1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Niềng răng hô ở đâu tốt và uy tín Chuyên gia tư vấn

Niềng răng chỉnh răng hô là một trong những nhu cầu phổ biến và ngày một tăng cao hiện nay. Tuy nhiên chỉnh răng hô ở đâu tốt không phải ai cũng biết. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín để niềng răng sẽ mang lại hiệu quả hoàn hảo, an toàn tuyệt đối cũng như mức giá tốt nhất. Vậy niềng răng ở đâu uy tín nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Chỉnh răng hô ở đâu tốt là vấn đề rất nhiều người quan tâm

1. Chỉnh răng hô ở đâu tốt phụ thuộc vào nhiều tiêu chí

Niềng răng hô ở đâu tốt là ở đó có đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm

Bác sỹ là yếu tố quyết định đến kết quả niềng răng hô

Bác sỹ là yếu tố quyết định đến kết quả niềng răng hô nên dù là hô đơn giản hay phức tạp đều phải được thực hiện bởi bác sỹ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm. Bác sỹ là người chịu trách nhiệm kiểm tra tình trạng răng miệng, tư vấn phương pháp phù hợp, lên phác đồ điều trị đúng hướng và thiết lập lực kéo lên răng.

Chỉnh răng hô ở đâu tốt là ở đó có trang thiết bị và công nghệ hiện đại

Để đạt hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối, cùng với bác sỹ là sự hỗ trợ của trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Phòng khám phải đáp ứng đầy đủ máy móc để quy trình niềng răng đạt chuẩn Y tế thế giới.

Niềng răng hô ở đâu tốt là ở đó có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và chi phí hợp lý

Tâm lý của khách hàng khi thực hiện niềng răng chỉnh nha đều mong muốn được tư vấn, điều trị và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Hơn nữa, đó phải là nơi có chi phí điều trị hợp lý. Tuy nhiên khi lựa chọn địa chỉ để thực hiện niềng răng với giá rẻ, bạn phải đồng thời tìm hiểu về chất lượng ở đó để tránh tình trạng tiền mất tật mang, tốn kém thời gian.

2. Chỉnh răng hô ở đâu tốt tại Hà Nội?

Hiện nay tại Hà Nội đã có rất nhiều trung tâm nha khoa được mở ra để đáp ứng nhu cầu chỉnh răng hô nói riêng và thẩm mỹ răng hàm mặt nói chung. Do đó việc lựa chọn chỉnh răng hô ở đâu tốt phải thật sáng suốt để không xảy ra những sự cố ngoài ý muốn.

Tại nha khoa quốc tế Á Châu hiện nay, mọi ca niềng răng đều được thực hiện bởi:

Hình ảnh phòng khám nha khoa quốc tế Á Châu

– Đội ngũ bác sỹ là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt tại trường đại học Y Hà Nội, đã từng được đào tạo và tu nghiệp chuyên sâu về chỉnh nha tại nước ngoài. Hơn nữa các bác sỹ đều có kinh nghiệm lâu năm về chỉnh nha, nhất là lĩnh vực niềng răng hô thẩm mỹ. Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt.

– Hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại như: máy chụp Xquang Panorama và Cefalo tích hợp phần mềm Align Pro giúp bác sỹ kiểm tra, chuẩn đoán và lập phác đồ điều trị chuẩn xác; máy Extech đo định lượng mật độ xương hàm để tính toán và thiết lập lực đẩy phù hợp lên răng để tránh trường hợp tiêu ngót chân răng đồng thời giúp răng di chuyển nhanh hơn… Được đánh giá là một địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt, tại nha khoa Á Châu, bệnh nhân sẽ thấy trước kết quả điều trị.

– Ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất

Chúng tôi không ngừng tiếp thu và ứng dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến trên thế giới để nâng cao hiệu quả chỉnh nha như: Hệ thống mắc cài Smart Clip với cơ chế trượt linh hoạt giúp rút ngắn thời gian điều trị; Mini Screw giúp răng hiệu quả điều trị; nong hàm Tranforce 3D giảm thiểu nhổ răng khi niềng răng; phẫu tích giải áp xương vỏ giúp răng di chuyển nhanh chóng (6 tháng – 1 năm)

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt và chi phí hợp lý

Với tiêu chí đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo chi phí hợp lý nhất, nha khoa Á Châu đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu về địa chỉ chỉnh răng hô ở đâu tốt.

Hiện nay tại nha khoa quốc tế Á Châu đã ứng dụng thành công công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL. Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất được sáng chế bởi các chuyên gia nha khoa hàng đầu tại bệnh viện răng hàm mặt Forsyth Hoa Kỳ. Nha khoa Á Châu đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một trung tâm nha khoa chất lượng, đã được chuyển giao độc quyền công nghệ chỉnh nha thẩm mỹ này.

Kết quả một trường hợp niềng răng hô bằng công nghệ 3M UGSL tại nha khoa Á CHâu (*)

(*) Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Ưu điểm của mắc cài 3M UGSL là rút ngắn thời gian điều trị đến ⅔ so với các loại mắc cài thông thường nên đã được rất nhiều người ưa chuộng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề chỉnh răng hô ở đâu tốt. Việc điều chỉnh răng hô bằng phương pháp niềng răng hô sẽ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu. Tuy nhiên nếu lựa chọn trung tâm nha khoa kém chất lượng để thực hiện thì sẽ không mang lại hiệu quả, tốn kém thời gian tiền bạc thậm chí gây sai lệch nặng nề hơn và từ đó việc điều chỉnh lại sẽ còn khó khăn hơn nữa.

Do đó hãy dựa trên các tiêu chí ở trên để đưa ra quyết định đúng đắn.

Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được tư vấn và giải đáp, xin vui lòng liên hệ nha khoa Quốc tế Á Châu theo Hotline 0987302621. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

️ NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU ? 

??Tư vn & CSKH (24/7): 0987 302 621

? Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

☎️ Liên hệ : 0243 9940951 – Mobile: 0912.958.635

? Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close