1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Nam Em ngày càng đẹp “hiện đại” nhờ chỉnh sửa răng

Không ít nghệ sĩ Việt và ngay cả những người đẹp như Lê Hà (The Face), Kỳ Hân, Mai Phương Thúy,…đã nhờ đến chỉnh sửa răng mà nhan sắc được cải thiện hơn rất nhiều. Mới đây, Nam Em cũng là người đẹp góp mặt trong danh sách này. Hãy cùng xem lại những hình ảnh trước và sau khi làm răng của “Hoa hậu Ảnh” này nhé!

Hình Ảnh Nam Em Trước Khi Chỉnh Sửa Răng.

Khi tham dự hoa hậu Việt Nam 2014 Nam Em chưa có nụ cười tự tin vì hàm răng còn mắc khiếm khuyết của mình.

Nguyễn Thị Lệ Nam Em bắt đầu được khán giả biết đến khi tham dự Hoa hậu Việt Nam 2014. Thời điểm đó, người đẹp mới tròn 18 tuổi. So với các thí sinh khác, nhan sắc của cô chưa thật sự nổi trội. Nam Em khá xinh xắn nhưng lại có hàm răng thưa, không đều.

Nam Em (đứng giữa) trước khi chỉnh sửa răng có hàm răng không đều và trắng sáng.

Nụ cười hở lợi là nhược điểm lớn nhất trên gương mặt người đẹp. Thời điểm thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, Nam Em vẫn giữ nguyên chi tiết đặc trưng này.

Cho đến lúc dự thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 hàm răng của Nam Em đã có phần trắng sáng hơn trước.

Người đẹp bắt đầu có sự thay đổi nhan sắc từ khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Hàm răng của cô tuy vẫn chưa đều tăm tắp nhưng đã trắng sáng, hấp dẫn hơn trước.

Hình ảnh Nam Em với nụ cười rạng rỡ, hàm răng đều đẹp hơn sau khi chỉnh sửa răng.

Biết cách làm đẹp cho bản thân, Nam Em ngày càng lên đời nhan sắc theo thời gian. Năm 2016, khán giả chứng kiến sự thay đổi vượt bậc của người đẹp Tiền Giang nhờ khuôn miệng cười hoàn hảo, hàm răng trắng sáng rạng ngời.

Nhan sắc Nam Em được nâng lên tầm mới sau khi chỉnh sửa răng.

So sánh với hình ảnh trong quá khứ, không khó nhận ra Nam Em đã nhờ đến chỉnh sửa răng để từ biệt hàm răng ngả màu ố vàng, hơi thưa. Nhờ “bộ nhá” mới, Nam Em trông trẻ trung, thêm sức sống.

Người đẹp khoe nụ cười “tỏa nắng” với hàm răng đều như hạt ngô. Bọc răng sứ là hình thức làm đẹp được nhiều người đẹp trong Vbiz tin dùng để mang đến diện mạo tươi mới cho gương mặt. Tuy nhiên trong một số cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam, kỹ thuật này không được chấp nhận vì làm ảnh hưởng đến diện mạo nguyên bản của các thí sinh.

Nam Em mà mọi người nhìn thấy hiện nay đã có nét đẹp hiện đại và thu hút ánh nhìn hơn nhờ nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Nhờ chỉnh sửa răng, Nam Em đẹp sang trọng, hiện đại hơn. Nụ cười trở thành điểm mạnh giúp cô rất tự tin trong suốt Miss Earth 2016 vừa qua và đã lọt vào Top 8 chung cuộc, giành giải phụ “Hoa hậu Ảnh”.

Theo Sao Top

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close