1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Làm sao để răng được trắng tinh?

Câu hỏi: làm sao để răng được trắng tinh hơn nữa?

Thưa bác sĩ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu, em đã sử dụng qua dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa. Nhưng răng em chỉ trắng lên được hơn 40% màu răng ban đầu. Vậy nay nha sĩ cho em hỏi làm sao để răng được trắng tinh hơn nữa không. Chân thành cảm ơn nha sĩ.( Mai Thu Huyền – Hà Nội).

làm sao để răng được trắng tinh

làm sao để răng được trắng tinh
Tẩy trắng răng với công nghệ Lazer Beaching USA
Trả lời:
Chào Thu Huyền,rất cảm ơn em đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc làm sao để răng được trắng tinh này của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:
Về cơ bản, răng gồm có 3 thành phần chính: men răng, ngà răng và tủy răng. Men răng và ngà răng là hai thành phần tạo nên màu sắc của răng. Ngà răng thường có màu ngà vàng, men răng màu trắng. Vì vậy, đối với những răng bình thường, răng thường có màu trắng hơi ngà vàng, có một số ít trường hợp màu trắng tinh.
mieng-dan-trang-rang
                                                         Làm sao để răng được trắng tinh
Theo thời gian, qua quá trình ăn uống, răng sẽ bị bám dính bởi những yếu tố màu sắc, chuyển dần sang màu vàng – vàng đậm.
Tẩy trắng răng là một quá trình tạo phản ứng hóa học trên bề mặt men răng, giúp giải phóng những tế bào màu sắc bám trên bề mặt răng, trả lại cho răng vẻ trắng sáng ban đầu.
Răng trắng hay không tùy thuộc vào tố chất của men răng, màu sắc bẩm sinh của men răng và tùy vào độ nhiễm mầu của men răng mà quá trình tẩy trắng sẽ đem lại những kết quả khác nhau. Có răng chỉ cần tẩy một lần là trắng, có răng phải tẩy nhiều lần, thậm chí kết hợp tẩy trắng tại ghế và ngậm máng tẩy ở nhà, kiên trì cả tháng trời mới cho kết quả như mong muốn.
Trường hợp răng bị bất thường màu sắc, nhiễm Tretacylin hay Flour thì việc tẩy trắng thường mang lại hiệu quả rất thấp.
4-CH-N~1
Bọc răng sứ cho răng xỉn màu thêm trắng sáng
Trường hợp men răng nhiễm Tetracyline, hiệu quả làm trắng tinh là điều không thể nếu can thiệp bằng phương pháp tẩy trăng răng thông thường,em có thể bọc răng sứ thẩm mỹ để đạt được màu sắc như mong muốn.
Bạn nên đến trực tiếp phòng khám, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng màu răng của bạn để có thể tư vấn cho bạn chính xác: làm sao để răng được trắng tinh và nếu được thì bằng cách nào?. Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close