1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Kiến thức Nha Khoa / Mài răng có đau không nếu làm tại Á Châu?

Mài răng có đau không nếu làm tại Á Châu?

Câu hỏi: mài răng có đau không?

Chào bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Em có hai răng nanh vừa nhọn lại vừa dài hơn so với những chiếc răng còn lại nhìn trông rất kém thẩm mỹ nên em rất muốn chỉnh lại cho ngắn bớt. Em nghe nói có kỹ thuật mài nhưng mọi người bảo là mài răng đau lắm và còn hại đến dây thần kinh. Bác sĩ tư vấn giúp em mài răng có đau không ạ? (Lê Thanh Thảo – Hàng Ngang, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi của mài răng có đau không của bạn, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin giải đáp như sau:

Kỹ thuật mài răng thường chỉ áp dụng trong trường hợp răng không đều, bị dài hoặc nhọn ở mức độ nhẹ và mài ở tỉ lệ rất nhỏ mà thôi. Nếu mài nhiều sẽ làm ảnh hưởng đến men răng và mô răng khiến răng trở nên nhạy cảm xỉn màu dưới tác động của nước bọt và thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh hay chứa nhiều axit.

Về câu hỏi của bạn mài răng cho ngắn lại có đau hay không? Khi điều trị, bác sỹ chỉ mài một lớp men mỏng phía ngoài và trong suốt quá trình mài bạn sẽ được tiêm thuốc tê ngay vùng cần điều trị, do đó bạn sẽ không có cả, giác đau đớn nhiều. Khoảng 2h sau khi mài răng, thuốc tê sẽ tan và bạn hơi có cảm giác ê buốt vùng đang điều trị, bạn không nên quá lo lắng, vì ê buốt sau khi mài răng là điều ai cũng gặp phải và tình trạng này sẽ nhanh chóng chấm dứt sau đó. Nếu độ nhạy cảm của răng bạn quá mức thì có thể uống một viên giảm đau.

mài răng cho ngắn lại
Mài răng với kỹ thuật mới không gây đau đớn nhiều

Với những răng quá to hoặc quá dài thì tốt nhất bạn không nên sử dụng kỹ thuật mài răng bởi khi răng bị mài nhiều sẽ có tác động tới ngà răng và ảnh hưởng đến chức năng của răng sau này. Khi đó, chụp răng sứ sẽ là một giải pháp cho vấn đề này. Chụp răng sứ là kỹ thuật chỉnh răng vẫn cần đến mài răng nhưng chỉ mài ở một tỉ lệ rất nhỏ và không hề tác động nhiều tới răng. Ngoài ra, răng sau khi mài thì sẽ được bọc mão răng sứ tức là chụp một lớp bảo vệ lên trên phần răng đó, khiến ngà răng không bị lộ. Chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo lại không hề khiến răng bị ê buốt như kỹ thuật mài răng thông thường.

♦ Chụp răng sứ với công nghệ Nano 5 chiều – mài răng có đau không khi sử dụng công nghệ nano?

mài răng có đau không

Nha khoa Quốc Tế Á Châu là trung tâm nha khoa duy nhất hiện nay tại Hà Nội ứng dụng công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều của  Cộng hòa liên bang Đức vào việc thẩm mỹ răng đều đẹp cho khách hàng. Đây được coi là công nghệ tiên tiến hiện nay với nhiều tính năng ưu việt so với các công nghệ khác.

– Công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều với sự hỗ trợ của thiết bị mài răng tự động, mài răng có đau không linh hoạt trên nền của mọi vật liệu sứ nên quá trình điêu khắc răng sứ có thể đạt tới tỷ lệ tuyệt đối, đảm bảo không hề có sự sai lệch với răng thật.

– Răng luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất mà không hề bị đục hay đen viền lợi. Đặc biệt công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều không ảnh hưởng đến men mô răng thật của bạn, do đó chức năng ăn nhai của răng vẫn được đảm bảo và duy trì như bình thường.

– Công nghệ răng sứ Cercon HT 5 chiều thực hiện trong một thời gian ngắn và không hề gây cảm giác đau nhức, e buốt cho khách hàng bởi có sự kết hợp với đèn chiều Laser Cool Light giúp giảm đau tối đa.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề mài răng có đau không thì đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được các bác sĩ hỗ trợ thêm về một giải pháp toàn diện nhất. Chúc bạn sở hữu hàm răng như ý!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Summary
software image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Software Name
Mài răng An Toàn
Operating System
Nha khoa quốc tế Á Châu
Price
VND 4.000.000

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

Bọc răng sứ 1 chiếc được không, bao nhiêu tiền 1 chiếc?

Chào bác sĩ ạ! Em có một cái răng cửa bị mẻ do bị va …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621