1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là chuẩn giá?

Câu hỏi: nhổ răng cấm bao nhiêu tiền?

Chào bác sỹ Á Châu! Tôi đã 30 tuổi mà 2 cái răng cấm ở hai bên hàm dưới đã bị sâu nặng, bung vỡ và rất đau dù đã uống thuốc giảm đau. Giờ tôi muốn nhổ cả 2 cái thì liệu có quá nguy hiểm không, có nên nhổ răng cấm không và nhổ răng cấm bao nhiêu tiên? Cụ thể ở Nha khoa quốc tế Á Châu thì vẫn tính giá theo cái hay nhổ nhiều răng cùng lúc thì giá có tăng hay giảm đi không? Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Văn Hùng – Hải Dương)

nhổ răng cấm bao nhiêu tiền

Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền là chuẩn nhất? 

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Thắc mắc của bạn về “nhổ răng cấm bao nhiêu tiền?“, xin được giải đáp cụ thể như sau:

♠Nhổ răng cấm bao nhiêu tiền?

Mức chi phí nhổ răng cấm bao nhiêu tiền được xác định dựa trên tình trạng cụ thể của răng cấm, có dễ nhổ hay không, việc nhổ răng có phải can thiệp gì thêm không. Tuy nhiên mức dao động trong chi phí nhổ răng cấm cụ thể cũng không lớn, chủ yếu chr phụ thuộc vào số răng cần nhổ là bao nhiêu răng.

Tổng chi phí nhổ 2 răng sẽ là đơn giá giá nhổ một răng nhân lên gấp đôi. Dịch vụ này không áp dụng chính sách nhổ nhiều răng thì giảm giá bạn nhé! Gửi bạn bảng giá chi tiết sau đây:

DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

GÓI DỊCH VỤĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nhổ răng sữa1 răng100,000
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng600,000-800,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng900.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó)1 răng1.000.000 – 1.500.000

Ngoài vấn để nh răng cm bao nhiêu tin, còn có một điều không thể không lưu ý bạn là khi nhổ răng cấm cần phải được nhổ răng an toàn ở địa chỉ nha khoa uy tín. Tại sao vậy?

Vì răng cấm là chiếc răng ăn nhai quan trọng nên cần có những can thiếp thật chính xác tới răng, tuyệt đối không được tùy tiện đình chỉ nhổ răng cấm nếu vẫn có thể duy trì được. Mất răng này, sức nhai sẽ suy giảm rất nhiều và dễ dẫn đến xô lệch các răng kế cận nhất. Do đó, bên cạnh quan tâm đế vấn đề chi phí nhổ răng cầm, điều cần thiết hơn mà bạn không nên bỏ qua là các giải pháp nhổ răng có an toàn, đảm bảo không.

Tại Nha khoa Á Châu, tất cả những chỉ định liên quan tới nhổ răng cấm đều được cân nhắc rất thận trọng. Bác sỹ chỉ khuyên nhổ răng khi không thể duy trì được, còn lại trong tất cả các tình huống, bác sỹ sẽ tìm mọi cách để duy trì răng tối đa có thể. Quá trình nhổ răng sẽ được thực hiện bởi bác sỹ giỏi, có sự hỗ trợ giảm đau hiệu quả của hệ thống máy làm mát và thuốc  gây tê tại chỗ, giúp cho bệnh nhân trải qua nhổ răng thoải mái và dễ chịu nhất.

Theo mô tả, bạn vẫn bị đau dù đã uống thuốc giảm đau thì ngoài cách can thiệp nhổ răng, không còn cách nào khác để cắt cơn đau ngay được. Thuốc giảm đau chỉ là giải pháp tạm thời, mang tính hỗ trợ. Vì thế tốt nhất, bạn vẫn phải được thăm khám kỹ về cả hai chiếc răng cấm này để chắc chắn rằng không thể duy trì và cần được nhổ để phục hình lại tốt nhất.

Mời bạn tha khảo chi tiết hơn vê dịch vụ nhổ răng an toàn TẠI ĐÂY

Lời khuyên của bác sỹ Á Châu dành cho bạn khi muốn nhổ 2 răng cấm cùng lúc là nên chuẩn bị sức khỏe tốt và tâm lý thoải mái nhất trước khi nhổ răng để ca điều trị được thành công tốt đẹp.

Nếu còn băn khoăn gì thêm về nhổ răng cấm bao nhiêu tiền, cùng các vấn đề kỹ thuật hay chăm sóc sau nhổ răng, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được các chuyên viên tư vấn cụ thể nhé! Chúc bạn và con trai luôn có thật nhiều niềm vui! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close