1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Trồng Răng Implant

Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

Lợi ích cắm implant đem lại cho mọi người

Phương pháp cấy ghép implant hiện nay đang được nhiều người biết đến. Phương pháp này được đánh giá là tiến bộ vượt bậc trong ngành nha khoa đem lại nụ cười tươi sáng, bền đẹp, giúp bạn tự tin gia tiếp với mọi người.

Cấy ghép implant có nhiều ưu điểm vượt trội hơn những phương pháp khác. Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant mang lại không hề nhỏ. Liệt kê một số lợi ích của việc cấy ghép implant mang lại.

Lợi ích cắm implant đem lại
Lợi ích cắm implant đem lại

1. Phục hình khuôn miệng

Phương pháp cấy ghép implant sử dụng các trụ bằng titan để cấy vào trong xương để thay thế cho những chân răng đã bị gãy hoặc nhổ răng đi. Sau một thời gian khi trụ titan đã trụ vững thì bạn sẽ được gắn vào trụ đó những chiếc răng giả.

Khi lắp trụ răng và răng giả vào khuôn miệng của bạn sẽ được trở về trạng thái tự nhiên và không còn méo mó như lúc bạn bị khuyết răng. Khi đã cấy ghép implant bạn yên tâm là bộ răng trông giống như răng thật, có thể căn, nhai dễ dàng.

2. Giữ được cấu trúc khuôn mặt như ban đầu

Nếu bạn bị rụng mất quá nhiều răng sẽ bị ảnh hưởng đến cấu trúc của xương hàm làm cho khuôn mặt bị méo mó biến dạng, khuôn mặt trở nên không có sự hài hòa và mất thẩm mỹ. Khi thực hiện cấy ghép implant khi hàm răng đã được phục hồi đầy đặn thì khuôn mặt của bạn sẽ được trả về nguyên vẹn.

Nguyên nhân làm cho khuôn mặt của bạn bị méo mó biến dạng là do khi bạn bị mất đi một hoặc nhiều chiếc răng sẽ dẫn đến việc răng của bạn sẽ bị xô lệch và xương hàm sẽ bị suy giảm và sụt lún. Khi mà những xương này không còn được sử dụng để nâng đỡ răng nữa thì dần dần nó sẽ mất đi độ săn chắc. Cấy ghép implant là phương pháp tốt nhất để duy trì và kích thích xương hàm phát triển.

3. Nói và nhai dễ dàng hơn- Lợi ích cắm implant đem lại

Khi lắp răng giả bạn vẫn có thể gặp khó khăn khi nói, giọng nói sẽ không được tròn và rõ ràng như bạn đầu.

Nhiều người khi lắp răng giả nhai và ăn uống cực kỳ khó khăn. Phương pháp cấy ghép implant sẽ đảm bảo sự an toàn và mang lại âm thanh rõ nét khi nói. Răng cấy ghép implant có thể ăn uống thoải mái, không làm giảm cảm giác ngon miệng. Khi cấy ghép implant nếu bạn biết cách chăm sóc thì có thể tồn tại suốt đời.

Nụ cười rạng rỡboc-rang-su-bao-nhieu-tien-la-chuan-nhat
Lợi ích cắm implant đem lại nụ cười tươi trẻ

4. Cải thiện sức khỏe của hàm răng

Cấy ghép implant không làm thay đổi cũng không làm ảnh hưởng đến những răng khác bên cạnh, giúp hàm răng nguyên vẹn như lúc chưa bị rụng răng, cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn.

5. Mang lại nụ cười rạng rỡ

Cấy ghép implant giúp bạn có hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi cười.

*Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người – Lợi ích cắm implant đem lại

Trung tâm hiện đang là địa chỉ được chuyển giao độc quyền những công nghệ Implant từ Bệnh viện Kang Nam Hàn Quốc sau khi đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và chuyên môn. Thực tế, đã có hàng nghìn khách hàng và bệnh nhân được phục hình răng thành công tại trung tâm và có những phản hồi tốt sau nhiều năm sử dụng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những công nghệ cắm răng giả hiện đại kể trên và kiểm định chính xác hơn trồng răng ở đâu tốt và uy tín, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0987302621, các bác sỹ sẽ tư vấn và giải đáp tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close