1
Bạn cần hỗ trợ?
Trang chủ / Hỏi-Đáp / Lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia: Hàn răng có bền không?

Lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia: Hàn răng có bền không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em muốn hỏi là hàn răng có bền không? Em đang định hàn lại răng sâu đã lâu năm, vì đến giờ nó khiến em thật sự khốn khổ. Ăn uống thức ăn lọt vào không thể làm sạch đến vấn đề hôi miệng làm em không thể để kéo dài thêm được nữa. Mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em cảm ơn ạ! (Lê Trung Anh – Yên Bái)

Hàn răng có bền không?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Chào bạn, rất cảm ơn bạn vì sự tin tưởng và cũng như chia sẻ thắc mắc của bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hàn răng có bền không chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hàn răng có bền không

Hàn răng có độ bền tốt và có thể theo bạn suốt đời nếu việc hàn răng được thực hiện đúng theo quy trình kỹ thuật cũng như cách chăm sóc răng miệng sau đó được tốt.  Những yếu tố làm ảnh hưởng đến độ bền của răng hàn trám chính là câu trả lời cho vấn đề hàn răng có bền không.

Địa chỉ nha khoa(bác sĩ, trang thiết bị, môi trường vô trùng)

Khi bác sĩ có chuyên môn kinh nghiệm trong hàn trám răng, việc xử lý, làm sạch răng được tốt , tạo hình miếng trám phù hợp với kích thước lỗ sâu, phần khuyết trên răng. Việc giải quyết các vấn đề như sâu răng, viêm tủy răng trước khi hàn và miếng trám phủ đúng vào răng, tăng độ bền của miếng hàn trám. Đây là yếu tố khá quan trọng để quyết định vấn đề hàn trám răng có bền không.

Trang thiết bị hỗ trợ bác sĩ đánh giá cấu trúc răng và đưa ra các tính toán chính xác cho hàn trám răng để đạt kết quả cao. Khi có sự đầu tư về máy móc, chính là chất lượng dịch vụ tại nha khoa đó tốt, việc thực hiện diễn ra chính xác và an toàn.

Đầu tư về thiết bị mang lại dịch vụ chất lượng

Môi trường vô trùng là yếu tố làm giảm  nhiễm trùng chéo. Cần phải lựa chọn những nha khoa đáp ứng được điều kiện này tránh được những phát sinh không đáng có.

Các loại thức ăn được sử dụng, cách chăm sóc răng miệng

Sau khi hàn trám răng, sử dụng nhiều các loại thức ăn quá cứng cũng làm ảnh hưởng đến độ bền vững của miếng hàn. Việc sử dụng lực lớn tác động lên răng như đánh răng quá  mạnh cũng góp phần làm giảm sự bám dính, tuổi thọ của vật liệu hàn.

Thực hiện hàn trám răng ở đâu để có kết quả tốt?

Không chỉ là lựa chọn về giá cả, vật liệu hàn răng, cơ sở nha khoa uy tín là điều cần được ưu tiên nếu bạn không muốn phải quay lại quá nhiều lần chỉ vì hàn trám răng. Nha khoa Quốc tế Á Châu là địa chỉ dành cho bạn khi nhu cầu về một ca hàn răng để không phải đắn đo suy nghĩ về hàn răng có được lâu không.

Địa chỉ hàn răng uy tín chất lượng

Được tập trung đội ngũ bác sĩ đã từng thực hiện thành công nhiều ca hàn trám răng khác nhau. Thiết bị hỗ trợ và công nghệ được cập nhật tiên tiến và vật liệu cao cấp ở đây cũng góp phần vào để mang lại một dịch vụ chất lượng. Tại Á Châu răng sau khi hàn kết quả có thể duy trì từ 10, 20 năm cũng có thể là suốt đời.

Với chia sẻ của tôi như ở trên về hàn răng có bền không, hi vọng bạn đã có được lời giải đáp cho câu hỏi của mình và yên tâm hơn khi quyết định đi hàn răng. Thông tin xung quanh hàn trám răng hãy liên hệ ngay theo số 0987302621 để nhanh chóng nhận được tư vấn từ các chuyên gia.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: nhakhoaquocteachau@gmail.com

Giới thiệu Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Có thể bạn quan tâm

[XEM NGAY] HÀN RĂNG SÂU SẼ DUY TRÌ ĐƯỢC BAO LÂU?

Hàn răng là phương pháp phục hồi răng rất tốt hiện nay, đặc biệt cho …

Đặt lịch tư vấn0987 302 621