1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền ?

Là trong số những dịch vụ nha khoa đơn giản nhất nhưng vẫn đủ sức làm các bạn nhức đầu với thắc mắc lấy cao răng giá bao nhiêu tiền. Đối với người có nhu cầu sử dụng dịch vụ lấy cao răng hay bất cứ loại hình dịch vụ nào khác thì giá cả là điều kiện vô cùng quan trọng đưa đến quyết định và lựa chọn. Bản thân chúng ta ai cũng vậy. Giá thành hợp lý, chất lượng đáng tin cậy là điều mỗi người hướng đến.

Nhiều nha khoa uy tín tại Hà Nội hiện đã sở hữu công nghệ lấy cao răng siêu âm caviltron 8.0, vậy thì giá lấy cao răng siêu âm công nghệ mới này có đắt hơn không so với công nghệ truyền thống?

lấy cao răng giá bao nhiêu tiền
Thắc mắc chi phí lấy cao răng giá bao nhiêu tiền?

Đừng ham giá rẻ mà phá hủy men răng khi lấy cao răng – lấy cao răng giá bao nhiêu?

Với mức sống không ngừng được cải thiện, những trung tâm nha khoa xuất hiện thường xuyên hơn. Không khó khăn gì để bạn tìm thấy một danh sách không ít những địa chỉ cung cấp đầy đủ mọi dịch vụ. Tuy nhiên chính lượng thông tin ồ ạt này lại khiến cho bạn cảm thấy vô cùng băn khoăn không biết lấy cao răng giá bao nhiêu tiền .

Mỗi một trung tâm hay phòng khám nha khoa lại có một bảng giá tham khảo chênh lệch nhau không nhỏ. Theo như nghiên cứu và tổng hợp giá trung bình thị trường thì chúng tôi có thể đưa ra kết quả hiện tại mức giá lấy cao răng đang dao động trong những khoảng dưới đây:

– Từ khoảng 40.000 VND – 60.000 VND

– Từ 100.000 VND – 300.000 VND

cao-voi-rang-lay-cao-rang54444
Trung bình lấy cao răng giá bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Bạn nhất định sẽ lại đặt ra câu hỏi vì sao lấy cao răng là một thủ thuật đơn giản mà mỗi nơi lại có một giá khác nhau. Và câu trả lời nằm ở những tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyên môn khác. Thứ nhất, lấy cao răng đúng là dịch vụ cơ bản trong nha khoa. Bạn chỉ tốn khoảng 30′ là đã hoàn thành dịch vụ. Tuy nhiên không phải vì đơn giản mà bạn bỏ qua những điều kiện tiêu chuẩn khác về chất lượng máy móc, kỹ thuật hiện đại, quy trình vệ sinh, tay nghề nha sĩ…v..v.. Tất cả đều ảnh hưởng lớn đến kết quả lấy cao răng giá bao nhiêu cũng như sức khỏe răng miệng sau khi dùng dịch vụ của bạn. Nếu không được lấy đúng cách, đúng kỹ thuật có thể sẽ gây nứt, đứt các vi thể trong quá trình rung cao răng, làm hỏng răng.

kemrang-chua-flour
Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền sẽ đảm bảo an toàn chất lượng?

Hệ thống thiết bị máy siêu âm lấy cao răng hiện đại – lấy cao răng giá bao nhiêu?

Hiện nay, với hệ thống thiết bị máy siêu âm lấy cao răng hiện đại, đánh bật cao răng nhẹ nhàng như tại nha khoa Quốc Tế Á Châu cung cấp thì giá lấy cao răng cho mỗi lần sử dụng dịch vụ là từ 150.000VND – 250.000VND cho cả hai hàm. Chi phí dao động còn tùy thuộc vào cao răng nhiều hay ít, là cấp độ I-II hay III. Ưu điểm của kỹ thuật lấy cao răng mới này là dụng cụ sau khi qua vô trùng đem vào sử dụng đồng thời không gây đau đớn hay chảy máu nhiều nên không lo sợ nhiễm trùng.

Lấy cao răng giá bao nhiêu tiền thì an toàn cho bạn và cũng là điều mà các bác sỹ Á Châu băn khoăn trăn trở khi hàng loạt Nha khoa mới mở treo biển giá Miễn Phí lấy cao răng hay Lấy cao răng với giá 50 K, thực sự điều này và vô cùng nguy hiểm khi chúng ta không lường trước được hệ quả của nó gây ra. Sự lây nhiễm đan chéo khi giá rẻ là không được đảm bảo Vô trùng vô khuẩn dụng cụ điều trị v.v..

BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG TẠI NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

CẤP ĐỘĐƠN VỊĐƠN GIÁ (VNĐ)
Độ I1 lần150.000
Độ II1 lần200.000
Độ III1 lần250.000 – 300.000

Thanh toán trọn gói 1 lần

Cuối cùng, lời khuyên của nha khoa Quốc Tế Á Châu đưa ra là bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín cũng như tìm hiểu kỹ phương pháp lấy cao răng trước khi quyết định. Mặc dù đây là dịch vụ đơn giản nhưng ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe răng miệng nếu như thiết bị không được khử trùng tốt. Hy vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc lấy cao răng giá bao nhiêu tiền và có lựa chọn sáng suốt nhất!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch, Cát Linh – Đống Đa – Hà Ni

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close