1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Giá Niềng răng hô thẩm mỹ hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: giá niềng răng hô là bao nhiêu?

Chào bác sỹ Á Châu! Răng tôi bị hô từ bé, hai răng cửa hàm trên lại khá to, to hơn hẳn các răng còn lại. Giờ tôi muốn đến Nha khoa Á Châu để điều trị thì không biết là giá niềng răng hô là bao nhiêu và liệu có phát sinh thêm chi phí gì không? Mong được bác sỹ tư vấn ạ! (Nguyễn Thành An – Bắc Hà)

Trả lời:

Chào bạn Thành An!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá niềng răng hô thẩm m bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha Khoa Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

giá niềng răng hô
Hiệu quả niềng răng hô thẩm mỹ ưu đãi với công nghệ hiện đại tại Á Châu

Giá niềng răng hô phụ thuộc vào hướng điều trị và loại mắc cài mà bạn sử dụng cụ thể là gì. Nếu bạn chỉ phải niềng răng hô mà không áp dụng thêm chỉ định điều trị nào khác thì chi phí cụ thể có thể căn cứ vào bảng giá đã được niêm yết tại Nha khoa Á Châu như sau:

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG HÔ MẮC CÀI TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNGĐƠN VỊGIÁ
Khám và tư vấnLiệu trìnhMiễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàm(khớp cắn tiêu chuẩnHàm10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răng(bảo tồn)Hàm20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn(Orthor USA)Liệu trình17.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóa(3M)Liệu trình25.000.000
Niềng răng mắc cài sứ(Orthor)Liệu trình20.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng. Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Tuy nhiên, trường hợp của bạn vừa phải chỉnh răng cửa thẩm mỹ vừa phải niềng răng nên giá niềng răng hô vì thế cũng có sự dao động, có thể ít hơn hoặc nhiều hơn mức giá chuẩn đã niêm yết. Đây có thể được xem là chi phí phát sinh thêm cho ca niềng răng của bạn, nhưng chi phí này gần như không đáng kể. Giá niềng răng hô còn phụ thuộc vào dạng chi phí phát sinh khác, bao gồm chi phí cho mini implant nếu bạn cần phải dùng tới để làm trụ gắn dây thun để tăng lực kéo, chi phí cho điều trị bệnh lý răng nếu có (như sâu răng, viêm tủy, nha chu,…).

Các bước xử lý răng hô trong trường hợp của bạn

Theo bạn đã mô tả, răng của bạn không chỉ bị hô mà kích cỡ răng còn không hài hòa trên toàn hàm. Nếu bạn muốn chỉnh cả hai chiếc răng cửa nữa thì bác sỹ sẽ can thiệp thẩm mỹ trước cho hai chiếc răng này. Khi răng đã đạt được tỷ lệ được cho là hài hòa bác sỹ mới tiến hành đeo mắc cài cho cả hàm. Việc thu nhỏ tỷ lệ 2 răng cửa có thể là một lợi thế cho bạn để tạo ra khoảng trống cho răng di chuyển mà không cần phải tiến hành nhổ bớt răng như các trường hợp niềng răng thông thường.

Riêng kỹ thuật niềng răng, nếu buộc phải thực hiện, bác sỹ sẽ điều trị cho bạn theo công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng ổn định, không sai khác

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Để được chuyển giao đọc quyền công nghệ này, Nha khoa Á Châu đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng hoàn toàn. Với công nghệ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm sẽ được chỉnh răng thẩm mỹ tối đa với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Để biết chính xác nhất giá niềng răng hô cho bạn hết bao nhiêu tiền tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp về Trung tâm theo các thông tin của Nha khoa quốc tế Á Châu dưới đây, các bác sỹ sẽ giải đáp cụ thể nhất những thắc mắc liên quan nhê! Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

 

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close