1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Biện pháp cấy răng hiệu quả nhất hiện nay

Để cấy răng Implant bạn có thể thực hiện theo hai hướng, hoặc là cấy ghép theo kỹ thuật cơ bản, hoặc là ứng dụng theo công nghệ ghép răng Implant 4SPEED hiện đại. Ngoài những biện pháp cấy răng hiệu quả nhất này ra, không còn kỹ thuật nào khác hiện nay có thể ứng dụng để phục hình Implant.

1. Phân biệt những biện pháp cấy răng hiệu quả nhất hiện nay

Cấy răng implant hiện nay chủ yếu tiến hành theo kỹ thuật cơ bản, có thể có thiết bị và máy móc tốt hoặc không tùy từng địa chỉ. Đây cũng là kỹ thuật được áp dụng rộng rãi hiện nay. Nhưng liệu đây có phải là biện pháp cấy răng hiệu quả nhất hay không?

cấy ghép implant
Cấy Implant cần đến những kỹ thuật phục hình hiện đại

Thực tế, biện pháp cấy ghép này có nhược điểm lớn là phải phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sỹ. Cho nên, muốn cấy Implant được tốt, bệnh nhân bắt buộc phải tìm bác sỹ giỏi. Tất cả những yếu tố khác đều đóng vai trò phụ. Cho nên, nhiều khi máy móc cũng như quy trình không được tối ưu khiến cho việc cấy ghép trở nên quá nặng nề đối với người điều trị.

Vì thế, để tối ưu hóa toàn bộ quy trình trồng răng implant này nhằm đảm bảo cho mức độ thành công của cấy ghép cao hơn, an toàn và nhẹ nhàng nhất, các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ Ghép răng Implant 4SPEED hiện đại, được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ công nhận đạt tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế.

Công nghệ Implant 4SPEED ra đời đã cải tiến tổng thể quá trình cấy ghép răng, chú trọng vào cả máy móc thiết bị, quy trình công nghệ, các thao tác, vật liệu, gây tê,…Tất cả đều được tối ưu ở mức cao, bác sỹ vẫn có vai trò quan trọng nhưng hoàn toàn chủ động và thao tác thoải mái hơn, hỗ trợ gia tăng hiệu quả tay nghề lên rất nhiều, độ lao lực bỏ ra ít hơn. Và ngay chính cả người phục hình cũng được trải qua cảm giác trồng răng nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Lý do tại sao bạn có thể theo dõi ở phần tiếp theo.

biện pháp cấy răng hiệu quả nhất
Công nghệ cấy ghép răng tốt nhất hiện nay thương hiệu Hoa Kỳ

2. Ưu điểm của biện pháp cấy răng hiệu quả nhất Ghép Implant 4SPEED

Sở dĩ, Implant 4SPEED là biện pháp cấy răng hiệu quả nhất là bởi nó có thể mang đến quá trình cấy ghép đơn giản hơn với những giá trị phục hình vô cùng vượt trội.

– Mỗi một trụ răng đi vào trong xương chỉ mất khoảng 15 phút, không bằng một ca nhổ răng thông thường,

– Để đặt trụ vào trong xương hàm hoàn toàn không phải tách nướu mà đặt thẳng trực tiếp bằng thiết bị chuyên dụng nên hạn chế xâm lấn và giảm thiểu đau nhức rất đáng kể cho bệnh nhân,

– Công nghệ hỗ trợ cho trụ răng tích hợp với xương hàm vô cùng nhanh chóng nên xương và nướu cũng lành thường rất nhanh. Tổng thời gian phục hình có thể rút ngắn được từ 3 – 4 tuần,

– Tất cả các chỉ định và thao tác đều đảm bảo chính xác cao nhờ sự phán đoán và phân tích cụ thể dựa trên kết quả chụp phim khảo sát kỹ lưỡng. Kết hợp với kỹ thuật giỏi của bác sỹ, tất cả các thao tác đều đảm bảo không xảy ra sai khác,

– Răng đươc khôi phục hoàn hảo về màu sắc, hình thể cũng như tỷ lệ và các gờ rãnh. Đặc biệt, độ chịu lực và bền chắc của răng giả sẽ không thua kém so với răng thật. Nhờ vậy, chức năng của răng được đảm bảo vô cùng tốt.

trong-rang-implant-dep-va-bao-hanh-vinh-vien
Những ca cấy răng thành công tại Nha khoa Á Châu bằng công nghệ hiện đại

Hiệu quả thực tế đạt được từ công nghệ này đã được kiểm chứng rõ ràng và chắc chắn qua hàng ngàn ca phục hình mất răng, thiếu răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu.

Sau nhiều năm ăn nhai và tái khám, bệnh nhân cũng như khách hàng đều có những phản hồi rất tích cực về chiếc răng Implant.

Để được Kang Nam chuyển giao công nghệ này, Nha khoa quốc tế Á Châu đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề một cách toàn diện cũng như khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại qua nhiều ca trồng răng thực tế. Bởi vậy, nếu ứng dụng công nghệ này tại Trung tâm, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đó sẽ là biện pháp cấy răng hiệu quả nhất mà bạn được trải nghiệm.

Nếu muốn được tư vấn thêm các vấn đề khác liên quan đến cắm răng giả và phục hình thẩm mỹ răng, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0987302621, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close