1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Niềng 4 răng cửa hô mất thời gian bao lâu?

“Chào chuyên gia Nha Khoa Á Châu, có thể cho em biết niềng 4 răng cửa hô mất thời gian bao lâu và chi phí ra sao không ạ? Hàm răng em 4 chiếc răng cửa bị khấp khểnh nhìn xấu lắm ạ, thời gian này em đang rảnh nên muốn đi chỉnh răng thẩm mỹ luôn nên nhờ bác sỹ tư vấn giúp ạ. Hy vọng sớm nhận được câu trả lời từ bác sỹ. Em xin cảm ơn!”

Kim Anh – Đội Cấn, Hà Nội

Niềng 4 răng cửa hô mất bao lâu và giá bao nhiêu là vấn đề rất nhiều người quan tâm

Trả lời:

Chào Kim Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới trung tâm Á Châu, chúng tôi rất cảm kích về sự tin yêu của bạn dành cho cơ sở, với câu hỏi về việc “niềng 4 răng cửa mất thời gian bao lâu và chi phí ra sao”, các chuyên gia xin được giải đáp ngay sau đây bạn nhé!

1. Niềng 4 răng cửa hô có được không?

Theo như những gì bạn mô tả ở trên thì các bác sỹ cũng chưa thể biết được là 4 răng cửa hàm trên của bạn là nằm ở vị trí nào, nằm trong hàm hay dưới hàm, hay chỉ thụt vào so với các răng còn lại. Nếu như móm hay còn gọi là tình trạng khớp cắn ngược thì răng hàm dưới sẽ phủ hàm trên, còn trường hợp 4 răng cửa chỉ thụt vào so với các răng còn lại nhưng vẫn nằm phía ngoài so với hàm dưới thì không phải gọi là móm.

Răng cửa bị chìa ra ngoài gây nên tình trạng hô hoặc móm

Trong 2 trường hợp trên, nếu móm quá nhiều thì phương pháp điều trị hô 4 răng cửa sẽ phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn so với những trường hợp bình thường, còn tình trạng cắn ngược như thế ngoài vấn đề chỉnh răng còn phải chỉnh cả khớp cắn vì vậy không thể niềng 4 răng cửa được bạn nhé. Còn răng bị thụt vào trong so với các răng hàm trên nhưng không phải cắn ngược thì điều trị 4 răng cửa sẽ khá đơn giản so với khớp cắn ngược, bác sỹ sẽ chỉ định mang hàm nong rộng sau đó dùng mắc cài để sắp xếp lại răng.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài là quá trình tác động từ từ vào răng, giúp dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ như mong muốn nhất. Quá trình này sẽ diễn ra từ từ nhờ lực kéo được tạo ra bởi các mắc cài, dây cung và dây thun liên hàm. Lực kéo này được tính toán tương đối chính xác bởi bác sỹ khi tăng lực cho dây cung và dây thun.

2. Niềng 4 răng cửa hô mất thời gian bao lâu?

Thời gian trị hô 4 răng cửa có thể mất từ 12 – 18 tháng, tùy thuộc vào tình trạng thực tế của bạn. Sau khi thăm khám cụ thể tại trung tâm, nha sỹ sẽ thông báo cho bạn niềng 4 răng cửa hô mất thời gian bao lâu chính xác nhất. Thông thường, sau khi tháo khí cụ niềng răng bạn sẽ cần đeo thêm khí cụ định hình trong vòng 1 vài tháng để cố định lại phần chân răng.

Hiện nay, giải pháp điều trị răng hô, móm, khấp khểnh tốt nhất là áp dụng công nghệ mắc cài Smart Clip – chúng đã và đang được ứng dụng hầu hết ở các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Mắc cài Smart Clip là hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay

Một vài ưu điểm nổi bật bạn có thể tham khảo như sau:

+ Cho phép chỉnh hàm răng đều đặn, sát khít và thẳng hàng với nhau đồng thời đưa khớp cắn về chuẩn tỉ lệ nhờ vào hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay.

+ Hiệu quả sau cùng đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị, không xảy ra những sai khác làm ảnh hưởng tới tiến trình di chuyển của răng.

+ Thời gian điều trị được rút ngắn tối đa nhờ vào sư dụng hệ thống mắc cài linh động và hiên đại, giúp răng di chuyển nhanh chóng về vị trí thẩm mỹ mong muốn.

+ Phần xương răng đều ổn định và vững chắc, sau khi kết thúc chỉnh răng mà không bị xâm lấn tới cấu trúc hoặc yếu đi.

3. Chi phí niềng 4 răng cửa hô giá bao nhiêu?

Về chi phí của dịch vụ này, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết đang được áp dụng tại Nha Khoa Á Châu như sau:

Loại niềng răngXuất xứGiá thành 2 hàm
Mắc cài buộc chun 3M UGSLUSA25 triệu
Mắc cài buộc chun OQKorea20 triệu
Mắc cài tự buộc Smart ClipUSA30 triệu
Mắc cài tự buộc AOUSA30 triệu
Mắc cài sứ 3M UnitekUSA30 triệu
Mắc cài sứ tự buộc 3M UnitekUSA40 triệu

Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào về vấn đề niềng 4 răng cửa hô mất thời gian bao lâu hay niềng 4 răng cửa có được không vui lòng liên hệ với nha khoa Á Châu theo địa chỉ và hotline:

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close