1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

LƯU Ý khi dùng máng tẩy trắng răng để an toàn và hiệu quả!

Máng tẩy trắng răng cũng có tác dụng hiệu quả trong việc tẩy trắng răng, nhưng nếu sử dụng không đúng cách, có thể sẽ gây ra những biến chứng xấu. Vậy những lưu ý khi dùng máng tẩy trắng răng là gì để đảm bảo được an toàn và có được kết quả tốt nhất.

Lưu ý khi dùng máng tẩy trắng răng?

Tẩy trắng răng bằng máng tẩy là phương pháp điều trị giúp bạn chủ động được thời gian, có thể thực hiện ngay tại nhà với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả và an toàn, mang lại nụ cười rạng rỡ.

Tuy nhiên, rất nhiều người lại tự ý mua thuốc tẩy trắng cùng máng tẩy tại các nhà thuốc, trung tâm nha khoa không uy tín mà không qua sự hướng dẫn chuyên môn của nha sĩ. Chính vì vậy, những biến chứng xấu để lại cho người sử dụng là không nhỏ, và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe răng miệng.

Ưu-nhược-điểm-của-máng-tẩy-trắng-răng-tại-nhà-3
Lưu ý khi dùng máng tẩy trắng răng sẽ giúp bạn tẩy trắng răng an toàn hơn

Một số biến chứng xấu khi dùng máng tẩy trắng răng không đúng cách như sau:

– Ê buốt răng, nướu răng bị sưng hoặc bỏng rát: sau khi tẩy trắng răng bằng máng tẩy hoặc sau 1 vài ngày đầu tiên sử dụng, có thể bạn sẽ bắt gặp tình trạng ê buốt, nướu răng bị sưng, bỏng rát. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là thành phần chất tẩy trắng có thể quá nồng độ cho phép, hoặc trong quá trình deo máng tẩy, không thực hiện đúng bước, làm thuốc tẩy trắng bị dây ra ngoài, làm nướu răng bị tổn thương.

– Hiệu quả tẩy trắng không được như ý muốn: Tự ý dùng máng tẩy tại nhà nên không hề được các bác sĩ khám răng trước để xác định mức độ xỉn màu của răng dùng mức độ thuốc tẩy trắng nào, hoặc tình trạng răng của bạn có chịu được sự tác động của thuốc tẩy trắng hay không. Do đó, đôi khi hiệu quả tẩy trắng răng không được như mong muốn, mà còn làm cho bạn gặp những rắc rối khó lường.

– Ngoài ra việc tự ý tẩy trắng răng bằng máng không đúng cách tại nhà còn có thể dẫn đến tình trạng tụt nướu, mòn men răng, viêm chân răng….

Vậy những lưu ý khi dùng máy tẩy trắng răng như thế nào là đúng cách?

Với nền khoa học công nghệ hiện nay thì việc muốn sở hữu một hàm răng trắng sáng đẹp tự nhiên không hề khó, vấn đề là lựa chon cơ sở uy tín để thực hiện thì mới đạt được kết như mong muốn được.

Còn vấn đề tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy phải có sự hướng dẫn của nha sĩ về cách sử dụng máng, liều lượng cũng như thời gian đeo máng tẩy, có như vậy thì mới mong đạt được kết quả như ý.

mang-bau-chup-x-quang
Tẩy trắng răng bằng máng tẩy nên có sự tư vấn của các bác sĩ nha khoa

Để nói về hiệu quả an toàn nhất khi sử dụng các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay, thì cách tẩy trắng răng bằng tia laser tại phòng khám nha khoa là giải pháp tối ưu nhất. Bởi tẩy trắng răng mang lại cho khách hàng đầy đủ những ưu điểm mà các phương pháp khác không có được như:

  • Hiệu quả tẩy trắng răng nhanh chóng, chỉ sau 1h đồng hồ
  • Kết quả tẩy trắng răng rất vượt trội, có thể sáng lên đến 8 độ trên bảng màu so với màu cũ của răng
  • Nồng độ thuốc tẩy trắng an toàn đối với cơ thể con người khi được Hiệp hội Y tế Thế giới kiểm định.
  • Tẩy trắng răng bằng laser cho phép duy trì hiệu quả răng trắng sáng lên tới 5 năm.

Hy vọng, với những lưu ý khi dùng máng tẩy trắng răng không đúng cách trên đây sẽ giúp bạn thận trọng hơn trong cách làm trắng răng bằng máng tẩy. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào về lưu ý khi dùng máng tẩy trắng răng, bạn có thế liên hệ trực tiếp đến trung tâm tư vấn qua hotline 0987302621, mọi câu hỏi sẽ được giải đáp sớm nhất!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close