1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Niềng răng cho trẻ em lúc nào là hợp lý nhất

Sức khỏe răng miệng là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tổng thể của chúng ta. Vì vậy ngay từ khi trẻ bước vào giai đoạn mọc răng, các cha mẹ phải đặc biệt lưu ý đến tình trạng phát triển răng miệng của trẻ. Vậy niềng răng cho trẻ em lúc nào là hợp lý nhất và địa chỉ nào tốt nhất?

Niềng răng cho trẻ em là một nhu cầu phổ biến

1. Độ tuổi niềng răng cho trẻ em hợp lý nhất

Theo các chuyên gia nha khoa nghiên cứu và khẳng định, độ tuổi là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến kết quả, thời gian điều trị và chi phí niềng răng. Niềng răng cho trẻ em được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí nếu trẻ đang trong độ tuổi khoảng từ 8 – 18 tuổi. Đây là giai đoạn răng và xương hàm chưa cố định và còn mềm yếu nên việc nắn chỉnh sẽ dễ dàng hơn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.

Khi đã qua giai đoạn này, chính là lúc răng vĩnh viễn đã mọc cố định, xương hàm đã chắc chắn thì việc nắn chỉnh sẽ phức tạp hơn nhiều, thời gian và chi phí cũng mất nhiều hơn.

Vì vậy ngay khi trẻ bước vào giai đoạn 8 tuổi, các cha mẹ phải đặc biệt lưu ý theo dõi tình trạng phát triển răng miệng của trẻ đồng thời cho trẻ thường xuyên tới khám định kỳ tại nha khoa để kịp thời phát hiện sai lệch và niềng răng cho trẻ em càng sớm càng tốt.

2. Các tiêu chí đánh giá niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha khá phức tạp nên dù là niềng răng cho trẻ em hay bất kỳ độ tuổi nào, đều phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín để đảm bảo đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. Vậy tiêu chí nào để đánh gia địa chỉ niềng răng uy tín?

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt là ở đó có bác sỹ giỏi

Bác sỹ là nhân tố đóng vai trò quyết định đến thành công của một ca niềng răng

Bác sỹ là nhân tố đóng vai trò quyết định đến thành công của một ca niềng răng thẩm mỹ. Từ việc thăm khám, tư vấn phương pháp, lên phác đồ điều trị cho đến từng giai đoạn trong thời gian niềng răng đều đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối. Vì vậy bác sỹ phải là người có tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt là ở đó trang bị máy móc và công nghệ hiện đại

Sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi thôi chưa đủ, quá trình niềng răng đòi hỏi phải được sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến để đạt kết quả tối ưu, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Niềng răng cho trẻ em ở đâu tốt là ở đó có dịch vụ tốt và chi phí hợp lý

Tâm lý của khách hàng khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ nói riêng và chăm sóc sức khỏe răng miệng nói chung đều được chăm sóc nhiệt tình, chuyên nghiệp đồng thời có chi phí hợp lý. Trung tâm nha khoa uy tín sẽ thấu hiểu điều đó và cung cấp dịch vụ đảm bảo tạo tâm lý thoải mái và yên tâm nhất cho bệnh nhân.

3. Niềng răng cho trẻ em tại nha khoa quốc tế Á Châu

Nha khoa quốc tế Á Châu đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí trên đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm một trung tâm nha khoa uy tín để tiến hành niềng răng cho trẻ em.

Đội ngũ bác sỹ của nha khoa Á Châu

Chất lượng điều trị tại đây được đảm bảo nhờ đội ngũ bác sỹ đều là thạc sỹ chuyên ngành răng hàm mặt và đã được đào tạo chỉnh nha chuyên sâu tại các trường danh tiếng ở nước ngoài. Các bác sỹ đã có nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện thành công hàng ngàn ca niềng răng cho trẻ em.

Nha khoa Á Châu trang bị máy móc hiện đại

  • Hệ thống máy chụp Xquang Panorama và Cefalo tích hợp phần mềm Align Pro giúp bác sỹ chẩn đoán và lên phác đồ điều trị chuẩn xác. Ngoài ra bệnh nhân còn được thấy trước kết quả sau khi kết thúc điều trị để điều chỉnh theo ý muốn.
  • Hệ thống máy đo định lượng mật độ xương hàm Extech giúp bác sỹ tính toán và thiết lập lực kéo phù hợp lên răng, giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn mà không gây tiêu ngót chân răng và xương mặt ngoài, giúp răng di chuyển nhanh chóng.
  • Phòng khám và điều trị cùng máy móc được vô trùng tuyệt đối
  • Tất cả các loại niềng răng đều được làm từ chất liệu chuyên biệt trong nha với xuất xứ rõ ràng, đảm bảo không gây kích ứng môi trường răng miệng

Nha khoa Á Châu không ngừng tiếp thu và ứng dụng công nghệ tiên tiến

Niềng răng tại nha khoa Á Châu với máy móc và công nghệ hiện đại

Chúng tôi hiểu rằng những giá trị của các phát minh tiên tiến sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng điều trị. Hiện nay tại nha khoa quốc tế Á Châu đã ứng dụng thành công nhiều công nghệ tiên tiến bậc nhất như:

  • Mắc cài Smart Clip tự trượt linh hoạt giúp rút ngắn thời gian điều trị
  • Mini Screw giúp tăng hiệu quả điều trị tối ưu nhất, khắc phục cả những trường hợp sai lệch mà trước đây chỉ có phẫu thuật mới hiệu quả.
  • Khí cụ nong hàm 3D Tranforce giúp mở rộng cung hàm 8mm, giảm thiểu nhổ răng trước khi niềng
  • Phẫu tích giải áp xương vỏ rút ngắn thời gian niềng răng, nhiều trường hợp chỉ mất từ 6 tháng đến 1 năm đã hoàn thành.

Kết quả một trường hợp niềng răng cho trẻ em tại nha khoa Á Châu

Dịch vụ chăm sóc tốt và chi phí hợp lý

Lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu, đặt lợi ích khách hàng lên trên hết và đảm bảo chi phí niềng răng cho trẻ em hợp lý, nha khoa Á Châu đã trở thành trung tâm nha khoa uy tín, giá rẻ nhất.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về vấn đề niềng răng cho trẻ em và đơn vị nha khoa uy tín. Mọi vấn đề khác về sức khỏe răng miệng cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ Hotline 0987302621. Nha khoa Á Châu chúc bạn luôn tự tin với hàm răng chắc – khỏe – đẹp!

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Website: https://www.nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close