1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:  nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền ?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu ! Em có một chiếc răng khôn đã mọc được một ít nhưng mỗi lần răng nhú rất đau, cảm giác đau tận trong xương, em sợ răng chạm vào dây thần kinh. Cho nên giờ muốn đi nhổ cũng thấy rất lo lắng. Em phải làm gì bây giờ ạ, nếu đến trung tâm thì Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền cho trường hợp của em ạ? Mong bác sỹ tư vấn giúp, chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đinh Hoàng Trương – Văn Quán – Hà Đông)

 nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Trương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bị đau khi mọc răng khôn là trường hợp rất phổ biến nếu không muốn nói là ở hầu hết các ca mọc răng khôn. Nguyên nhân là do răng mọc muộn khi mà xương hàm và nướu đã phát triển đầy đủ, cứng chắc. Việc răng tách xương tác nướu để nhú lên vào thời điểm này sẽ rất đau. Hơn nữa, răng khôn thường mọc không ngay ngắn, các thế mọc có thể rất bất lợi cho cấu trúc giải phẫu xương hàm. Nguy hiểm nhất là khi răng 8 mọc quá thấp hay mọc ngược vào trong xương và chạm tới ống dây thần kinh bên trong xương.

rangkhon-a-chau-moc-lech
Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, còn tùy thuộc vào độ mọc khó của răng

Tình huống thấy đau nhức trong xương như bạn mô tả thì chưa thể khẳng định là răng có chạm vào ống dây thần kinh hay không. Đôi khi chỉ là do cảm giác đau quá dữ dội lan tỏa nên khiến bạn cảm thấy như bị đau tận trong xương hàm.

Bạn không nên quá lo lắng, để nhổ răng khôn bạn cần phải được thăm khám kỹ lưỡng và trải qua khảo sát thật cụ thể. Nếu nghi răng mọc quá thấp, gần dây thần kinh thì nhất thiết phải chụp X.Quang để khẳng định chính xác. Việc chụp chiếu này sẽ giúp bác sỹ biết phải tiến hành các thao tác nhổ răng theo trình tự như thế nào để ít đau nhức nhất cho bạn và không ảnh hưởng đến ống dây thần kinh. Đó cũng là trình tự nhổ răng khôn mà bạn sẽ được áp dụng khi điều trị tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu.

Về giá nhổ răng khôn, thường có mức dao động vì còn phụ thuộc vào sự phức tạp của từng ca nhổ răng. Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền cũng sẽ cao hơn những ca nhổ răng thông thường. Giá nhổ răng khôn mọc lệch cũng có thể cao hơn khi nhổ răng số 8 mọc ngay ngắn, không nguy hiểm.

tai-sao-gia-nho-rang-khon-lai-dat-hon
Giải pháp nhổ răng khôn không đau an toàn

Tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền có mức dao động từ 700.000 – 1.000.000 VNĐ. Tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được tư vấn trước mức chi phí phù hợp trong khoảng dao động này.

Bạn Hoàng Trương có thể yên tâm nhé và không nên quá lo lắng, các bác sỹ sẽ biết phải làm sao để nhổ răng an toàn nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close