1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Nha khoa quốc tế Á Châu có bảo hành răng Implant vĩnh viễn không?

Câu hỏi:  răng Implant có bảo hành vĩnh viễn không?

Chào bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu! Cho tôi hỏi về chính sách bảo hành răng Implant. Nếu tôi trồng răng Implant tại trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu thì với răng Implant có bảo hành vĩnh viễn không, nếu không thì tối đa bao nhiêu năm, hoặc có thể tư vấn giúp nên trồng loại Implant nào để duy trì được lâu nhất? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều ạ! (Lý Công Hùng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc răng Implant có bảo hành vĩnh viễn không của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

 răng Implant có bảo hành vĩnh viễn không
Răng Implant có bảo hành vĩnh viễn không tại Á Châu

Ghép răng Implant là một trong những dịch vụ chủ đạo, được chú trọng nhất tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu, có bác sỹ giỏi chuyên môn, máy móc hiện đại, vật liệu chính hãng và thực hiện cấy ghép bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay: Ghép răng Implant 4S.

Nhờ công nghệ Ghép răng Implant 4S chuyển giao bởi các bác sỹ chuyên sâu Implant Hoa Kỳ mà cấy ghép răng thực hiện tại Nha khoa Quốc tế Á Châu có thể duy trì được trong hàng chục năm, thậm chí vĩnh viễn.

Nếu trước kia, kỹ thuật ghép Implant thông thường chỉ cho giá trị duy trì phục hình trong khoảng thời gian nhất định, chủ yếu vẫn do xuất xứ chất liệu trụ Implant quyết định. Nhưng áp dụng công nghệ Ghép răng Implant 4S tại Nha khoa Á Châu đã giúp gia hạn theo thời gian tồn tại và thời hạn bảo hành thêm nhiều nắm, thậm chí có thể bảo hành vĩnh viễn.

Xem thêm >> Cấy ghép implant ở đâu tốt

Bạn có thể yên tâm là khi ghép răng tại Nha khoa quốc tế Á Châu dù sử dụng loại Implant nào cũng có thể duy trì răng được trên dưới 40 năm. Có loại duy trì vĩnh viễn và bảo hành trọn đời, đó là Implant Straumann. Đây là dòng Implant mới nhất được sản xuất bởi tập toàn Implant nha khoa hàng đầu Thụy Sĩ với hàng loạt ưu điểm cùng được tích hợp và được bảo hành răng Implant tuyệt đối. Đây chính là loại Implant có thể đáp ứng được hoàn hảo nhất những yêu cầu của bạn nhé!

Để biết rõ các chính sách liên quan đến Implant Straumann, hoặc cần tư vấn về răng Implant có bảo hành vĩnh viễn không, Công Hùng có thể liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Á Châu theo các thông tin kèm theo dưới đây. Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close