1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Làm Sao Để Răng Vĩnh Viễn Mọc Lại?

Hàm răng của chúng ta sẽ trải qua 1 lần thay răng, từ răng sữa thành răng vĩnh viễn. Nhưng trong một số trường hợp, răng vĩnh viễn nếu chẳng may bị mất đi thì sẽ không còn chiếc răng nào mọc lên để thay thế cả, và khi mất răng vĩnh viễn sẽ có nhiều tác hại đến sức khỏe.

Mất răng làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và ăn nhai

Mất răng vĩnh viễn và những tác hại

Như chúng tôi đã nói, một khi răng vĩnh viễn bị mất đi sẽ không còn chiếc răng nào để mọc lên thay thế nữa, vì vậy nơi bị mất răng sẽ để lại một khoảng trống và việc mất răng ít nhiều đều gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta.

Mất răng sẽ làm mất thẩm mỹ khi cười, giao tiếp. Nó còn khiến thức ăn không được nghiền nát, dẫn đến các bệnh lý về đường tiêu hóa và nhiều bệnh khác.

Mất răng gây nguy cơ cho những chiếc răng kề cận xung quanh cũng bị ảnh hưởng như: sâu răng, viêm nha chu,…Các răng kế cận trên cùng cung răng sẽ bị xô lệch, đổ nghiêng sang khoảng trống mất răng, răng đối diện sẽ trồi lên, dài ra mất cân bằng với các răng còn lại.

Mất răng về lâu dài xương hàm sẽ bị tiêu, các cơ và da mặt sẽ có dấu hiệu bắt đầu chảy xệ, xuất hiện các nếp nhăn, khuôn mặt trở nên móm mém và già đi. Mặt khác, mất răng còn ảnh hưởng đến việc phát âm của người bệnh.

Làm sao để răng vĩnh viễn mọc lại?

Nếu không may bị mất răng vĩnh viễn do nguyên nhân nào đó thì tốt nhất nên tiến hành trồng răng giả để đảm bảo phòng tránh được những tác hại do mất răng gây ra.

Trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay: làm răng tháo lắp, làm cầu răng và trồng răng Implant thì phương pháp tốt nhất đó là trồng răng Implant.

Nếu cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp còn bị nhiều hạn chế về thẩm mỹ, ăn nhai, tuổi thọ và làm tiêu xương thì với trồng răng Implant chính là giải pháp toàn diện nhất khi vừa khắc phục được hoàn toàn khả năng ăn nhai lẫn tính thẩm mỹ, đồng thời còn có thể duy trì trọn đời.

Giải pháp trồng răng Implant thay thế răng vĩnh viễn bị mất

Kỹ thuật trồng răng Implant là cách sử dụng trụ Implant để đặt vào xương hàm ngay vị trí răng bị mất và thay thế như là một chân răng mới.

Mão răng sứ được bọc chụp bên trên có màu sắc và độ bền tương tự răng thật. Sau khoảng thời gian 1 – 3 tháng thì Implant sẽ tích hợp xương bám chắc vào xương hàm kết nối với các răng sứ riêng lẻ hay cầu răng và kết hợp với mô nướu thẩm mỹ sẽ làm chiếc răng mới trông tự nhiên như chiếc răng thật.

Bệnh nhân trồng răng Implant 2 cửa tại Nha Khoa quốc tế Á Châu

Nha Khoa Á Châu với 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề với nhiều ưu điểm nổi bật: đội ngũ bác sĩ tay nghề cao; cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ, dịch vụ chu đáo sẽ là nơi đáng tin cậy để mọi người có thể yên tâm lựa chọn thực hiện.

Bằng những nỗ lực không ngừng của mình, Nha Khoa Á Châu đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dịch vụ do chính khách hàng bình chọn, được các đơn vị uy tín trong nước trao tặng.

Khi các bạn có nhu cầu làm răng giả để răng vĩnh viễn mọc lại, hãy đến ngay Nha Khoa quốc tế Á Châu để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU

Tư vấn & CSKH (24/7): 0987302621

Địa chỉ: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Website: https://www.nhakhoaquocteachau.vn/

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close