1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Làm răng khểnh giả được thực hiện bằng cách nào ?

Câu hỏi: Làm răng khểnh giả được thực hiện bằng cách nào ?

Chào bác sĩ. Hàm răng cháu cũng khá là đều, sức khỏe răng miệng cũng tốt. Tuy nhiên, cháu thấy các ca sĩ hay diễn viên có hàm răng khểnh trông rất duyên nên cháu đang có ý định làm răng khểnh giả để mình trở nên xinh xắn hơn. Cháu cũng chưa hiểu rõ làm răng khểnh giả được thực hiện bằng cách nào? nên bác sĩ có thể tư vấn cho cháu được không ạ? Cháu cảm ơn nhiều. (Linh Nhi – Đan Phượng – Hà Nội).

Trả lời:

Chào bạn Linh Nhi !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi ” Làm răng khểnh giả được thực hiện bằng cách nào ”của bạn, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu xin giải đáp như sau:

Trồng răng khểnh thực chất là kỹ thuật tạo ra một chiếc răng giả bằng chất liệu nhân tạo ở vị trí răng số 3, hơi chếch lên trên so với các răng còn lại trên toàn hàm. Răng giả là một chụp răng gắn với răng thật trên hàm được xử lý khéo léo để trông giống như răng khểnh. Thông thường chụp răng này sẽ gắn với răng số 2 trên hàm, có thể lệch đi sang răng số 3, giữa răng 2 và 3 hoặc là đúng vị trí răng số 2 tùy trường hợp.


Răng khểnh cho bạn gái thêm duyên

Làm răng khểnh giả được thực hiện như thế nào?

Răng khểnh giả sẽ được thực hiện bằng 2 phương pháp sau

1. Bọc mão răng sứ. Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

2. Dùng vật liệu men răng nhân tạo composite thẩm mỹ dán dính bên ngoài. Cách này mất nhiều thời gian nhưng ưu điểm là chi phí rẻ hơn cách chụp răng sứ. Khi bạn không còn ưng ý với chiếc răng duyên nữa thì hoàn toàn có thể nhờ nha sĩ tháo composite ra, trở lại hàm răng đều, thẳng bình thường mà không gây tổn hại đến răng thật.

Răng sứ sau khi được thực hiện phải đảm bảo giống như răng thật cả về chức năng và thẩm mỹ, trong đó yếu tố chức năng ăn nhai được bác sĩ đặt lên hàng đầu. Cụ thể là răng sứ sau khi làm xong phải ăn nhai được như răng thật, có cảm giác thoải mái hoàn toàn như răng thật, không bị cấn cộm hay khó chịu sau khi điều trị. Độ bền của răng sứ phụ thuộc vào chất lượng cùi răng (răng thật được mài nhỏ đi) và mão răng sứ lựa chọn trong quá trình điều trị.

Nếu như bạn cần bất kỳ sự tư vấn nào về Làm răng khểnh giả được thực hiện bằng cách nào?, đừng ngần ngại liên hệ với bác sĩ Nha khoa Quốc Tế Á Châu để được các chuyên gia giải đáp một cách cụ thể nhất.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: 0243 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close