1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Những ưu điểm của răng sứ nacera

Chất lượng của răng sứ thường được đánh giá dựa trên 3 tiêu chí cơ bản là: tính thẩm mỹ, mức độ tương hợp sinh học và độ bền. Răng toàn sứ Nacera là một trong số ít dòng răng đáp ứng tốt cả 3 yếu tố đó.

TÍNH THẨM MỸ CỦA RĂNG TOÀN SỨ NACERA

Răng sứ Nacera thuộc dòng răng sứ toàn sứ , có lõi zirconia. Tuy nhiên, khác với các dòng răng sứ không kim loại có lõi zirconia khác, Nacera có độ trong cao hơn, phổ màu rộng mang vẻ đẹp tự nhiên như răng thật sau phục hình.

ĐỘ TRONG MỜ CỦA RĂNG TOÀN SỨ NACERA

Lõi zirconia bên trong răng sứ Nacera bao gồm các tinh thể oxit zircon sắp xếp thành hình lục giác, xoay xung quanh một trục lõi vô hình, tạo điều kiện cho ánh sáng xuyên sâu, sự tán xạ và khúc xạ ánh sàng đối xứng lập thể tạo màu sắc cho răng sứ Nacera tự nhiên như răng thật. Sẽ không ai có thể phát hiện bạn bọc răng sứ dù chọn bảng màu sáng nhất.

PHỔ MÀU CỦA RĂNG TOÀN SỨ NACERA

Với phổ phân màu rộng, răng sứ Nacera có tới 38 phôi màu khác nhau, trùng khớp với tất cả các màu răng sinh lý của con người. Ngoài ra, Nacera còn sở hữu 2 tone màu siêu trắng sáng, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng muốn răng thật trắng, bóng, đẹp chưa một loại răng sứ nào có thể đáp ứng được.

>> Xem thêm: Bọc răng sứ Nacera như thế nào?

TÍNH TƯƠNG HỢP SINH HỌC CỦA RĂNG SỨ NACERA

Cũng giống với những loại răng sứ thuộc dòng răng sứ không kim loại khác, Nacera có mức độ tương hợp sinh học cao, không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào, như: hôi miệng, viêm lợi, đen chân răng… ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

ĐỘ CỨNG CỦA RĂNG SỨ NACERA

Răng sứ Nacera có độ cứng cao, gấp khoảng 5 lần răng thật. Với cấu trúc đối xứng lập phương, răng sứ thẩm mỹ Nacera không thể bị gẫy vỡ dưới bất cứ một tác động nhai nào. Ngoài ra, sự tăng pha nén áp trong công nghệ chế tác giúp Nacera đạt độ cứng cao nhất chỉ với một lõi sườn siêu mỏng.

CÔNG NGHỆ LÀM RĂNG SỨ NACERA

Răng toàn sứ Nacera được thiết kế theo dấu hàm của răng của từng khách hàng, bằng công nghệ CAD/CAM hiện đại nhất của Đức. Công nghệ tích hợp đồng thời nhiều ưu điểm nổi bật như:

Tỉ lệ răng phải mài sẽ rất ít: chỉ với độ dày 0,3mm Nacera cho màu sắc đẹp tự nhiên và độ cứng cao.

Độ bền cao: răng sứ Nacera có độ bền cao, lên đến 30 – 40 năm.

Tương họp sinh học tốt: không gây ra phản ứng phụ, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tại Nha khoa Quốc tế Á Châu – Top 10 nha khoa uy tín, là lựa chọn của hơn 20.000 khách hàng mỗi năm, trong đó có hơn 9.000 ca bọc răng sứ, đều nhận phản hồi rất tốt từ phía khách hàng.

Nếu còn thắc mắc hoặc muốn biết thêm thông tin, khách hàng có thể liên hệ tới nha khoa theo địa chỉ sau:

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close