1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Bọc Răng Sứ

Làm răng sứ có an toàn không ?

Rất nhiều người vẫn có cách suy nghĩ: quá trình làm răng thường bị đau và chảy máu, bọc răng sứ cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên ngày nay đã có công nghệ tân tiến trong thẩm mỹ răng hiện đại, mọi nguy cơ nêu trên sẽ được khắc phục tới 80%. Nhất là, kỹ thuật bọc răng sứ mới không chỉ không đau không chảy máu, không biến chứng nguy hiểm mà vẻ thẩm mỹ có thể đạt được thì hơn nhiều so với trước đây. Câu hỏi làm răng sứ có an toàn không được khắc phục hoàn toàn khi sử dụng công nghệ răng sứ CB 5 chiều hiện đại.

Quy trình bọc răng sứ CB 5 chiều sẽ giảm bớt thời gian mài cùi răng, không ê buốt, làm răng sứ có an toàn không sẽ được giải đáp:

Làm răng sứ có an toàn không

Xét về phương diện kỹ thuật, bọc răng sứ vào thời điểm trước kia hay theo cung cách mới nhất đều cần phải trải qua các bước cơ bản. Việc phải mài cùi răng thật để làm trụ đỡ cho chụp răng sứ là viêc làm cần thiết. Tuy nhiên mài với tỷ lệ nào thì chỉ có nha sỹ mới có thể quyết định trên tiêu chí hạn chế tối đa xâm lấn mô răng thật. Việc này sẽ được kiểm soát hiệu quả hơn trong công nghệ bọc răng sứ DA 3 chiều tinh vi.

 Bọc răng sứ đúng kỹ thuật cho răng chắc khỏe như răng thật

bannersds

Theo lời chuyên gia răng sứ Nha khoa Quốc Tế Á Châu, công nghệ bọc răng sứ DA 3 khi sử dụng sẽ được máy mài tự động chỉnh rất nhẹ nhàng, không như kiểu mài thủ công vào răng như trước kia nên giảm thiểu được thời gian cho mỗi ca bọc răng. Phương pháp này giảm thiểu được lực ma sát lên răng trong thời gian dài nên cảm giác “bị mài răng” của bệnh nhân sẽ được rút ngắn tối đa. Nếu được nha sỹ giỏi trực tiếp thực hiện, bạn sẽ cảm thấy quy trình mài răng này nhẹ nhàng hơn nhiều lần , không cảm thấy đau đớn hay ê buốt. Chúng tôi lưu ý với bạn rằng, việc này chỉ đạt được khi bạn thực hiện bọc răng tại cơ sở nha khoa có áp dụng kỹ thuật tiên tiến và nha sỹ giỏi tiến hành.

Bọc răng sứ hạn chế không chảy máu

Đó là điều đương nhiên bởi bọc răng DA 3 chiều chỉ tác động tới mô răng ở mức thấp nhất có thể, không tổn hại tới các tổ chức quanh răng, đặc biệt là lợi (nướu). Do vậy, việc bọc răng sứ bị chảy máu chỉ có thể xảy ra khi kỹ thuật thực hiện không đảm bảo, gây ảnh hưởng đến phần chân răng và lợi quanh răng. Kỹ thuật này đã được chứng minh thực tế tại Nha khoa Quốc tế Á Châu, nhận được phản ứng tốt từ phía khách hàng.

»»» Xem chi tiết: Bọc răng sứ có bền không  «««

Với những trường hợp phức tạp do răng bạn bị tổn thương nặng tới chân răng như bị sâu, viêm tủy hay viêm chóp răng,trục răng mọc quá nghiêng buộc bác sỹ phải tiến hành điều trị trước thì việc phải tác động tới vùng nướu răng mới xảy ra. Lúc này, có thể chảy máu nhưng với liều lượng vô cùng ít và sẽ được cầm máu ngay tức thì. Trường hợp bạn bị bệnh nha chu, đặc biệt viêm lợi thì chảy máu gần như là tất yếu, và trước khi bọc răng sứ bác sỹ chắc chắn chỉ định bạn cần điều trị nha chu trước. Vấn đề còn lại là bọc răng an toàn và không chảy máu sẽ chỉ định khi bệnh nha chu đã chữa khỏi.

Bọc răng sứ có gây ra biến chứng nào không?

verneercopy_zps78e904a7cccc

Phương pháp bọc răng sứ về cơ bản là tạo ra một chụp răng bọc lên trên cùi răng thật. Yêu cầu kỹ thuật đòi hỏi là mô răng thật và mô răng sứ sát khít, viền lợi đẹp, ôm quanh chân răng, hồng hào, răng sứ có hình thể đẹp vừa vặn với khoảng trống giữa 2 bờ răng bên cạnh chiếc răng cần bọc sứ, cùi răng thật vẫn giữ tính chất khỏe mạnh không mắc bệnh về tủy răng, đồng thời chất liệu chụp răng là sứ không kim loại như răng sứ E.Max, Cercon. Khi đó kỹ thuật bọc răng đảm bảo tốt nhất, thì các vấn đề biến chứng có thể loại trừ.

Nha khoa Quốc Tế Á Châu luôn cam kết kỹ thuật bọc răng sứ bền chắc, không đau, không chảy máu, không biến chứng

Ngược lại, kỹ thuật không đảm bảo, biến chứng xảy ra là điều không khó lý giải. Muốn loại bỏ được tình huống đáng tiếc này, bác sỹ Nha Khoa Quốc Tế Á Châu khuyên bạn cách tốt nhất phải làm là chọn đúng bác sỹ và đúng địa chỉ uy tín để thực hiện. Bởi vậy, bọc răng sứ có đau không chính là phục thuộc vào sự lựa chọn của bạn khi niềm tin bạn đặt đúng nơi! Để được chuyên gia răng sứ tư vấn tận tình và cụ thể nhất về các kỹ thuật bọc răng sứ an toàn, không đau nhờ công nghệ Răng sứ DA 3 chiều, khách hàng có thể đặt lịch trước hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây. Việc tư vấn cũng như thăm khám áp dụng tại Nha khoa Quốc Tế Á Châu đều được miễn phí hoàn toàn nên khách hàng có thể yên tâm !

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close