nó một khoảng trống nhất định, đủ vừa với kích cỡ răng. Khi đó, bắt buộc phải tác động đến các răng còn lại để tạo ra khoảng trống đó. Vậy nên, niềng 2 răng khểnh cũng là niềng răng toàn hàm.

2. Niềng răng khấp khểnh bằng công nghệ nào là tốt nhất hiện nay?

Niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền không chỉ phụ thuộc vào từng loại mắc cài (mắc cài kim loại thường, mắc cài sứ, hay mắc cài mặt trong…), mà còn phụ thuộc vào công nghệ niềng răng. Khi niềng răng bằng các công nghệ thông thường sẽ vất vả hơn đôi chút vì việc phân tích, cũng như thiết kế mắc cài sẽ không thể ôm sát được thân răng, do đó cần phải dùng khí cụ khác để làm cố định mắc cài.

Điều này có thể ảnh hưởng đến sự tăng giảm của lực kéo kém ổn định, phải thay thun buộc thường xuyên khi thun bị giãn rộng. Răng cũng sẽ nhạy cảm hơn nhiều vì mắc cài này gây ra ma sát tương đối lên răng.

Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng, nếu thực hiện tại nha khoa Á Châu thì có thể yên tâm vì bác sỹ chuyên sâu về niềng răng sẽ trực tiếp điều trị. Những bất thường của mắc cài kim loại thường sẽ được kiểm soát tốt, đảm bảo lực kéo ít bị thay đổi nhất để duy trì sự di chuyển ổn định cho răng, sớm đạt được hiệu quả răng đều đẹp.

Nha khoa Á Châu sẽ có bảng giá niềng răng khểnh bao nhiêu tiền hợp lý nhất

Công nghệ niềng răng 3D Speed mà Trung tâm tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Châu Âu cũng sẽ được ứng dụng để hỗ trợ đắc lực hơn cho quá trình chỉnh nha của bạn, giúp gia tăng hiệu quả điều trị tối đa.

Niềng răng mắc cài 3D Speed sẽ cho phép thiết kế mắc cài thông minh, ôm chuẩn xác đến từng milimet vào răng thật ở từng răng, bổ sung tần suất tác động lực được bố trí kéo nghỉ nhịp nhàng và chính xác, luân phiên nhau, kết hợp với phần mềm phân tích liệu trình chỉnh nha giúp đạt tốc độ di chuyển răng tối đa, rút ngắn thời gian nắn chỉnh răng.

Hiệu quả niềng răng khấp khểnh tại Nha khoa Á Châu sau 14 tháng

Chính vì vậy, song song với vấn đề niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền, bạn có thể yên tâm thực hiện niềng răng tại nha khoa Á Châu để có được kết quả chỉnh nha tốt nhất.

Nếu cần được tư vấn gì thêm về kỹ thuật niềng răng khểnh hiện đại hoặc về vấn đề niềng răng khấp khểnh bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới Trung tâm theo hotline 0912958635 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây, các bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close