1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Làm răng sứ mất bao lâu theo chuẩn Quốc tế

Câu hỏi: làm răng sứ mất bao lâu?

Thưa bác sỹ. Em đang có ý định đi làm răng sứ cho răng cửa bị vỡ mẻ nhưng em hiện ở Quảng Ninh khá xa nên em muốn hỏi làm răng sứ mất bao lâu. Em chỉ có thể đi lại trong vòng 1-2 ngày ở Hà Nội, liệu thời gian đó có kịp bọc xong răng sứ không thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn cụ thể giúp ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hương Giang – Quảng Ninh).

Trả lời :

Chào bạn Hương Giang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “làm răng sứ mất bao lâu” của bạn, Nha khoa Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau.

Theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ thì bọc răng sứ thường diễn ra trong vòng 2-3 lần hẹn với nha sỹ và tùy thuộc vào labo chế tạo răng sứ nhanh hay chậm mà nha sỹ sẽ xác định cụ thể thời gian làm răng sứ cho bệnh nhân và khách hàng.

Làm răng sứ mất bao lâu và quy trình tiến hành thế nào?

Theo một quy trình chuẩn do Liên đoàn Nha khoa Quốc tế đề ra thì làm răng sứ được tiến hành theo những bước như sau: mài răng, lấy dấu hàm, chế tạo răng sứ và lắp răng sứ. Trong 4 bước cơ bản thì chế tạo răng sứ đòi hỏi thời gian lâu nhất khi phải gửi mẫu răng về cho labo để chế tạo và không phải trung tâm nha khoa nào cũng có labo riêng nên thời gian bọc sứ cũng sẽ có sự dao động khác nhau.

 làm răng sứ mất bao lâu
Làm răng sứ mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào công nghệ và đội ngũ nha sỹ

Mài răng thường diễn ra khá nhanh và tùy thuộc vào số lượng răng mài nhiều hay ít và kỹ thuật của nha sỹ mà thao tác này sẽ kéo dài trong vòng một vài tiếng. Cũng có trường hợp phần thử sườn mão sứ sẽ chiếm nhiều thời gian khi nha sỹ phải chỉnh sửa khớp cắn nhiều lần và bệnh nhân cần ăn nhai thử sau đó sẽ quay lại phòng nha để cố định răng sứ.

Làm răng sứ mất bao lâu theo tiêu chuẩn quốc tế?

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, làm răng sứ diễn ra chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h. Sở dĩ, thời gian bọc sứ được rút ngắn như vậy là bởi Á Châu luôn áp dụng những tiến bộ khoa học, công nghệ hiện đại để phục hình răng cho khách hàng.

Công nghệ bọc sứ Conbime HT 5 chiều được ứng dụng tại Á Châu là công nghệ mới nhất trong việc phục hình răng hiện nay, do bệnh viện Răng hàm mặt Kang Nam Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao. Với sự hỗ trợ của máy mài răng linh hoạt, hệ thống thiết kế răng sứ chuẩn xác trên máy tính cùng với máy mài răng tự động sẽ giúp chế tạo răng sứ chuẩn dấu hàm 100%. Nha khoa Á Châu cũng là cơ sở sở hữu labo chế tạo răng sứ riêng nên bạn không cần mất công chờ đợi như các phòng nha khác. Chỉ sau 24h, quy trình trồng răng sứ sẽ được hoàn tất.

Đội ngũ nha sỹ Á Châu dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Pháp và Hoa Kỳ đảm trách thẩm mỹ răng chắc chắn sẽ mang lại sự chính xác tuyệt đối cho khách hàng mà không có sự sai khác. Thao tác chuẩn xác, không cần chỉnh sửa nhiều sẽ giúp rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa.

Nếu bạn còn băn khoăn về làm răng sứ mất bao lâu hay trồng răng giả mất thời gian bao lâu, vui lòng gọi tới số 0987302621 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close