1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng SứKiến thức Nha Khoa

Làm răng sứ có đau không ?

Mọi người trong thâm tâm vẫn hay sợ hãi khi nghĩ đến việc làm răng sứ là sẽ vô cùng đau đớn và khó chịu. Tuy nhiên khoa học hiện đại đã can thiệp kịp thời giúp cho việc bọc răng trở nên nhẹ nhàng không như bạn tưởng, câu hỏi làm răng sứ có đau không sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Làm răng sứ có đau không nếu thực hiện đúng quy trình?

làm răng sứ có đau không
Làm răng sứ có đau không còn tùy thuộc tay nghề bác sỹ

Làm răng sứ có đau không ?

Nói tới những chiếc răng đã điều trị tuỷ,có nghĩa là hệ thần kinh răng đã chết,bắt buộc phải bọc răng sứ để bảo vệ thì làm răng sứ sẽ không bị đau. Đối với những răng còn tuỷ sống, quá trình làm răng sứ thời gian đầu sẽ hơi ê buốt. Thế nên, bạn hãy yên tâm nhé vì nha sĩ sẽ tiêm tê vào giai đoạn này, giúp cho bạn tránh khỏi ê buốt khi làm răng sứ.Các bác sỹ giỏi hàng đầu tại trung tâm Nha Khoa quốc tế Á Châu luôn tận tình tỷ mỷ cho từng chiếc răng sứ của bạn.

Có nhất thiết phải lấy tủy khi làm răng sứ không?

Bạn nên biết rằng tuỷ răng giữ chức năng nuôi dưỡng răng và thiết lập cho răng một tính đàn hồi, dẻo dai hơn dưới tác dụng của lực nhai. Chính vì vậy, nếu không thật sự cần thiết thì chớ nên điều trị tuỷ khi bọc răng sứ,đó là lương tâm cũng như trách nhiệm của một nha sỹ bài bản tâm đức.

Về cơ bản, đối với những răng còn tủy, lúc phục hình răng sứ sẽ chống chỉ định phải lấy tuỷ,và chỉ lấy tuỷ ở một vài tình huống đặc biệt như là răng có hình dạng dị thường, mọc lệch lạc, răng quá nhỏ,quá to…

Thời điểm nào nên làm răng sứ?

Các trường hợp cần phải làm răng sứ mà chúng ta nên biết:

Răng hoại tử tủy: bọc răng sứ giúp bảo vệ răng chết tuỷ không bị bể vỡ, đó là vì những răng không được tủy nuôi dưỡng dần mất đi sự đàn hồi dẻo dai trở nên giòn và dễ gãy hơn những răng tủy sống

veneers_zpscb6ab3a3 (1)(1)
Một trường hợp bọc răng sứ cho răng thưa

Các răng dị dạng, mọc chen lấn, lệch lạc, bị thưa, vẩu,móm…: làm răng sứ có đau không sẽ hỗ trợ tái tạo lại hình dáng răng thật đều đặn.Sau khi phục hình,phần răng sứ sẽ khôi phục hình thể đều tăm tắp.

Răng cửa bị hô đưa ra ngoài trước khi làm răng sứ cần diệt tủy để tạo cùi răng trở lại bình thường sau đó bọc răng sứ.Sau khi phục hình sứ,những chiếc răng được đưa cụp vào ở trạng thái bình thường.

Răng bị nhiễm màu Tetracyline nhưng không phản ứng với thuốc tẩy trắng,làm răng sứ sẽ giúp thay thế lớp men răng cũ bằng lớp sứ mới trắng đẹp tự nhiên .Với phương pháp bọc răng sứ, chiếc răng của bạn sẽ được thay thế hoàn toàn một lớp áo trắng sáng bền đẹp như mơ.

Vệ sinh răng miệng sau khi làm răng sứ như thế nào?

Chúng ta luôn phải thực hiện nghiêm túc như quá trình vệ sinh răng miệng giống răng thật. Đừng hiểu lầm rằng răng sứ là răng giả dẫn đến những suy nghĩ lệch lạc trong việc chăm sóc răng miệng. Bệnh nhân sau khi bọc răng sứ cũng khuyến cáo kiểm tra định kỳ và cạo vôi răng mỗi 6 tháng/lần,đánh răng vệ sinh ngày 3 lần tối trước khi ngủ,sáng dậy và buổi trưa sau ăn theo lời khuyên của nha sỹ. Ngoài ra, đánh răng chuẩn xác, ăn uống đảm bảo đủ chất dinh dưỡng để răng mãi khỏe mạnh.

Nha khoa quốc tế Á Châu cam kết mang đến cho bạn một chất lượng bọc răng sứ tốt nhất, làm răng sứ không đau đạt chuẩn quốc tế cùng với mức chi phí ưu đãi nhất. Đã có hàng ngàn khách hàng tiến hành bọc sứ tại Á Châu với công nghệ mới CONBIME HT 5 chiều và đều đạt được giá trị thẩm mỹ cũng như đảm bảo ăn nhai như răng thật.

Nếu bạn cần có sự tư vấn thêm về làm răng sứ có đau không thì xin vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ số 95 E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc thông qua số điện thoại 043 9940951 – 0987302621 để được bác sĩ giải đáp một cách cụ thể nhất. Việc thăm khám và tư vấn được áp dụng cho khách hàng tại Á Châu là hoàn toàn miễn phí.

 

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close