1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Làm răng Khểnh giả đẹp như Ngô Kiến Huy

Làm răng khểnh giả đẹp có những đặc trưng riêng, khác với những kỹ thuật phục hình răng thông thường. Vị trí đặc biệt của răng khểnh đòi hỏi phải được phục hình bằng công nghệ hiện đại. Răng sứ CONBIME HT 5 chiều là giải pháp tốt nhất trong việc làm răng khểnh giả.

Nhiều người muốn sở hữu một chiếc răng khểnh duyên dáng giống ca sỹ diễn viên nhưng họ chưa hiểu cách làm răng khểnh giả đẹp ở đâu và có an toàn hay không

1. Làm răng khểnh giả đẹp cần đảm bảo những điều gì?

Muốn Làm răng khểnh giả bền và đẹp trước hết nên nắm rõ được những đặc tính riêng biệt của răng khểnh. Răng khểnh thường nằm ở vị trí của răng nanh. Đôi khi thẳng trên cung hàm, nhưng đa phần là lệch lên phía trên tách khỏi cung răng.

Ở vị trí này, răng khểnh hầu như không hỗ trợ gì cho ăn nhai. Nếu lấy hàm răng đều đặn, thẳng tắp làm nguyên tắc để xác định tính thẩm mỹ của hàm răng thì răng khểnh lại không có giá trị về thẩm mỹ vì nó mọc lệch lạc, khấp khểnh.

làm răng khểnh giả đẹp
làm răng khểnh giả đẹp như Ngô Kiến Huy

Vị trí của răng khểnh rất dễ bị tổn thương và bong bật

Tuy nhiên, kỳ lạ ở chỗ, những chiếc răng khểnh nằm ở vị trí này lại có thể mang đến cho nụ cười của người sở hữu nó nét duyên dáng lạ thường. Sự duyên dáng sẽ càng cao khi chiếc răng đó có hình thể chuẩn và hài hòa với toàn khuôn răng. Muốn tạo hình được hình thể răng khểnh đẹp, đương nhiên cần phải có công nghệ đảm bảo.

Hơn nữa, răng khểnh nằm chếch ra ngoài sẽ dễ bị tổn thương hơn bởi lực nhai, lực chải răng và các ngoại lực khác. Do đó, công nghệ làm răng khểnh giả đẹp cần phải hiện đại, đảm bảo được độ bền chắc tối đa cho răng trong khi tồn tại trên cung hàm, loại bỏ tình trạng tạo thế 3 răng khi trồng răng dẫn đến những bệnh lý răng miệng sau này.

mat-dan-veneer2
Chất liệu trồng răng khểnh phải thẩm mỹ và có độ tự nhiên, không phân biệt với răng thật

2. Làm răng khểnh giả Đẹp và Bền như răng thật bằng công nghệ nào tốt nhất?

Bọc răng sứ CONBIME HT 5 chiều là công nghệ phục hình răng tối ưu nhất hiện nay, do các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Kang Nam – Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công. Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ cũng đã kiểm định và công nhận công nghệ Răng sứ CONBIME HT 5 chiều là giải pháp phục hình răng lý tưởng, đạt tiêu chuẩn Quốc tế và có độ tin cậy cao.

Theo công bố của các bác sỹ Kang Nam, cũng như theo kết quả ứng dụng thực tế của các bác sỹ tại Nha khoa quốc tế Á Châu sau khi được chuyển giao độc quyền, Răng sứ CONBIME HT 5 chiều hội tụ được 4 ưu điểm rất nổi bật và đặc biệt hữu ích cho người phục hình, bao gồm cả làm răng khểnh giả đẹp, cụ thể như sau:

– Công nghệ giúp phục hình răng trùng khớp với răng thật về tất cả các mặt, hài hòa với răng toàn hàm

– Màu răng đẹp, trong và tự nhiên giống như răng thật, không thể bị phát hiện ngay cả bằng các biện pháp chuyên khoa, không bị đục và đen viền

– Răng sứ có độ bền chắc cao, không dễ bị bung bật dù phải chịu lực nhai lớn.

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu.

1399683738-img_7925
Công nghệ giúp trồng răng khểnh giả bền đẹp duyên dáng

Như vậy, với công nghệ Răng sứ thẩm mỹ CONBIME HT 5 chiều, răng khểnh sẽ được phục hình hoàn hảo, không chỉ đẹp mà còn bám chắc không dễ gì có thể làm răng bung bật.

Công nghệ làm răng khểnh giả đẹp hiện chỉ được áp dụng tại Á Châu do Kang Nam chuyển giao trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài và phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề.

Nhiều khách hàng đã làm răng khểnh giả thành công tại Trung tâm và tỏ ra rất hài lòng với hiệu quả thẩm mỹ răng khểnh sau một thời gian dài sử dụng.

3.Vậy Làm răng khểnh khoảng bao nhiêu tiền là rẻ nhất?

Trồng răng khểnh bằng composite tại nha khoa quốc tế Á Châu có chi phí từ 500.000đ – 800.000đ. Chất liệu composite dùng để đắp thân răng với chi phí tiết kiệm hơn nhiều cho bạn so với dùng chất liệu răng sứ có chi phí từ 2.000.000đ –4.000.000đ.

Nếu bạn quan tâm về công nghệ thẩm mỹ răng này và mong muốn được trồng răng khểnh giả đảm bảo, vui lòng liên hệ về trung tâm Nha khoa quốc tế Á Châu theo số hotline 0987302621, bác sỹ phụ trách phục hình răng chuyên sâu sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close