1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Làm răng sứ Cercon ~ Răng sứ thẩm mỹ cao cấp

Thưa bác sỹ Á Châu. Em có chiếc răng hàm bị vỡ khá lớn không biết tại sao mà không trám được. Bây giờ em ăn nhai khá khó khăn và thi thoảng còn đau âm ỉ nữa. Em muốn bọc răng sứ Titan nhưng nghe nói bọc răng sứ Cercon thì tốt hơn. Em hơi băn khoăn nên mong bác sỹ tư vấn giúp làm răng sứ Cercon có độ bền bao lâu ạ? Có được chục năm không thưa bác sỹ. (Hoàng Hà – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Làm răng sứ Cercon có độ bền tối đa bao nhiêu năm?” của bạn, Nha khoa quốc tế Á Châu xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng sứ Cercon là gì?

Là dòng răng sứ không kim loại, răng sứ Cercon được đánh giá là răng sứ có độ bền cao nhất hiện nay. Cấu trúc của răng sứ Cercon được tạo nên hoàn toàn bằng khối sứ nguyên chất nên đảm bảo tính thuần nhất, hoàn toàn không có sự kích ứng nướu như các loại răng sứ kim loại thường.

So với răng thật thì làm răng sứ Cercon có độ chịu lực cao gấp 5 lần với 900Mpa, điều này cho phép bạn ăn nhai thoải mái mà không bị nứt vỡ. Đây có thể nói là dòng sứ tốt nhất hiện nay hoàn toàn thích hợp với việc phục hình răng hàm – răng đóng vai trò ăn nhai chính trên khuôn hàm.

làm răng sứ cercon
Làm răng sứ Cercon cho độ bền chắc cao

Làm răng sứ Cercon có độ bền bao lâu?

Răng sứ Cercon đã được kiểm nghiệm có độ bền dao động từ 15-20 năm, thậm chí lâu hơn nữa. Làm răng sứ Cercon có độ bền bao lâu không chỉ phụ thuộc vào nguyên liệu cấu thành răng sứ mà yếu tố quan trọng khác là kỹ thuật phục hình của nha sỹ cũng như cách thức chế tạo răng sứ của kỹ thuật viên.

Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi việc chế tạo có chuẩn dấu hàm hay không, lắp chụp răng sứ có sát khít viền nướu hay không sẽ quyết định đến việc ăn nhai có ổn định không. Nếu kỹ thuật phục hình không tốt, răng bị kênh vênh thì lực tác động sẽ không đều, dẫn đến việc răng sứ có thể bị nứt vỡ.

Ngoài ra, việc chăm sóc răng miệng cũng có ý nghĩa rất lớn đến độ bền của răng sứ Cercon duy trì được bao lâu. Khi phần răng miệng sạch sẽ, không mắc các bệnh lý, ăn nhai tốt thì răng sứ Cercon hoàn toàn có thể duy trì được độ bền tối đa.

Công nghệ giúp làm răng sứ Cercon là gì?

Muốn đạt được hiệu quả tốt nhất khi làm răng sứ Cercon thì bạn nên thực hiện với công nghệ CONBIME HT 5 chiều – công nghệ bọc sứ mới nhất hiện nay. Đây là sáng tạo của bệnh viện Kang Nam danh tiếng, giúp phục hình cho hàng vạn ca răng bị nứt vỡ, răng xấu với hiệu quả tốt.

– Công nghệ mới giúp phục hình toàn diện răng bị vỡ chuẩn xác đến từng gờ rãnh với sự hỗ trợ của máy quét dấu hàm tự động, hệ thống thiết kế răng sứ hoàn toàn trên máy tính CAD/CAM. Chính nhờ các thiết bị tiên tiến mà việc bọc sứ diễn ra chuẩn xác, không có sự sai lệch.

– Răng sứ Cercon sau khi bọc có độ bền chắc cao, ăn nhai tốt, màu sắc sáng bóng tự nhiên.

Cùng với công nghệ CONBIME HT 5 chiều được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm thì việc duy trì độ bền tối đa của răng sứ Cercon là hoàn toàn có thể hiện thực. Bạn có thể tham khảo thêm mức giá bọc răng sứ theo công nghệ CONBIME HT 5 chiều TẠI ĐÂY

Bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu nếu có bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến làm răng sứ Cercon. Chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close