1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không?

Câu hỏi: Mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không?

Chào bác sỹ Á Châu! Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không ạ? Em có một chiếc răng cửa bị mẻ một miếng ở góc răng và màu càng ngày càng xấu nên em muốn bọc răng sứ lại cho đẹp. Em không muốn lấy tủy vì sợ đau ạ. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Phạm Thúy Hường – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thúy Hường!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

mẻ răng cửa có cần hút tủy
Mẻ răng cửa không cần hút tủy khi bọc răng sứ tại Nha khoa Á Châu

Tủy răng là “trái tim” của răng, nuôi dưỡng răng nên trong tất cả các thường hợp, nếu tủy không bị viêm, không bị đứt gãy thì tuyệt đối không được đụng chạm hay lấy tủy.

Khi bọc răng sứ cho tất cả các răng dì là bị mẻ, bị bể vỡ hay bị sâu đều tuân thủ nguyên tắc bảo tồn tủy và bảo tồn răng thật tối đa.

Vậy mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ không?

Nếu răng của bạn chỉ bị mẻ nhỏ ở góc răng mà chưa chạm đến tủy răng thì dù có mài nhỏ thành cùi răng để bọc răng sứ cũng không phải hút tủy. Chỉ khi răng cửa bị mẻ nặng hoặc bị mẻ quá lâu ngày mà men răng bị mòn, bị sâu gây viêm tủy thì mới phải hút tủy. Trong trường hợp đó, hút tủy là cần thiết và bắt buộc.

Như vậy, mẻ răng cửa có cần hút tủy khi bọc răng sứ hay không phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng cụ thể của bạn. Do đó, bạn cần đến trực tiếp trung tâm để được bác sỹ thăm khám cụ thể. Nếu không cần thiết thì tủy răng của bạn sẽ được bảo tồn nguyên vẹn không phải hút tủy khi bọc răng sứ.

Đặc biệt, khi bọc răng tại Á Châu, các bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ Răng sứ CONBIME HT 5 chiều hiện đại để phục hình cho bạn. Công nghệ là giải pháp đảm bảo cho bạn tạo hình được chiếc răng cửa đẹp, trắng, tự nhiên, không thể phân biệt được với răng cửa thật ngay cả bằng X-Quang. Răng cửa vẫn đảm bảo chịu lực tốt, cứng chắc nên hỗ trợ nhai cắn không kém răng thật. Thời gian răng sứ dùng được bao lâu được gia tăng tối đa và tồn tại trên cung hàm nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn nếu sử dụng loại răng sứ tốt.

Công nghệ do các chuyên gia phục hình hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Kang Nam Hàn Quốc sáng chế thành công nên rất đáng tin cậy. Hơn thế, công nghệ cũng đang được kiểm định qua hàng ngàn ca bọc răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng và bệnh nhân tại Á Châu sau khi được Kang Nam chuyển giao độc quyền. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm không phải băn khoăn về việc mẻ răng cửa có cần hút tủy. Chiếc răng cửa sẽ được tạo hình lại hoàn hảo nhất.

»»» Xem chi tiết: bọc răng sứ thẩm mỹ CONBIME HT 5 chiều công nghệ Hàn Quốc

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác về công nghệ này cũng như là để được thăm khám miễn phí và xác định xem mẻ răng cửa có cần hút tủy hay không cho trường hợp cụ thể của bạn, xin vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, bác sỹ của Trung tâm luôn sẵn lòng hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close