1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền?

Niềng răng 1 hàm có khả thi không và niềng răng 1 hàm bao nhiêu tiền? Hầu như đây là điều mà không ít các bạn băn khoăn. Một vài tình huống do chỉ có hai răng cửa hàm trên bị hở kẽ thưa ra nên chỉ có mong muốn niềng răng 1 hàm vừa tiết kiệm kinh phí, vừa giảm thời gian niềng. Hãy cùng nha khoa quốc tế Á Châu đi giải đáp những vấn đề này các bạn nhé.

Có khả năng niềng răng 1 hàm được không?

Dựa vào những kinh nghiệm từ Bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu thì niềng răng là một biện pháp thẩm mỹ làm cho chúng ta có thể sắp xếp lại thứ tự các răng mọc không đúng với vị trí mong muốn, bị hô vẩu, móm bị lệch lạc hàm…để sở hữu một hàm răng đều, đẹp, chuẩn khớp cắn và có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, lựa chọn niềng răng còn khiến cho bạn thực hiện được một số vấn đề như:

  • Hỗ trợ quá trình ăn uống, nhai của bạn được dễ dàng hơn
  • Kiến Tạo lại cho bạn một hàm răng đều đẹp, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng của mọi người
  • Răng đều sẽ khiến quá trình vệ sinh răng miệng được thuận lợi hơn, giảm thiểu tối đa các tình huống bị viêm chân răng, sâu răng, viêm nướu…

Khi ta chú ý bằng mắt thường, bạn sẽ không thể nào có thể đánh giá được liệu các khớp cắn của bản thân mình đã chuẩn xác hay chưa. Không chỉ có vậy, trong quá trình niềng răng, các bác sỹ có thể dự đoán được liệu răng hàm trên của bạn di chuyển có khớp và hài hòa với răng hàm dưới mà chúng ta không niềng hay không. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của quá trình niềng răng của bạn có như mong muốn hay không. Từ đây có thể kéo dài khoảng thời gian niềng răng của chúng ta.

Do đó, các bác sĩ nha khoa khuyến cáo mọi người nên niềng răng hai hàm thì việc niềng răng của chúng ta mới có thể đạt được hiệu quả tốt nhất như mong muốn. Còn việc niềng răng 1 hàm thì hoàn toàn là có thể và mức giá thành sẽ là thấp hơn so với việc niềng cả hai hàm.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu?

Công nghệ ngày càng tiến bộ, nhanh chóng xuất hiện các hình thức niềng răng tân tiến, hiện đại, tính thẩm mỹ cao để có thể cải thiện được tình trạng răng lợi của chúng ta. Tùy thuộc vào hình thái răng, phương pháp niềng răng và loại mắc cài mà bạn lựa chọn mà chi phí niềng răng khác nhau. Do đó, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng chỉnh nha tại Nha khoa quốc tế Á Châu theo bảng dưới đây.

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNGĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)/2 HÀM
Trainer Khí Cụ Chỉnh NhaTrọn gói2 - 3 triệu FULL
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ)Trọn gói4 triệu FULL
Niềng Răng Tháo Lắp Trẻ emTrọn gói3.5 triệu Đã Khuyến mãi
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại 3M MỹTrọn gói13 - 17 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Kim loại tự buộc 3M MỹTrọn gói18 - 24 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường 3M MỹTrọn gói16 - 19 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Đóng 3M MỹTrọn gói28 - 33 triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mặt Trong 3M MỹTrọn gói65 - 70 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng răng máng trong suốt 3D ClearTrọn gói45 - 60 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Invisalign MỹTrọn gói80 - 110 Triệu VNĐ/2 HÀM
Niềng Răng Mắc cài Pha lê Hàn QuốcTrọn gói18 - 22 Triệu VNĐ/2 HÀM
Mini vít hỗ trợ1 vít1.000.000 Đã Khuyến mãi

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt được rất nhiều người tìm kiếm.

Từ bảng giá niềng răng này, bạn có thể thấy hiện có 2 hình thức niềng răng có mức chi phí cao nhất là hình thức niềng răng Invisalign và niềng răng mắc cài mặt trong. Đây là 2 hình thức niềng răng tiên tiến, hiện đại và có tính thẩm mỹ cao nhất.

Mỗi một hình thức niềng răng sẽ có ưu điểm riêng, chẳng hạn các hình thức niềng răng truyền thống, niềng răng bằng mắc cài kim loại tuy tính thẩm mỹ không cao tuy nhiên thì tính hiệu quả của nó đem lại là rất nhanh chóng và chúng thường có thời gian niềng ngắn hơn so với hình thức niềng răng Invisalign có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, không thể dựa vào bảng giá của từng phương pháp mà đánh giá mức độ hiệu quả, độ tốt của các phương pháp. Điều quan trọng nhất đối với chúng ta bây giờ là làm sao để tìm được một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, vừa giúp ta tối ưu chi phí tiền bạc, thời gian mà hiệu quả đem lại là rất cao.

Bác sỹ Nha khoa quốc tế Á Châu đang tư vấn niềng răng cho khách hàng

Nếu đã có ý định niềng răng thì lời khuyên cho các bạn là niềng càng sớm càng tốt. Càng để lâu càng khiến chúng ta mất đi sự quyết tâm. Bởi quyết định niềng răng là một quyết định không hề đơn giản, không phải bộc phát. Bạn nên tham khảo thêm bài chia sẻ những điều cần biết trước khi niềng răng để chuẩn bị sẵn tinh thần và tư tưởng cho bản thân nhé. Mong rằng những thông tin này là bổ ích với các bạn.

=====???=====

️Nha Khoa Quốc Tế Á Châu – 5 Sao 

☎️Liên hệ : 0987 302 621 – 0243 9940951

?Địa chỉ : 137, An Trạch, Cát Linh, Hà Nội

?Website: https://nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close