1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Nên trồng răng giả loại nào để không bị lộ viền chân răng?

Câu hỏi: trồng răng giả loại nào để không lộ viền chân răng?

Xin chào bác sỹ Á Châu, em hiện tại là tiếp viên hàng không. Công việc của em luôn đòi hỏi giao tiếp thường xuyên với khách hàng. Vì thế trước khi đi đến quyết định trồng răng giả cho chiếc răng hàm bị mẻ, em muốn biết nên trồng răng giả loại nào để không bị lộ viền chân răng khi nói chuyện. Chỉ nghĩ đến trong lúc đang cười mà bị phát hiện mình có răng giả là em đã thấy quá sức ngại rồi. Mong bác sỹ sớm giải đáp cho em. (Hà My, Hà Nội)

bọc răng sứ ceramill
Nên trồng răng giả loại nào để không bị lộ viền chân răng?

Trả lời:

Xin chào bạn Mỹ Ngọc! Nha khoa quốc tế Á Châu xin cảm ơn bạn đã gửi gắm niềm tin vào chúng tôi và dưới đây là lời giải đáp cặn kẽ cho câu hỏi nên trồng răng giả loại nào để không bị lộ viền chân răng của bạn.

Trong phương pháp trồng răng để phục hình cho răng bị sứt mẻ, bị sâu hoặc răng bị mất hiện nay chủ yếu sử dụng răng sứ và có rất nhiều loại. Tuy nhiên răng sứ điển hình hiện nay trong dịch vụ nha khoa thì được chia làm 4 nhóm:

– Răng sứ kim loại với sườn làm từ Cr – Ni

– Răng sứ quý kim với sườn làm từ kim loại quý như vàng, platin, palladium và phần sứ phủ bên ngoài.

– Răng sứ sườn titanium

– Răng toàn sứ với toàn bộ sườn và lớp phủ bằng chất liệu sứ.

 trồng răng giả loại nào
Răng toàn sứ có giá trị thẩm mỹ tuyệt đối đẹp như răng thật

Trường hợp của bạn thắc mắc nên trồng răng giả loại nào để có tính thẩm mỹ cao nhất. Đáp án chính xác là răng toàn sứ. Bạn cần phải giao tiếp nhiều và không thể để lộ bất cứ khuyết điểm nào khiến cho bản thân cảm thấy mất tự tin. Chính vì vậy mà răng toàn sứ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Chúng ta có thể xem xét điều này dựa trên đặc điểm của các loại răng sứ:

– Răng sứ kim loại: Vì sườn răng làm từ kim loại là Cr – Ni nên sau vài năm sử dụng lớp kim loại này bị oxy hóa và có thể lộ ra phần cổ răng màu xám bạc đặc trưng của kim loại hoặc thấy bóng đen khi gặp ánh sáng đèn rọi qua.

– Răng sứ quý kim: Sử dụng những kim loại quý hiếm, kỹ thuật thực hiện cao cấp với mục đích ” khoe” được 1 phần kim loại quý nên không phù hợp với trường hợp của bạn.

– Răng sứ titan: Nhược điểm của răng sứ titan là thân răng đục, không có độ trong tự nhiên của răng và vùng nướu chân răng bị thâm do lớp sườn ánh ra.

– Răng toàn sứ: Chất liệu sứ thường là đồng bộ hoàn toàn đem lại màu tự nhiên như ngà răng cho dù có chiếu dưới ánh đèn. Không bị thâm đen viền nướu .

Giờ thì câu hỏi nên trồng răng giả loại nào để không lộ viền chân răng không thể làm khó bạn được nữa. Đối với dịch vụ răng sứ, nha khoa quốc tế Á Châu tự tin có thể đem lại cho bạn chiếc răng được phục hình 100% như răng thật. Độ bóng sáng và khả năng chịu lực thì cao hơn răng thật gấp nhiều lần. Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về răng sứ, xin đừng ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 *Lưu ý*: Hiệu quả tùy thuộc vào trường hợp của mỗi người

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close