1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Những người nào nên niềng răng?

Câu hỏi : Những người nào nên niềng răng?

Chào bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu,răng em hơi bị hô, có nên niềng răng không? Niềng răng có ảnh hưởng tới răng và ăn uống?(Vũ Thu Thủy – Vụ Bảng – Nam Định)

Trả lời: chào bạn Thu Thủy,rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu hỏi về nha khoa của chúng tôi. Với câu hỏi này bác sỹ Á Châu xin được giải đáp như sau.
Bệnh nhân mắc phải các vấn đề về răng miệng như hô, móm, răng mọc lệch có thể được chỉnh hình. Tuy nhiên, nha sĩ sẽ chỉ định bạn có nên làm hay không sau khi đã khám.
Phần lớn các bệnh nhân mang niềng răng trong thời gian từ 18-30 tháng, sau đó thì mang một cái hàm giữ răng trong vòng ít nhất là vài tháng đến cao nhất là 2 năm nhằm cho các mô thịt chân răng kết cứng theo vị trí thích hợp.
Nieng-rang-o-dau-tot232

Một số bệnh nhân có thể phải mang hàm giữ răng vĩnh viễn. Sau khi niềng răng, tránh ăn các đồ ngọt, thức ăn giàu đường, tinh bột, tránh ăn đồ cứng. Việc giữ vệ sinh răng miệng khi niềng răng là rất cần thiết, sau mỗi bữa ăn đánh răng bằng bàn chải lông mịn, xỉa các thức ăn bám ở niềng răng và dây thép, đến khám răng đúng lịch hẹn của nha sĩ.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close