1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Mài răng ở đâu để đảm bảo nhất?

Mài răng ở đâu để đảm bảo răng đều đẹp, không ê buốt? Vấn đề ảnh hưởng của việc mài răng đến mô ngà răng sẽ xác định chính xác tay nghề nha sỹ phục hình răng cho bạn cũng như vật liệu trang bị nha khoa tân tiến

Mài răng ở đâu an toàn không đau không biến chứng là cả một sự tìm tòi kỹ lưỡng. Vấn đề bọc răng sau khi mài sẽ bảo vệ cho răng thật luôn ở trạng thái an toàn nhất

Mài răng ở đâu là đảm bảo nếu được bác sỹ giỏi đảm nhận?

Thông thường mài răng chỉ được áp dụng trong trường hợp mài cùi để chụp răng sứ hoặc trường hợp răng nanh dài hơn so với các răng bên cạnh để điều chỉnh lại rìa cắn của các răng cho đều đặn hơn. Phần rìa răng chỉ được phép mài đi một phần rất nhỏ sao cho không ảnh hưởng đến chức năng của răng về lâu dài.

Phương pháp mài răng được áp dụng phổ biến khi mức độ dài vừa phải tức là chỉ cần tác động vào men răng để cho phần rìa răng đều với các răng khác trên cung hàm nhưng lưu ý chỉ mài ở mức độ nhất định nếu không sẽ dễ bị kích thích nóng lạnh khi phần ngà răng bị lộ.

Nha khoa Quốc Tế Á Châu sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để trả lời cho câu hỏi mài răng ở đâu để đều, đẹp và không gây ê buốt. Với kỹ thuật mài răng độc quyền được áp dụng tại nhiều bệnh viện lớn ở Hoa Kỳ, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ mài chỉnh răng thẩm mỹ các khiếm khuyết của răng và có phản hồi hài lòng với kết quả đạt được.

mài răng ở đâu
Kỹ thuật mài răng ở đâu – Nha khoa Quốc Tế Á Châu đảm bảo không ê buốt

– Việc mài chỉnh răng tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu được thực hiện với sự hỗ trợ của máy mài tự động, có thể tùy chỉnh được tốc độ của máy tùy theo yêu cầu nhanh chậm nằm trong tầm kiểm soát của bác sĩ nha khoa.

– Kết hợp với công nghệ Laser Cool Light giúp hạn chế đau đến mức tối thiểu cho bệnh nhân.

– Mài răng được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm sao cho tạo cho răng có một hình dáng tự nhiên và gần với răng thật nhất. Trong suốt quá trình mài, các bác sĩ sẽ theo dõi và căn chỉnh sao cho mức độ mài là hợp lý nhất, ít tổn hại đến men răng cũng như phần ngà răng mà vẫn tạo được tính thẩm mỹ cho một hàm răng đều đẹp.

Giải pháp nào cho răng dài, quá khổ?

lam-mao-rang-su-la-gi-3-e1403221
Mài răng ở đâu đảm bảo an toàn

Với những răng nanh dài hay to quá khổ thì việc mài răng sẽ là giải pháp không khả thi bởi khi răng bị mài nhiều sẽ làm mất đi lớp men tự nhiên, ngà răng sẽ bị lộ và gây ê buốt khi bị kích thích. Khi đó, chụp răng sứ Cercon HT 5 chiều sẽ là phương pháp tối ưu nhất nhằm khắc phục tình trạng này. Đây là công nghệ hỗ trợ làm mặt dán răng, bọc răng sứ và mài cùi nắn chỉnh răng hàng đầu hiện nay, hợp tác độc quyền với bệnh viện Răng Hàm Mặt Kang Nam Hàn Quốc. Chụp răng sứ Cercon HT 5 chiều tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những kỹ thuật thông thường:

– Công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, đảm bảo không có sự sai lệch với răng thật.

– Rút ngắn mài cùi răng và hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng

– Giúp phục hình răng tốt nhất, răng không đục, không đen viền lợi, đảm bảo tính thẩm mỹ cao

– Răng sau khi chụp bền chắc, tồn tại lâu dài và tạo cảm giác ăn nhai như răng thật

Để biết thêm về công nghệ Cercon HT 5 chiều cũng như kỹ thuật mài răng ở đâu đảm bảo, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Á Châu, tất cả mọi thắc mắc sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm giải đáp tận tình nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close