1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Lợi ích của trồng răng giả implant

Hiện nay, khi bị mất răng, có 3 phương pháp chủ yếu để tạo răng giả, giúp khôi phục khả năng ăn nhai cũng như yếu tố thẩm mỹ là hàm tháo lắp giả, cầu răng và cấy ghép implant. Tuy nhiên, trồng răng giả implant được coi là phương pháp tiến tiến, có nhiều ưu điểm cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ nhất.

Lợi ích của trồng răng giả implant như thế nào?

Để khoảng trống trong miệng của bạn sau khi mất một hoặc nhiều răng có thể dẫn đến vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như suy giảm xương hàm, xương hàm bị thoái hóa, mất sức mạnh và độ cứng của nó. Hàm giả tháo lắp là một trong phương pháp tạo răng giả được ưa chuộng nhất nhưng thường gây vướng víu trong miệng, chức năng ăn nhai không cao, giảm cảm giác ngon miệng khi ăn, trở ngại cho việc phát âm, các móc của hàm giả có thể làm hư các răng thật, xương sóng hàm tiêu dần khiến hàm giả lỏng lẻo và sau một thời gian phải chỉnh sửa hoặc làm lại.

Cầu răng: Cầu cho chức năng ăn nhai gần như là răng thật nhưng phải mài các răng thật kế cận nhỏ bớt để bọc mão làm trụ cầu. Xương hàm nơi mất răng cũng tiêu dần, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt.

Cắm ghép Implant là một trong những phương pháp tối ưu để phục hình răng mất, ngăn chặn lại những hậu quả trên. Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, trụ của nó kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật. Đây cũng là phương pháp làm răng giả cố định nhưng nó được giữ nhờ implant thay thế chân răng.

Lợi ích của trồng răng giả implant
Implant là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm

Lợi ích của trồng răng giả implant

– Răng Implant giống như răng thật, có cả thân răng và thân răng nên đạt hiệu quả cao về thẩm mỹ và chức năng, Cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn.

– Răng Implant vững chắc, không di động, không bị rơi, không ảnh hưởng đến phát âm và giao tiếp

– Tỷ lệ thành công cao: 97 – 100% sau 10 năm (Trong khi kĩ thuật cổ điển chỉ đạt 50% sau 10 năm) và răng cấy ghép có thể tồn tại suốt đời bạn.

– Không mài răng thật (Kỹ thuật cổ điển mài răng thật để làm trụ cầu và 15% răng bị mài sẽ bị hư tủy) và luôn tạo cảm giác thoải mái tự tin như chính răng thật của bạn.

– Ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ được trương lực cơ vùng mặt, môi và má không bị hóp vào, không gây biến dạng mặt, giữ được sự thẩm mỹ và trẻ trung.

– Vị giác không thay đổi, bệnh nhân vẫn cảm nhận được thức ăn mềm hay cứng, nóng hay lạnh, chua hay ngọt, cay hay không cay,…, giúp ăn ngon miệng hơn.

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Cấy ghép răng không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

Sau khi cấy ghép implant, bạn cần phải đi gặp nha sĩ theo đúng kế hoạch, chăm sóc sạch sẽ cho nó và nướu răng của bạn mỗi ngày giống như một chiếc răng tự nhiên vậy.

635086433659843750_6-e1408776971790fffd34232
Trồng răng giả implant cho hiệu quả lâu dài

Công nghệ cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu

Công nghệ ghép răng Implant thế hệ Platon JaPan tại Nha Khoa Quốc Tế Á Châu là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, với chức năng và thẩm mỹ giống như răng thật, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Implant Platon JaPan với kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay xâm lấn gây đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính không gây kích ứng đối với nướu, mô và khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng.

»»» Xem chi tiết: Trồng răng giả giá bao nhiêu tiền «««

Không giống những phương pháp cấy răng đã cũ thời gian duy trì răng giả chỉ từ 5 – 10 năm thì với implant Platon, răng không chỉ tự nhiên như răng thật mà còn tồn tại vĩnh viễn cùng với cơ thể.

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trồng răng giả implant, xin đừng ngại liên hệ với Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được bác sĩ tư vấn cụ thể và kỹ lưỡng hơn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close