1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Niềng răng bằng mắc cài truyền thống

Câu hỏi: Niềng răng bằng mắc cài truyền thống 

chào bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu ! Em tên Minh Trang, em nhận thấy em bị móm và cũng đã có tìm hiểu phương pháp điều trị là niềng răng mắc cài inox truyền thống tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu của mình nhưng trước khi em đến để chữa trị thì mong muốn bác sĩ giải thích giúp phương pháp niềng răng như thế nào ? Thời gian bao lâu ? Chi phí niềng răng mắc cài inox truyền thống này bao nhiêu tiền ? ( Nguyễn Minh Trang – Hoàn Kiếm – Hà Nội)

Trả lời : 

Chào Minh Trang,rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Niềng răng bằng mắc cài truyền thống của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

– Niềng răng mắc cài inox là gì ? 

Niềng răng mắc cài kim loại là một phương pháp niềng răng truyền thống giúp bạn cải thiện đuợc những khuyết điểm của hàm răng của mình như: răng lệch lạc, hô, móm,…Với chi phí rẻ hơn các loại mắc cài khác, quá trình điều trị đơn giản nên phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại đang là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh dành cho con em mình.

Quá trình điều trị niềng răng mắc cài kim loại sẽ kéo dài từ 18 đến 24 tháng, tùy theo tình trạng răng của bạn như thế nào. Đối với trẻ em thì thời gian điều trị sẽ được rút ngắn hơn so với người lớn, vì xương hàm của trẻ em mềm, giúp răng di chuyển một cách nhanh chóng hơn. Quá trình điều trị phải được tiến hành bởi Bác sĩ chỉnh nha có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, để có thể lập kế hoạch di chuyển và sắp xếp răng đạt hiệu quả tốt nhất. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có một hàm răng đều và đẹp. Bên cạnh đó, cải thiện được chức năng ăn nhai, khớp cắn không bị xáo trộn, giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn,..Cùng với sự phát triển của ngành nha khoa thì phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại có 2 loại:

* Với phương pháp mắc cài Inox thường

nieng-rang-mac-kim-loai-3423423

 Mắc cài INOX thường 

– Mắc cài inox thường là loại mắc cài cơ bản nhất. Khung kim loại của loại mắc cài này được kết cấu rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày. Các loại mắc cài cơ bản này được định hình và giữ cố định bằng một dây cao su. Thời gian đầu, khi mới mang mắc cài bạn sẽ cảm thấy khó chịu ở má và môi, nhưng sau một thời gian bạn sẽ quen. Trong trường hợp mắc cài bị cấn vào má, gây chảy máu thì bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha để vào vị trí mắc cài nơi bị đau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

* Với phương pháp mắc cài Inox tự đóng

– Đây là loại mắc cài được cải tiến từ mắc cài inox truyền thống. Mắc cài inox tự đóng là một kỹ thuật niềng răng mới vì mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh cũa mắc cài, điều này giúp bác sĩ có thể kiểm soát và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.

mac-cai-tu-dong-hien-dai

 Mắc cài INOX tự đóng không cần chun

Chi phí niềng răng mắc cài Inox?

– Chi phí niềng răng mắc cài inox truyền thống tại trung tâm nha khoa Quốc Tế Á Châu từ : 16.000.000 đến 18.000.000 vnđ

– Chi phí niềng răng mắc cài inox tự đóng từ : 22.000.000- 25.000.000 vnđ

Tùy theo tình trạng hàm bị móm của mỗi người , bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám và tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm.

– Thời gian niềng răng măc cài Inox tại nha khoa Quốc Tế Á Châu là: từ 1 đến 2 năm.

–> Vì vậy để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình , bạn nên đến trực tiếp nha khoa Quốc Tế Á Châu để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và tư vấn là miễn phí.

Theo bài Viết niềng răng bằng mắc cài truyền thống INOX Bởi ADMIN NHAKHOAQUOCTEACHAU

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close