1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không?

Câu hỏi: niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không?

Chào bác sỹ Á Châu! Mong bác sỹ tư vấn giúp là niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không? ạ? Hai chiếc răng cửa hàm trên của em dài hơn các răng khác. Khi khép miệng thì hai chiếc răng này bị rơi xuống sâu hơn trông rất mất thẩm mỹ. Em muốn chỉnh lại cho thẩm mỹ hơn bằng cách niềng răng. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Hồng Anh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “ Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không?” của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

phẫu thuật nướu làm dài thân răng
Răng cửa xấu và rơi xuống thấp hơn các răng khác

Do bạn chỉ mô tả khái quát nên rất khó để chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn là trường hợp của bạn có thể kéo răng cửa dài lên cao hiệu quả được hay không.

Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không?

Thực tế, vẫn có trường hợp niềng răng có thể khắc phục được tình trạng này, những cũng có trường hợp không khắc phục được. Điều này phục thuộc vào nguyên nhân khiến cho răng cửa dài hơn các răng khác.

Thông thường sẽ có hai dạng sau đây tương ứng với hướng điều trị cụ thể, bạn có thể đối chiếu nếu thuộc một trong hai trường hợp thì sẽ biết là chỉnh nha có thể kéo răng cửa dài lên cao được hay không.

– Răng cửa dài do kích cỡ răng. Nghĩa là vị trí xương ổ hoàn toàn bình thường, không có gì đặc biệt so với các vị trí răng khác. Vòm hàm cũng đẹp, không sai khác, lệch lạc. Duy chỉ có bản thân chiếc răng cửa lại có chiều dài lớn hơn so với tỷ lệ chuẩn của toàn khuôn răng. Đó là nguyên nhân về mặt kích cỡ răng. Do đó, bọc răng sứ hoặc mài răng sẽ khả dụng hơn là niềng răng. Trong đó, bọc răng sứ là tốt nhát để tạo hình lại cho hai chiếc răng cửa.

– Răng cửa dài do răng bị hạ thấp. Nghĩa là kích cỡ răng hoàn toàn bình thường, không dài hơn các răng khác. Nhưng do khi mọc bị đưa xuống thấp do xương ở vị trí này đưa xuống, vòm hàm phía trước bị trễ thấp. Đó là nguyên nhân do xương hàm và thuộc dạng sai lệch khớp cắn gọi là cắn sâu. Lúc này bạn có thể niềng răng để kéo răng cửa dài lên cao cho bằng và hài hòa với các răng khác. Quá trình kéo răng này sẽ đồng thời cân chỉnh lại cả vòm hàm.

Muốn biết bạn phải điều trị theo hướng nào là hiệu quả nhất, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được bác sỹ trực tiếp thăm khám. Cũng đã có nhiều bệnh nhân gặp phải tình huống giống như bạn và đã được bác sỹ chỉnh lại thành công và rất thẩm mỹ.

nieng-rang-truoc-sau-a-chau

Nếu phải niềng răng, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại. Đây là công nghệ đang sử dụng hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay cho hiệu quả chỉnh răng tốt nhất và bền bỉ nhất.

Nếu phải bọc răng, bạn sẽ được ứng dụng công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại cho phép tái tạo lại thân răng hoàn hảo hơn với kích cỡ và tỷ lệ chuẩn nhất, hài hòa với toàn khuôn răng.

Cả hai công nghệ đều do các chuyên nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam Hàn Quốc  sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Á Châu sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Do đó, bạn có thể yên tâm Niềng răng có thể kéo răng cửa dài lên cao được không khi đến điều trị tại Trung tâm. Vui lòng liên hệ theo các thông tin sau đây để được tư vấn chi tiết hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close