1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Những điều cần biết khi trồng răng giả

Những điều cần biết khi trồng răng giả

Trong các loại chất liệu làm răng thẩm mỹ thì sứ không kim loại và sứ quí kim được đánh giá là nguyên liệu cao cấp hàng đầu , những người khi có ý định hoặc phải trồng răng giả đều rất phân vân về sự khác biệt giữa các loại sứ như sứ không kim loại , sứ quý kim và sứ thường. DR.Vu xin giới thiệu 1 bài viết về những điều cần biết khi trồng răng giả , hi vọng các bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết trước khi trồng răng giả.

Những điều cần biết khi trồng răng giả

Những điều cần biết khi trồng răng giả tại á châu

* Răng sứ không kim loại và sứ quí kim đều là loại răng cao cấp nhất trong tất cả các loại răng giả
* Răng sứ cao cấp tương thích cơ học rất tốt: không xảy ra hiện tượng thâm đường viền lợi hay nặng hơn là gây viêm lợi.

* Độ thấu quang cao

* Độ thấu quang rất cao nên răng rất trong và có độ sâu , nhìn giống răng thật. Độ phản quang rất ít : vì thế đi hát karaoke hay nghe nhạc không sợ hiện tượng ánh đèn tím chiếu vào thì trắng bệch như vôi.

* Độ mềm rất cao: nên không làm mòn răng đối , đặc biệt trong những trường hợp răng hàm đối là răng thật. Nếu răng đối mặt nhau cũng là răng sứ thì không có hiện tượng ăn nhai có tiếng kêu. Độ giòn thấp : nên rất khó nứt vỡ. Đặc biệt là răng sứ quí kim do ruột làm bằng vàng nên trên nền vàng màu răng rất tươi và không có ánh đen ra phía ngoài hay răng sứ màu hơi xám.

Bọc sứ răng cửa loại nào tốt nhất ?
– Vùng răng cửa là nơi đòi hỏi những yêu cầu về thẩm mỹ khắt khe nhất, vì vậy việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp cho vùng răng cửa cần được cân nhắc kỹ lưỡng để bạn có một nụ cười hoàn hảo và tự tin nhất.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại răng sứ, trong đó thì răng toàn sứ Cercon là loại răng sứ có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Răng sứ Cercon là loại răng có phần sườn được đúc bằng sứ và được phủ bên ngoài một lớp sứ. Đây là một thương hiệu sản xuất răng sứ của Mỹ mà hầu hết ai cũng biết đến với những đặc tính nổi bật như: màu sắc sống động, tư nhiên, không gây kích ứng với nướu răng, không làm đen viền nướu, không bị ánh đen khi có ánh đèn chiếu vào,…

Những ưu điểm của bọc răng sứ càng ngày càng được chứng minh qua thực tế trải nghiệm của bệnh nhân đã sử dụng. Hàm răng sứ có tuổi thọ như răng thật, chức năng nhai được đảm bảo, thẩm mỹ được tăng lên và mang lại tự tin, thành công trong cuộc sống.

Răng-sứ-không-kim-loại-cercon_a-chauRăng toàn sứ Cercon và những điều cần biết khi trồng răng giả

Tại Nha Khoa Quốc Tê Á Châu chúng tôi, toàn bộ quá trình sản xuất Răng sứ Cercon CAD/CAM dựa trên dây chuyền sản xuất hiện đại và nguyên vật liệu được nhập khẩu từ Châu Âu với phần mềm (CAD- Computer Aided Design) và sản xuất (Computer Aided Manufacture. Vì vậy, răng sứ Cercon khi được sản xuất ra có tính chính xác cao, có độ bền và chịu lực tốt, mang tính thẩm mỹ cao. Với những ưu điểm vượt trôi đó mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng răng toàn sứ Cercon để bọc sứ răng cửa ở đâu tốt Nhất.

Liên hệ DR Vu ,Phòng khám nha khoa quốc tế á châu để hiểu thêm về những điều cần biết khi trồng răng giả

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close