1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Làm sao cho răng trắng bóng nhất có thể thưa bác sỹ?

Những chiếc răng đã ố vàng và cáu xỉn trong nhiều năm thường rất khó để tẩy trắng. Vậy làm sao cho răng trắng bóng nhanh nhất có khó đạt được? Thực tế, chúng ta vấn hoàn toàn có thể hy vọng, chỉ cần tìm đúng phương pháp và chịu đầu tư cho việc thẩm mỹ làm đẹp khuôn răng một cách thỏa đáng.

1. Làm sao cho răng trắng bóng?

Làm cho răng trắng sáng hơn sẽ vô cùng khó nếu như sử dụng sai cách. Nhưng lại vô cùng đơn giản khi tẩy trắng đúng phương pháp. Vậy làm sao cho răng trắng sáng hiệu quả? Để thực hiện được điều này, chúng ta có khá nhiều lựa chọn để áp dụng.


Các sản phẩm từ thiên nhiên có thể làm răng sáng hơn và rất an toàn

– Dùng thực phẩm:

Đây là cách giúp thay đổi màu răng tương đối tốt bởi sự lành tính, không gây kích ứng cho răng miệng. Đặc biệt là chi phí rất tiết kiệm, sản phẩm lại dễ kiếm và có sẵn như dâu tây, chanh, gừng, muối, lá lốt, chuối…

Tuy nhiên, cần xác định ngay từ đầu rằng thực phẩm chỉ là những cách cải thiện màu sắc ở mức độ nhất định và bản chất của những cách này chủ yếu là làm sạch bề mặt răng. Cho nên chúng chỉ có tác dụng là ngăn ngừa tốc độ xỉn màu, khó có thể đánh bật các phân tử gây đổi màu đã thâm nhập và bám sây vào trong ngà răng.

Cách thực hiện khá đơn giản, chỉ cần chế biến thực phẩm thành dạng bột nhỏ, sệt để đưa trực tiếp lên răng và giữ trong một khoảng thời gian nhất định là được. Lưu ý là phải duy trì trong nhiều năm.

– Dùng các sản phẩm tẩy trắng răng tại nhà:

Các sản phẩm như miếng dán, bút tẩy, máng ngậm. Những loại sản phẩm này đều dùng đến thuốc tẩy trắng nên khi đưa lên răng sẽ tạo ra hiệu quả thay đổi dễ nhận thấy.

Cách làm sao cho răng trắng bằng các sản phẩm này không quá khó, thực hiện được tại nhà. Tuy nhiên, cần lưu ý đặc biệt đến vấn đề an toàn khi sử dụng bởi vì nồng độ thuốc dùng trong những sản phẩm này thường cao hơn ngưỡng cho phép (vì chỉ như thế mới tạo ra hiệu quả tẩy trắng được). Do đó mà khả năng răng và nướu sẽ bị kích ứng không có lợi, ê rát trong và sau khi tẩy. Hơn nữa, thuốc có thể không ngấm sâu được tới ngà răng, hoặc ngấm không đều dẫn đến màu răng sau tẩy trắng không đều.

Bởi vậy, khi thực hiện nên cẩn thận và chú ý đảm bảo an toàn tốt nhất cho răng miệng.


Tẩy trắng răng bằng bút tẩy cũng khá tốt nhưng cần thận trọng khi sử dụng

– Tẩy trắng tại phòng nha bằng công nghệ hiện đại

Không có cách làm sao cho răng trắng nào an toàn và hiệu quả hơn là thực hiện tại phòng nha. Bởi bác sỹ sẽ trực tiếp đảm trách toàn bộ quy trình, giúp cho răng trắng sáng hiệu quả nhất với cảm giác dễ chịu hơn nhiều so với khi tự thực hiện tại nhà.

Hơn nữa, chỉ ở phòng nha, người tẩy trắng mới được ứng dụng công nghệ hiện đại để thẩm mỹ màu răng. Những công nghệ này sẽ giúp phát huy tác dụng của thuốc và kiểm soát tốt những vấn đề nguy hại có thể gặp do thuốc tẩy gây ra.

2. Làm sao cho răng trắng đẹp và an toàn nhất?

Tẩy trắng răng tại phòng nha là tốt hơn cả nhưng không phải tất cả các nha khoa đều ứng dụng công nghệ hiện đại nhất để thực hiện thẩm mỹ màu răng.

Bởi vậy, dù chọn cách nhờ đến các bác sỹ thì cũng nên thực hiện ở địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín, với cách làm trắng răng hiện đại.

Do đó, xin gợi ý cho bạn công nghệ tẩy trắng răng ưu việt hiện đang được ưa chuộng nhất tại Mỹ là Laser Whitening. Đây là công nghệ sử dụng bước sóng laser er nha khoa thế hệ mới để hoạt hóa thuốc tẩy trắng nên giúp thuốc đi sâu vào ngà răng, len lỏi phủ đều răng để làm trắng tốt nhất. Vì thế, thuốc tẩy chỉ cần dùng ở nồng độ thấp cũng tạo ra được hiệu quả cao nhất.. Hơn thế, sau khi tẩy, răng còn chắc khỏe hơn nhờ được bổ sung fluor và tái khoáng đảm bảo. Nhờ vậy, trong và sau khi tẩy trắng, răng hoàn toàn không cảm thấy bị ê buốt khó chịu hay có bất cứ kích ứng nào khác.


Công nghệ tẩy trắng răng hiện đại, thương hiệu Hoa Kỳ

Công nghệ do các chuyên gia nha khoa hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế và hiện đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa quốc tế Á Châu sau nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt. Công nghệ hiện cũng đang được ứng dụng rất thành công cho nhiều ca tẩy trắng, được khách hàng quan tâm và đánh giá cao.

Nếu cần được tư vấn thêm về công nghệ, hoặc về vấn đề làm sao cho răng trắng hiệu quả và tốt nhất, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư tư vấn tận tinh nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 95 E Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Ni

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close