1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Mài răng có ảnh hưởng gì không nếu được bọc sứ?

Câu hỏi: Mài răng có ảnh hưởng gì không nếu được bọc sứ?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Tôi được biết mài răng thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến răng. Nhưng nếu sau mài răng mà bảo vệ bằng chụp sứ thì có an toàn không? Mong bác sỹ tư vấn giúp trong trường hợp mà những chiếc răng cửa đã bị sứt mẻ mất thẩm mỹ thì tôi mài răng có tốt không nếu được bọc chụp sứ lại? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Ngô Văn Long– Hà Nam)

 Trả lời:

Chào bạn Long!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Mài răng có ảnh hưởng gì không nếu được bọc sứ của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

6546545-a-chau-boc-rang

Mài răng cửa sẽ không bị ê buốt nếu được bọc chụp răng sứ để bảo vệ

Mài răng vốn là kỹ thuật làm mất bớt mô răng, cụ thể là mất men răng. Trong khi nhờ có men răng mà ngà răng và tủy mới được bảo vệ tốt nhất. Chỉ cần men răng bị mất đi thì răng sẽ có xu hướng yếu dần và bị ê buốt, nhạy cảm dưới các tác động của thức ăn cũng như là lực nhai. Đây là những hệ quả tất yếu sẽ bộc lộ ở những răng bị mài và mất men nếu răng mài không được bảo vệ.

Mài răng có ảnh hưởng gì không nếu được bọc sứ?

Do đó, với trường hợp bạn đã có ý định mài răng sau đó bọc răng sứ lại thì không còn phải lo lắng về vấn đề răng ê buốt. Chiếc vỏ chụp bằng sứ sẽ bảo vệ cho răng , cách ly răng bị mài với thực phẩm và các yếu tố tác động khác. Bởi vậy, cùi răng thật sẽ không bị kích ứng, cũng không bị xỉn màu và cảm thấy ê buốt, khó chịu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giải pháp khắc phục này. Song muốn duy trì dài lâu tấm “lá chắn” răng sứ để bảo vệ răng thật thì điều quan trọng nhất là bạn cần phải sử dụng đúng công nghệ phục hình ưu việt nhất.

Răng sứ Cercon HT 5 chiều là giải pháp tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Khi tham khảo công nghệ bạn sẽ thấy có những ưu điểm nổi bật khiến bạn hài lòng, các giá trị này thể hiện chủ yếu qua 4 điểm dau đây:

– Công nghệ giúp khôi phục lại răng hoàn hảo, hình thể răng giống với răng thật tới 99%, chuẩn về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên từng mặt răng. Hiệu quả này được tạo ra nhờ sự kết hợp đồng bộ của camera lấy dấu hàm chính xác, thiết bị mài cùi răng tùy chỉnh tốc độ, phần mềm thiết kế răng 5D sinh động và máy mài răng sứ tự động tiên tiến nhất hiện nay.

– Răng có màu sắc đẹp, trùng khớp với màu răng thật, không bị đục, bị đen viền, sát khít với răng thật, bao bọc toàn bộ cùi răng để bảo vệ răng thật được tốt nhất.

– Các thao tác thực hiện được tối ưu nên tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho bệnh nhân khi điều trị

– Thời gian làm bọc răng sứ được rút ngắn chỉ trong 2 lần hẹn nên bạn không phải đi lại nhiều lần phức tạp.

Mài răng có ảnh hưởng gì không nếu được bọc sứ cercon?

Mài răng có ảnh hưởng gì không nếu được bọc sứ cercon?

Công nghệ được đánh giá có độ tin cậy cao do được nghiên cứu và phát triển của các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Kang Nam – Hàn Quốc. Đây là thế hệ công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay đã được chuyển giao và hướng dẫn kỹ thuật độc quyền tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu. Qua hàng nghìn ca phục hình răng cho khách hàng và bệnh nhân tại Trung tâm đã cho thấy công nghệ rất hữu ích để phục hình thẩm mỹ và bảo vệ răng tránh khỏi ê buốt sau mài cùi hiệu quả.

»»» Xem chi tiết: Bọc răng sứ có bền không  «««

Bạn có thể liên hệ về Nha Khoa Quốc Tế Á Châu để được bác sỹ tư vấn tỉ mỉ hơn các giá trị vượt trội mà không kỹ thuật nào khác có thể tạo ra được của công nghệ Răng sứ Cercon HT 5 chiều.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close