1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Niềng răng hàm trên thôi có được không, giá bao nhiêu

Niềng răng hàm trên thôi có được không, giá bao nhiêu

Có thể chỉ niềng răng hàm trên thôi được không?

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp hiệu quả hàng đầu hiện nay trong việc điều trị những sai lệch về răng. Có thể kể đến các tình trạng sai lệch như: sai khớp cắn, hô, vẩu, móm hay răng mọc chìa, mọc nghiêng, mọc lộn xộn… Tất cả những tình trạng trên, không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt, làm khuôn hàm, cằm mất cân đối, nhiều trường hợp khi cười bị lệch mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng ăn nhai.

Đa số các bệnh nhân chỉnh nha khi đến nha khoa đều gặp phải tình trạng sai lệch nặng ở một hàm, hàm còn lại không có quá nhiều vấn đề. Và câu hỏi niềng răng hàm trên thôi có được không, giá bao nhiêu cũng là một trong những thắc mắc mà các nha khoa nhận được khá nhiều từ phía các khách hàng quan tâm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng  nhau tìm hiểu những thông tin cần thiết và tìm câu trả lời cho câu hỏi niềng răng hàm trên thôi có được không, giá bao nhiêu ở trên.

Niềng răng hàm trên diễn ra khi nào?

Khi khắc phục tình trạng răng bằng phương pháp niềng thì trong đa số các trường hợp là niềng răng toàn hàm. Tuy nhiên, niềng răng một hàm, cụ thể là niềng răng hàm trên có thể thực hiện khi:

  • Bệnh nhân chỉnh nha gặp vấn đề với hàm trên (hô hàm trên), các răng chìa ra phía ngoài, làm hở môi tùy mức độ.  Niềng áp dụng khi nguyên nhân hô do răng, nếu qua chụp film và kiểm tra xác định nguyên nhân hô do cấu trúc hàm thì phẫu thuật thẩm mỹ hàm sẽ được khuyến nghị.
  • Khi hàm răng dưới đạt chuẩn, đều, ngay ngắn, không có các vấn đề khác về cấu trúc răng.

Thực tế, so với niềng toàn hàm thì niềng một hàm giúp khách hàng tiết kiệm khoản chi phí. Mặc dù vậy, chỉ bằng mắt thường và đánh giá chủ quan sẽ rất khó để xác định tình trạng hàm – liệu hàm dưới đã đạt chuẩn hay chưa. Bên cạnh đó như đã biết, hai hàm nằm trong một hệ cấu trúc thống nhất, khớp cắn chuẩn dựa trên sự tương thích và tương tác chuẩn của hai hàm khi ăn nhai. Việc niềng một hàm và bỏ qua hàm còn lại, trong nhiều trường hợp khiến kết quả chỉnh nha không đạt được như mong muốn vì ít nhiều vẫn tồn tại những sai khác. Chính vì thế, các chuyên gia chỉnh nha khuyên bạn nên niềng chỉnh nha đồng thời hai hàm để đảm bảo kết quả sau chỉnh.

Niềng răng toàn hàm giúp khuôn mặt trở nên cân đối, hài hòa và rạng rỡ

Niềng răng hàm trên nên chọn phương pháp nào?

Hiện tại, các đơn vị nha khoa cung cấp đến cho khách hàng nhiều lựa chọn chỉnh nha. Mỗi đơn vị sẽ có những thế mạnh riêng. Quá trình chỉnh nha kéo dài, có thể lên đến 2.5 năm, chính vì thế lựa chọn đơn vị nha khoa tin tưởng cùng bác sĩ đồng hành phù hợp sẽ là tiền đề để quá trình chỉnh nha diễn ra thoải mái và hiệu quả. Có thể kể đến một số phương pháp chỉnh nha phổ biến hiện nay cho niềng răng nói chung, niềng răng hàm trên nói riêng như: niềng răng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài sapphire…), niềng răng khí cụ tháo lắp như Invisalign, Ecligner… Tùy thuộc vào từng tình trạng và nhu cầu, khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức niềng phù hợp.

Niềng răng hàm trên thôi giá bao nhiêu?

Như đã đề cập, việc niềng răng một hàm tồn tại những bất cập, có thể làm phát sinh những vẫn đề không mong muốn. Chỉnh nha toàn bộ hai hàm là điều cần thiết để thiết lập và duy sự sự đều đẹp của hàm và đạt chuẩn khớp cắn. Để biết được mức chi phí chính xác cho từng trường hợp, khách hàng có thể đến các địa chỉ nha khoa để thăm khám và kiểm tra trực tiếp. Chi phí được xác định dựa trên vấn đề mà bệnh nhân chỉnh nha gặp phải (liên quan đến tính khó — dễ khi điều chỉnh), phương pháp niềng được lựa chọn, độ tuổi… Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ mà đơn vị nha khoa cung cấp cũng là một trong những yếu tố quyết định mức chênh lệch chi phí. Tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha dưới đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói1.800.000 FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói3.000.000 FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ emTrọn gói2.500.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M MỹTrọn gói15.900.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M MỹTrọn gói22.000.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M MỹTrọn gói17.900.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M MỹTrọn gói31.900.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mặt Trong 3M MỹTrọn gói65.000.000 Đã Khuyến mãi
Niềng răng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói50.000.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Invisalign MỹTrọn gói90.000.000 Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn QuốcTrọn gói20.000.000 Đã Khuyến mãi
Mini vít hỗ trợ1 vít1.500.000 Đã Khuyến mãi

Bảng giá chỉnh nha tham khảo tại Nha Khoa Á Châu

Niềng răng thực chất là một khoản đầu tư. Trong đầu tư, an toàn và khả năng cho lợi nhuận luôn là những yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Chính vì thế, để đảm bảo thành quả chỉnh nha, đảm bảo chức năng nhai cùng việc nâng cao tính thẩm mỹ, chúng tôi khuyên bạn không nên băn khoăn quá nhiều về giá, lựa chọn một đơn vị chỉnh nha uy tín, mang đến cảm giác tin cậy và an toàn cần được quan tâm hàng đầu.

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đi đầu trong việc ứng dụng hệ thống trang thiết bị với công nghệ hiện đại vào chỉnh nha. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến phương pháp niềng răng sử dụng khay trong suốt dựa trên nền tảng công nghệ 3D – Invisalign. Quy trình thăm khám đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ tận tình, chuyên môn cao sẽ đem đến cho bạn kết quả chỉnh nha ưng ý.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ:: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Niềng răng hàm trên thôi có được không, giá bao nhiêu
5 (100%) 1 vote[s]
Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Software Name
Niềng răng 3M
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VND 20.000.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM
Đặt lịch tư vấn0987 302 621