1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Làm răng sứ giá bao nhiêu để bền đẹp nhất?

Câu hỏi: làm răng sứ giá bao nhiêu thưa bác sỹ?

Chào bác sĩ Á Châu, em có ý định đi làm răng sứ cho răng cửa bị gãy vỡ và răng nanh bị thưa, nhưng còn băn khoăn không biết làm răng sứ giá bao nhiêu để bền đẹp nhất. Bảng giá như thế nào là hợp lý nhất hiện nay ạ. Mong được bác sĩ tư vấn sớm, để em có hàm răng đều đẹp hơn. Em cám ơn ạ! (Minh Cương – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Minh Cương,

Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc “làm răng sứ giá bao nhiêu” của mình đến với chúng tôi, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được trả lời câu hỏi một cách cụ thể và chi tiết như sau:

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay?

Hiện nay việc làm răng sứ không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Ngày nay với sự tiến bộ vượt bậc của nghành nha khoa, thì những trường hợp răng bị gãy vỡ, răng thưa khi được phục hình bằng cách làm răng sứ sẽ giúp phục hồi được tốt về thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai chẳng khác nào một chiếc răng thật.

làm răng sứ giá bao nhiêu
Làm răng sứ giá bao nhiêu để bền đẹp sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Như trường hợp của bạn thì trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra, cần thiết thì chụp X-quang trước. Sau đó bác sỹ sẽ tiến hành mài răng và lấy mẫu răng, và gắn một chiếc răng tạm để bạn ăn nhai cũng như việc giao tiếp được dễ dàng. Trong vòng 24h sau bạn sẽ có một răng sứ đẹp, chính xác, đạt tiêu chuẩn.

Làm răng sứ giá bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào việc lựa chọn loại răng sứ nào để thực hiện, cũng như mỗi nha khoa sẽ sử dụng một công nghệ làm răng sứ riêng. Bạn có thể tham khảo làm răng sứ giá nhiêu đối với từng loại răng sứ tại Nha khoa quốc tế Á Châu như sau:

DỊCH VỤ PHỤC HÌNH RĂNG SỨ ĐƠN VỊCHI PHÍ (VNĐ)
Răng toàn sứ KATANA NHẬT BẢN1 răng2.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng toàn sứ NACERA Germany1 răng5.000.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng sứ Vita USA1 răng2.800.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão sứ toàn diện kim loại Cr- Co1 răng1,000,000   FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng sứ Titan1 răng1,600,000   ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng Sứ White-peaks Germany1 răng3.200.000  FIX GIÁ CHUẨN
Bọc răng toàn sứ Emax Zic1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon Germany1 răng3.600,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Bọc răng sứ Cercon HT1 răng4.500,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Veneer sứ Emax, Cercon HT1 răng 5.500.000  CHƯA FIX
Răng Toàn Sứ Venus1 răng2.700.000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Mão toàn diện Vàng1 răngTheo tỷ giá vàng thị trường
Răng toàn Sứ Ceramill cao cấp1 răng3,600,000 ĐÃ KHUYẾN MÃI
Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE 1 Răng1 răng4.200,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI
Máng chống nghiến răng1 hàm900,000  ĐÃ KHUYẾN MÃI

Đối với răng cửa và răng nanh bạn cần bọc lại, yếu tố thẩm mỹ cần được đảm bảo hàng đầu nên bạn nên chọn loại sứ không kim loại Cercon để làm lại răng cho trường hợp của bạn. Tuy tất cả các loại răng sứ không hề đổi màu, nhưng màu sắc của những chiếc răng cercon sống động và sắc nét hơn rất nhiều, công nghệ CAD/CAM tạo ra răng sứ cho những răng cửa tương đồng tới tỷ lệ 100%, mặc dù loại răng sứ này chi phí hơi cao.Lựa chọn loại răng sứ nào để bền đẹp nhất?

CT5
Làm răng sứ bằng công nghệ Conbime HT 5 chiều là cách phục hình khiếm khuyết răng tốt nhất

Khi phục hình răng sứ tại Nha khoa Á Châu sẽ sử dụng công nghệ bọc răng sứ Conbime HT 5 chiều đảm bảo quá trình khắc phục khiếm khuyết trên răng được hoàn thành nhanh chóng, chính xác. Với những kỹ thuật làm răng tiên tiến, đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn giỏi sẽ tạo ra được những răng sứ đẹp và bền lâu nhất.

Răng sứ hoàn thành, vừa phải đảm bảo được chức năng ăn nhai, vừa trông rất tự nhiên giống như răng thật. Ngoài ra, sứ dành cho chế tạo răng cửa cũng cần độ bền cao như răng hàm, mặc dù không phải là răng ăn nhai chính như răng hàm.

Để được tư vấn chính xác về làm răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng như đặc điểm của từng loại răng sứ thì bạn có thể đến nha khoa để bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ hơn. Bạn có thể qua địa chỉ dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn trực tiếp và cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close