1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Làm răng sứ Cercon rẻ và bền đẹp nhất bằng cách nào?

Câu hỏi: Làm răng sứ Cercon rẻ và bền đẹp nhất như thế nào?

Chào bác sỹ nha khoa quốc tế Á Châu! Mong bác sỹ tư vấn giúp có cách nào Làm răng sứ Cercon rẻ và bền đẹp nhất không ạ? Em bị sâu răng hàm đã điều trị nên bây giờ muốn bọc lại. Qua tham khảo các thông tin trên trang web của Nha khoa quốc tế Á Châu thì biết răng sứ Cercon là loại răng tốt nhất cho răng hàm. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Lưu Diệc Phi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Lưu Diệc Phi !!!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm răng sứ Cercon rẻ và bền đẹp nhất bằng cách nào” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ Cercon rẻ và bền đẹp nhất
Làm răng sứ Cercon cho răng hàm vừa bền lại đẹp và rẻ bằng công nghệ hiện đại tại Á Châu

Răng sứ Cercon chính là dòng răng giả lý tưởng nhất cho phục hình răng hàm. Bản thân nó đã hội tụ được cùng lúc những ưu điểm mà bạn mong muốn đó là bền và rất đẹp.

Do răng sứ Cercon được chế tạo từ sứ nguyên chất và đồng nhất ở cả sườn và mão chụp. Nhờ thế, răng có được độ trắng đẹp và tự nhiên, không có ánh kim loại khi ánh sáng đi qua và có độ thấu quang rất tốt nên không lo bị đổi màu ở các điều kiện sáng và môi trường khác nhau.

Phôi sứ để làm răng sứ Cercon đã được nung ở nhiệt độ 1600 độ C nên đạt được độ cứng chắc rất cao, không dễ bị vỡ mẻ, hay phân rã trong môi trường nhiều ẩm của khoang miệng.

Cách làm răng sứ Cercon rẻ và bền đẹp nhất

Dẫu bản chất của vật liệu là tốt nhưng muốn khai thác và phát huy tối đa những ưu điểm của vật liệu này cần đến giải pháp công nghệ cao.

Theo các chuyên gia nha khoa, hiện nay, để làm răng sứ Cercon tốt nhất chi có thể sử dụng công nghệ Răng sứ Conbime HT 5 chiều hiện đại.

Công nghệ có thể giúp răng sứ Cercon đạt được độ bền tối đa, có thể đàn hồi tốt giúp ăn nhai ngon miệng hơn và tự bảo vệ răng tốt hơn. Vì răng giả sở dĩ dễ bể vỡ là do không có tính đàn hồi nên không phản ứng linh hoạt được với nhiệt độ cũng như ngoại lực.

Bọc răng sứ Cercon sẽ đạt được độ thẩm mỹ, bóng đẹp tự nhiên nhất không thể phân biệt được với răng thật.

Khi tất cả những giá trị tốt nhất của răng Cercon được phát huy thì răng sẽ có được độ bền cao, tuổi thọ lâu dài nhất thay vì chỉ phục hình theo cách thông thường.

Do đó, làm răng sứ Cercon bằng công nghệ CT 5 chiều được xem là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất cho bạn vì cũng với dòng răng đó, chi phí như thế nhưng bạn có răng được nhiều năm hơn hẳn.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế New Delhy Hoa Kỳ chuyển giao cho Nha khoa Quốc tế Á Châu. Hiện Trung tâm đang ứng dụng rất thành công và chỉ áp dụng mức chi phí tương đương như khi bạn sử dụng các kỹ thuật thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn về công nghệ này bạn có thể tham khảo tại bài viết về Công nghệ Conbime HT 5D thì liên hệ theo các thông tin sau đây, bác sỹ sẽ trực tiếp tư vấn cặn kẽ cách Làm răng sứ Cercon rẻ và bền đẹp nhất bằng cách nào cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close