1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Phủ răng sứ

Thế Nào là răng sứ đẹp?

THẾ NÀO LÀ RĂNG SỨ ĐẸP

Bọc răng sứ đang là phương pháp cứu cánh cho những hàm răng đang gặp các vấn đề như hô, lệch, móm, sứt, xỉn màu…“Thế nào là hàm răng sứ đẹp?” là câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc trước khi làm răng.
Thế nào là răng sứ đẹp?

1. Đạt yêu cầu về thẩm mỹ

– Răng sứ đẹp là một hàm răng đều đặn, có màu sắc trắng sáng tự nhiên như răng thật. Bên cạnh đó, răng sứ cũng phải phù hợp với màu da, độ tuổi của người đó.
Răng sứ phải đều và trắng và phù hợp với làn da, độ tuổi của khách hàng 
– Môi và nướu cân xứng: Răng sứ sau khi được lắp phải hài hòa với môi và nướu thì mới được coi là một ca lắp răng sứ thành công. Khi cười, bờ của các mặt cắn của răng trước hàm trên chỉ được chạm đến đường viền của phần môi dưới, các mặt cạnh cắn của những răng trước ở hàm dưới cần chạm đến khoảng 2/3 chiều dài của những răng trên.
Môi và nướu phải cân xứng
– Có hình dáng phù hợp với cấu trúc giải phẫu răng , khuôn mặt và tính cách của mỗi người: Thông thường hàm răng sẽ phản ánh tính cách của người đó. Vì vậy, khi làm răng, bác sĩ có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn dáng răng phù hợp với tính cách và cá tính con người họ.
Xem thêm bài viết Lựa chọn dáng răng thẩm mỹ phù hợp với tính cách của từng người

2. Đạt yêu cầu về chức năng ăn nhai

Bên cạnh việc đạt được tính thẩm mỹ thì răng sứ phải đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật thì mới được coi là một bộ răng sứ hoàn hảo. Để đạt được yêu cầu này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu làm răng.
Răng sứ hoàn hảo là phải đáp ứng được chức năng ăn nhai như răng thật
Tại Á Châu, chúng tôi nói không với các răng sứ kém chất lượng, dễ hỏng, gây hại cho răng, miệng của khách hàng. Chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu răng sứ Zirconia cao cấp độc quyền từ Đức, đạt tiêu chuẩn FDA (Tiêu chuẩn khó tính nhất để xuất sang thị trường Mỹ). Giúp răng có độ chắc bền, màu đẹp tự nhiên và được BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
Răng sứ Zirconia tại Á Châu được chia làm 3 loại:
– Răng sứ ZIrconia Plus
– Răng sứ Zirconia Nomal
– Răng sứ Zirconia Basic
Điểm chung của 3 loại răng sứ này là lớp men bên ngoài chứa tinh thể thạch anh giúp cho răng có màu sáng bóng, độ thấu quang, đẹp tự nhiên hài hòa với màu môi, da, nướu…
Sự khác nhau của 4 loại răng sứ này là ở lớp sườn Zirconia bên trong.
Nha khoa quốc tế Á CHâu là phòng khám duy nhất tại Việt Nam cam kết sẽ đồng hành cùng bạn từ những ngày đầu trải nghiệm dịch vụ tới trọn đời. Và sẵn sàng hoàn tiền nếu bạn không có một trải nghiệm tuyệt vời trong quy trình “chất lượng 5 sao” tại Á Châu!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close