1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Những ưu điểm của làm răng toàn sứ

Các ưu điểm vượt trội của việc làm răng sứ

– Có thể giải quyết triệt để các vấn đề về răng vỡ, đổi màu hay là mòn vát bề mặt mà không cần thiết phải thay răng mới toàn bộ, bảo toàn được chiếc răng sinh lý tự nhiên với tỷ lệ thành công tốt nhất mà không cần phải nhổ bỏ toàn răng hay cấy ghép trụ chân răng Implant vừa tốn kém lại vừa mất rất nhiều công sức.
Khi làm răng toàn sứ không chứa kim loại sẽ có vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên giống như răng thật, bền bỉ theo thời gian và có tính chịu lực cao.

nhakhoaqteachau_rangsu

ưu điểm của làm răng toàn sứ
– Cam kết đảm bảo duy trì toàn bộ tính năng ăn nhai tương đương với răng thật về cả độ cứng – bền – chắc, bao bọc hoàn toàn khoảng trống mà răng hư tổn gây ra, giữ nguyên được cấu trúc và trật tự nhiều răng trong toàn hàm, đẩy lùi các bệnh lý như sâu răng, viêm tủy,… gây chứng hôi miệng, và bảo vệ trọn vẹn tủy răng.
Răng toàn sứ có màu sắc tự nhiên, hình thể đẹp như răng thật, miễn nhiễm kích ứng niêm mạc miệng và tổ chức lợi. Ngoài ra, nó không hề bị nhiễm màu theo thời gian sử dụng, ôm sát khít với tổ chức răng thật và đường viền lợi kín nên không bị dắt kẽ thức ăn. Khi lựa chọn chất liệu răng sứ tốt thì độ bền và chịu lực có thể đạt tối đa 900 Mpa, gấp 10 lần răng thật của bạn.

Crown4903230_std1.237165950

ưu điểm của làm răng toàn sứ

Công nghệ tiên tiến làm răng sứ trên phần mềm thông minh có thể xác định được chuẩn xác kích thước và màu sắc của răng thật từng cá nhân nên có độ tương thích đạt tỷ lệ tới 100% với răng toàn hàm, không phải lo lắng về sự chênh lệch giữa răng thật và răng sứ sau khi bọc, bảo đảm yếu tố thẩm mỹ cao với ngay cả màu môi và da.

Xem thêm >> răng toàn sứ có đắt không?
Làm răng sứ là biện pháp phục hình răng hiệu quả, đem tới tính thẩm mỹ cao nhất. Hơn hết, giúp hoàn chỉnh khung nâng đỡ hàm mặt mà không cần phải tác động sâu vào cấu trúc xương hàm nên rất an toàn, không gây đau đớn ngay cả sau khi đã hết thuốc tê, răng duy trì vĩnh viễn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close