1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Nhổ răng bằng máy siêu âm piezotome hiện đại

Nhổ răng nếu như phải tiến hành thì có nghĩa nó sẽ đem lại nhiều lợi ích vượt xa so với những hiệu quả mà bạn đang nghĩ đến. Kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm không đau sẽ là biện pháp tốt nhất khiến bạn quên đi được nỗi sợ bằng cách nào để nhổ răng an toàn, không đau đớn, không biến chứng và lành thương nhanh chóng nhất cho bệnh nhân trong mọi trường hợp.

I. NHỮNG TÌNH HUỐNG CẦN TIẾN HÀNH NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM

Không phải trường hợp nào cũng có thể nhổ răng, trong nha khoa giữ lại răng thật luôn là nguyên tắc được thực hiện quán triệt. Một vài trường hợp dưới đây bắt buộc phải nhổ răng bằng máy siêu âm, có thể bạn quan tâm:

✤ Răng sâu không thể phục hồi

Răng lung lay nặng

✤ Răng bị chấn thương: gãy, vỡ, bể mẻ lớn

Răng mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược

✤ Nhổ răng thừa, nhổ răng khi chỉnh nha.

II. LÍ DO GÌ MÀ ĐẠI ĐA SỐ CHÚNG TA ÁP DỤNG NHỔ RĂNG SIÊU ÂM CÔNG NGHỆ GÂY TÊ TÂN TIẾN? 

Là kỹ thuật nhổ răng hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, công nghệ nhổ răng siêu âm bằng phương pháp gây tê hiện đại là giải pháp an toàn, không đau đớn, làm cho bạn quên đi nỗi “ám ảnh” sợ đau khi nhổ răng.

¹ Nhổ răng siêu âm ít đau với gây tê kỹ thuật cao

✤ Thuốc tiêm tê loại tốt nhất

Tất cả thuốc gây tê cục bộ mà nha khoa Nha khoa Á Châu đang điều trị đều là các loại thuốc mới nhất, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu, được Hội liên đoàn nha khoa thế giới FDI công nhận về tác dụng và độ an toàn đối với cơ thể.

✤ Hỗ trợ giảm đau khi nhổ răng với thuốc mỡ gây tê

Gây tê dạng Gel với thuốc mỡ hương dâu táo được sử dụng trong các tình huống khách hàng quá mẫn cảm với cơn đau khi tiến hành gây tê. Thuốc mỡ GEl có hiệu quả nhanh và được nha sĩ dùng liên tục trong quá trình nhổ răng, tiêu biến sự khó chịu trước khi gây tê bằng phương pháp tiêm thuốc cũng như các thao tác khác.

✤ Giảm đau và sưng phù với gây tê dạng xịt

Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Phù hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

✤ Hệ thống gây tê được kiểm soát tự động

Trong quá trình gây tê, gây mê sẽ được kiểm soát dưới sự hỗ trợ từ thiết bị cài đặt sẵn. Áp lực của dung dịch gây tê, gây mê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt giúp quá trình thực hiện được nhẹ nhàng hơn.

²  Nhổ răng không biến chứng

Các máy móc dụng cụ nhổ răng tối tân chỉ tác động lên mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên gần như không làm sang chấn đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành phương pháp nhổ, nha sỹ sẽ cho bệnh nhân chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

³  Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Nha khoa Á Châu cũng sử dụng kết hợp của một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các tai biến sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng; giảm đau đớn và phù nề đến mức tối thiểu.

4.  Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để tiến hành gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

III. QUY TRÌNH NHỔ RĂNG AN TOÀN – KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA Á CHÂU

Quy trình nhổ răng an toàn không đau tại nha khoa Á CHâu

✦ Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Trước khi nhổ răng, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó, cho chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

✦ Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Bước này tưởng như không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

✦ Bước 3: Làm lung lay chân răng

Sau khi đã hội chẩn, phân tích bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để làm lung lay chân răng, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.

✦ Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Sau khi sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay, bác sĩ sẽ tiến hành lấy răng ra theo từng phần một cách nhẹ nhàng nhất.

✦ Bước 5: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp. Đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra răng đã nhổ.

Sau quy trình nhổ răng không đau, bệnh nhân sẽ được tư vấn những điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, kê toa kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc nhổ răng.

IV. CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU BẰNG MÁY SIÊU ÂM

Nha khoa Á Châu chủ trương áp dụng hậu mãi giá ưu đãi, đi kèm với chất lượng dịch vụ, phục vụ và chăm sóc sau khi nhổ răng đảm bảo nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Nếu có thắc mắc nhổ răng giá bao nhiêu tiền, hãy xem bảng giá dưới đây:

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm1 răng500.000
Nhổ răng sữa1 răng100.000
Nhổ chân răng, răng một chân1 răng500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân1 răng700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7)1 răng1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng1 răng1.200.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 11 răng1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 21 răng2.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3)1 răng3.000.000

V. VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA Á CHÂU?

Khi nhổ răng tại nha khoa Á CHâu, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng siêu âm không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

♦ Bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, có thâm niên qua hàng ngàn ca nhổ răng thực tế thành công.

♦ Hệ thống máy móc được nha khoa Á Châu nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia.

♦ Hệ thống thiết bị và máy móc đảm bảo vô trùng 100%, đội ngũ y tá chăm sóc và phục vụ tận tình.

♦ Được hưởng nhiều chế độ ưu đãi tri ân khách hàng tại nha khoa.

Trong tất cả các trường hợp nhổ răng bằng máy siêu âm, nha khoa Á Châu luôn chủ trương áp dụng nghiêm ngặt quy trình an toàn tối ưu đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân, tránh viêm và nhiễm trùng trong cũng như sau khi nhổ răng.

Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ NHỔ RĂNG bằng máy siêu âm kỹ thuật gây tê hiện đại, bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline: 0987302621 hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất từ nha khoa quốc tế Á CHâu.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close