1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp?

Câu hỏi: Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp?

Chào bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu! Em đang ở Hải Phòng, tuần tới có đi làm răng ở trung tâm lớn gần nhà, nhưng em đang có thắc mắc là khi đi tư vấn, bác sỹ nói làm chụp răng để chỉnh lại răng cửa bị kênh mà lại không nói đến việc mài cùi răng đẹp có cần thiết hay không? Hay là điều này không quan trọng, mài sao cũng được? Bác sỹ tư vấn giúp em với ạ! Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Đỗ Minh Hương– Lê Chân – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Minh Hương!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp của bạn, Nha khoa Quốc Tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

cui-rang-mai-a-chau

Mài cùi răng cần đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật sao cho lưu giữ chụp răng được lâu bền nhất.

Thực tế thì khi làm răng, vấn đề quan trọng nhất vẫn là tạo hình được thân răng sứ đẹp, có hình thể giống như răng thật, trùng khớp với răng ở vị trí muốn thay thế, có thể ăn nhai bình thường và duy trì bền chắc. Đó mới là điều bạn cần quan tâm nhất. Bác sỹ chủ yếu cũng chỉ tư vấn về những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Việc mài cùi răng thuộc về kỹ thuật chuyên sâu để bọc răng sứ nên thường bác sỹ không đề cập đến là phải mài cùi răng đẹp hay không. Căn bản vì khá khó để mô tả cho bạn hình dung được chính xác nhất. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu thì bác sỹ vẫn tư vấn cho bạn.

Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp?

Mài cùi răng đẹp hay không không có ý nghĩa bằng việc cùi răng được tạo hình như thế nào để có thể lưu giữ được răng tốt nhất. Nếu bạn được làm răng bằng công nghệ phục hình hiện đại Răng sứ Cercon HT 3 chiều thì hoàn toàn không phải băn khoăn là phải mài cùi răng như thế nào mới đâm bảo nhất. Công nghệ sẽ chắc chắn giúp bạn có được phục hình tốt nhất, với những chiếc cùi răng đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật có thể bám giữ chụp răng chắc chắn, dài lâu.

Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp?

Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp?

Công nghệ này có những ưu điểm vượt bậc mà bạn nên biết để yên tâm với kỹ thuật mài cùi chuẩn xác, cụ thể như sau:

– Phục hồi răng hoàn chỉnh, chính xác về tỷ lệ cũng như màu sắc, giống như răng thật, không thể phân biệt với răng thật.
– Răng có độ thẩm mỹ cao, không bị đục, bị đen viền, màu răng trắng và trong tự nhiên, bóng đẹp.
– Răng ăn nhai bền chắc, gia tăng được độ đàn hồi cho răng giả, giúp nâng cao độ bền và tuổi thọ cho răng.
– Giúp rút ngắn thời gian làm răng, có thể hoàn tất lắp răng sau chỉ sau 2 lần khám.

»»» Xem chi tiết: Bc răng s đâu tt nht Hà n«««

Đây là công nghệ này được nghiên cứu và ứng dụng tại bệnh viện Kang Nam – Hàn Quốc bởi các bác sỹ chuyên sâu về răng thẩm mỹ nên đã được kiểm chứng chắc chắn. Nhiều khách hàng và bệnh nhân đã được phục hình răng bằng công nghệ này và cho thấy những ưu điểm trên đây là hoàn toàn thực tế.

Khi công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu và điều trị đã đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm theo thông tin kèm theo dưới đây để được bác sỹ tư vấn tận tình nhất về  Làm răng sứ có cần mài cùi răng đẹp nhé!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close