1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bảng giá Niềng Răng

Niềng răng giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

Thế kỷ 21 rồi, không ít người muốn quan tâm đến những kỹ thuật niềng răng chỉnh nha cho các trường hợp như răng hô vẩu, móm, mọc lệch vì không được thoải mái tự tin trong giao tiếp. Và Đại đa số chúng ta đều băn khoăn không biết việc Niềng răng giá bao nhiêu tiền, chi phí có lớn không? Thời gian thực hiện có lâu ko? Quy trình niềng răng ra sao?

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin được tư vấn cụ thể cho các bạn về niềng răng giá bao nhiêu tiền như sau:

Có bao nhiêu kỹ thuật chỉnh nha – niềng răng?

Tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu có 3 kỹ thuật Chỉnh Nha chính:

Chỉnh nha tháo lắp (hay niềng răng bằng phương pháp tháo lắp): đây là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại dùng máng khay nhựa hoặc composite (đúc từ mẫu hàm silicon bệnh nhân) để đeo lên hàm và nắn chỉnh răng từ từ. Có thể tháo ra vệ sinh hằng ngày. Thích hợp cho những ca răng dễ điều trị. Tuy nhiên phương pháp chỉnh nha này rất mắc tiền. Niềng răng giá bao nhiêu tiền cho khay trong suốt Invisalign luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi lưa chọn công nghệ ưu việt

niềng răng giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất
Chỉnh nha tháo lắp khay nhựa cao cấp tang hình – Niềng răng giá bao nhiêu tiền

– Chỉnh nha cố định – Hay chỉnh nha bằng hệ thống mắc cài: Mắc cài được gắn lên mặt răng lúc bắt đầu điều trị và chỉ được tháo ra khi chấm dứt điều trị. Kỹ thuật này là phương pháp cổ điển, hiệu quả tốt hơn phương pháp tháo lắp nhưng khó vệ sinh. Toàn bộ quá trình điều trị kéo dài từ 1 đến 3 năm.

rang-ho-can-sau_nieng-rang
Chỉnh nha cố định – Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Lứa tuổi phù hợp cho các biện pháp cổ điển là từ 12 – 25 tuổi. Chi phí niềng răng cố định phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng

– Chỉnh nha bằng phương pháp phẫu thuật (phẫu thuật chỉnh hình răng): đây là một phương pháp tân tiến, được xem như là phương pháp chỉnh hàm hô không cần niềng răng. Kỹ năng này thường được dùng cho các răng lộn xộn hô vẩu nặng, không đúng cung hàm. Bác sĩ giỏi cắt rời đoạn xương và răng tại vị trí cần chỉnh để đưa răng về vị trí mới và sau đó cố định bằng nẹp vít.

phau-thuat-cat-xuong-ham-ho-khong-can-nieng-rang-3
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng – Niềng răng giá bao nhiêu tiền

Lợi thế của phương pháp này là có thể làm cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bệnh nhân nhiều tuổi không thể chỉnh nha bằng phương pháp truyền thống. Quá trình phẫu thuật rất ngắn (chỉ sau một lần phẫu thuật 2 giờ) răng sẽ được sắp xếp đúng vị trí.

Lưu ý rằng: phương pháp này cần phải có bác sĩ chuyên về phẫu thuật tạo hình để thực hiện.

Chi phí niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Tại Nha Khoa quốc tế Á Châu chi phí chỉnh nha – giá niềng răng là:

– 2 hàm: 18 triệu mắc Kim loại truyền thống 3M

– 2 hàm: 20 triệu mắc cài sứ truyền thống Orthor Quest

– 2 hàm: 25.000.000 vnđ (mắc cài kim loại tự buộc 3M)

– 2 hàm: 35.000.000 vnđ (mắc cài sứ tự buộc 3M)

– Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng: 90.000.000 vnđ/2 hàm

Quy trình niềng răng ra sao? Niềng răng giá bao nhiêu là hợp lý?

Để chỉnh nha, bạn phải tiến hành nhiều lần thăm khám trực tiếp với bác sỹ.

– Bác sỹ lấy mẫu bằng thạch cao để lên phác đồ: bước này hoàn toàn không đau .Trên mẫu thạch cao Bác Sỹ sẽ xem xét tình trạng, hình thể các răng của bạn, đo những khoảng mất, còn, thừa thiếu trên hàm răng của bạn. Với quá trình này, răng bạn sẽ được chụp ảnh để làm tư liệu cho quá trình chỉnh răng với 2 phim X-quang. SO với mặt bằng chung thì giá thành niềng răng bao nhiêu tại Á Châu vẫn hợp lý hơn so với các nơi khác trên địa bàn HN.

– Bác sỹ sẽ tư vấn cho bạn quy trình thực hiện chỉnh răng với thời gian rõ ràng.

– Từ những lần sau trở đi khoảng 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng… bạn mới phải đến gặp Bác sĩ một lần tùy theo quá trình tiến triển trên hàm răng bạn, Bác sĩ sẽ tác động lực kéo trên hệ thống dây cung và mắc cài đó để từ từ đưa chiếc răng lệch lạc vào vị trí của nó mà không tổn hại gì.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi liên quan đến Niềng Răng giá bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ cụ thể dưới đây để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU
T
ư vn & CSKH (24/7): 0987302621
Đ
a ch: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635
Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close