1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Mất hai răng cửa, trồng lại như thế nào là tốt nhất?

Câu hỏi: Mất hai răng cửa, trồng lại như thế nào là tốt nhất?

Xin chào bác sĩ Nha khoa quốc tế Á Châu, Tôi 25 tuổi, Tôi đã Mất hai răng cửa gần 10 năm, đến nay chúng vẫn đang được thay thế bằng 2 răng giả tháo lắp. Nay tôi muốn trồng răng sứ (răng toàn sứ), hình thức trồng có thể sẽ là cấy ghép implant? loại răng nào là tốt nhất và phương pháp nào tốt nhất trong trường hợp này?Rất mong được bác sĩ tư vấn, xin chân thành cảm ơn bác sĩ.( Trịnh Văn Khoa – Đống Đa – Hà Nội).

Mất hai răng cửa, trồng lại như thế nào là tốt nhất?

Trả lời :

Chào Khoa,rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của Mất hai răng cửa, trồng lại như thế nào là tốt nhất bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khi bị mất răng (hoặc hai răng như trường hợp của bạn), nha khoa hiện đại có thể điều trị phục hồi, trồng lại răng mới bằng một trong ba phương pháp: Cấy ghép implant; Phục hình cầu răng sứ cố định; Làm răng giả tháo lắp (như trường hợp của bạn đang sử dụng).

Trường hợp bây giờ, nếu mà muốn điều trị trồng răng cố định thì có thể cấy ghép implant hoặc làm cầu răng sứ.

Cụ thể, nếu bạn cấy ghép implant thì sẽ được thực hiện cấy ghép 2 đơn vị implant. Sau từ 2 tháng trở đi, từ implant này sẽ được phục hình 2 đơn vị răng sứ.

trong-rang-implant-chi-trong-1-nga3343233333

Mất hai răng cửa trồng lại như thế nào là tốt nhất

Nếu bạn thực hiện cầu răng sứ thì Khoa sẽ thực hiện điều trị cầu 4 đơn vị răng sứ. Trong đó phải sử dụng 2 răng bên cạnh để tạo thành trụ cầu, nâng đỡ cho 2 đơn vị răng bị mất là nhịp cầu.

Do giới hạn của một bài Tư vấn, chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn những thông tin và một vài lời khuyên như vậy. Bạn hãy qua trực tiếp phòng khám, chúng tôi sẽ khám và tư vấn cụ thể, chính xác hơn. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm có một hàm răng đều đẹp với chất lượng sức khỏe răng miệng thật tốt!
Thân chào,

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close