1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha KhoaTrồng Răng Implant

Làm răng implant ở đâu tốt và cho hiệu quả bền lâu nhất?

Cấy ghép Implant được coi là giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay với độ bền chắc rất cao, đặc biệt là khi được phục hình tại một trung tâm nha khoa uy tín. Vậy làm răng implant ở đâu tốt cần hội tụ những tiêu chí gì? Bạn nên cân nhắc một số những yếu tố dưới đây trong việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa giúp cho việc phục hình răng được tốt nhất.

Làm răng implant ở đâu tốt là ở đó cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Yếu tố trực quan đầu tiên cho một địa chỉ làm răng tốt chính là cơ sở vật chất hiện đại, máy móc tân tiến, đảm bảo đầy đủ cho một ca trồng răng giả hiệu quả. Đó là chưa kể đến cơ sở vật chất khác như thuốc men, dụng cụ và nhưng phương tiện có thể khắc phục kịp thời những tình huống bất thường một cách tốt nhất.

kham-rang-o-dau-tot
Implant hiện là giải pháp trồng răng giả tốt nhất

Làm răng implant ở đâu tốt là đó có công nghệ làm implant tân tiến

Công nghệ đóng một vai trò then chốt trong việc thực hiện một ca phục hình cho răng mất một cách hiệu quả. Công nghệ đặt implant tốt sẽ giúp rút ngắn thời gian phục hình một cách tối đa mà vẫn đảm bảo một chất lượng tốt nhất. Hiện nay, công nghệ trồng răng của Hoa Kỳ đang được đánh giá mang lại hiệu quả phục hình răng mất tốt nhất, khắc phục được các nhược điểm của các công nghệ cũ mắc phải.

Làm răng implant ở đâu tốt là đó có bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm

Yếu tố bác sỹ cùng với công nghệ tốt có ý nghĩa quyết định đến chất lượng của dịch vụ cấy ghép Implant. Trên thực tế, đây là kỹ thuật khá phức tạp trong nha khoa, nếu không phải là nha sỹ có chuyên môn giỏi cùng với kinh nghiệm lâu năm thì việc phục hình không thể tránh khỏi sai sót, dẫn đến khả năng tích hợp implant và xương kém hay còn gọi là bị đào thải.

Nha sỹ giỏi là người có thể phán đoán được sự tích hợp của implant như thế nào, việc lựa chọn trụ răng ra sao cũng như thực hiện kỹ thuật ghép xương chính xác nếu như xương hàm của bệnh nhân không đủ để cấy implant.

Nha sỹ chuyên môn cao sẽ loại trừ được hầu hết các trường hợp đau nhức, biến chứng có thể xảy ra và dự đoán được một cách tương đối chính xác thời gian implant có thể tích hợp trong xương, đảm bảo ăn nhai tốt.

Trong-cay-ghep-Implant-a-chau
Công nghệ hiện đại sẽ quyết định nhiều đến chất lượng phục hình

Đảm bảo mức chi phí tốt nhất cho bệnh nhân

Làm răng implant ở đâu tốt không chỉ đảm bảo được chất lượng dịch vụ tốt mà còn có mức giá ưu đãi cho khách hàng – một trong những yếu tố quyết định đến sự lựa chọn của bệnh nhân. Không phải tất cả các nha khoa chi phí thấp đều nhận được sự tin tưởng của bệnh nhân, tuy nhiên, chính sách hỗ trợ về giá của địa chỉ nha khoa sẽ đảm bảo khả năng chi trả của đa phần bệnh nhân.

Lựa chọn địa chỉ nào làm răng implant tốt nhất Hà Nội

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa, do đó làm răng Implant ở đâu tốt phải đảm bảo được các tiêu chí trên để đảm bảo được kết quả phục hình khả quan nhất mà không gây nên sự đào thải hay đau nhức cho bệnh nhân.

làm răng implant ở đâu tốt
Quy trình cấy ghép implant theo chuẩn Hoa Kỳ tại Á Châu

Nha khoa quốc tế Á Châu đã tiến hành phục hình răng mất cho hàng trăm bệnh nhân với công nghệ mới nhất của Hoa Kỳ, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tất cả Implant sử dụng tại Nha khoa quốc tế Á Châu đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Công nghệ cấy ghép Implant 4S mà Nha khoa quốc tế Á Châu áp dụng là giải pháp phục hồi răng mất hoàn hảo, bao gồm cả thân răng sứ và trụ chân răng Titanium – Zirco bền vững, được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa quốc tế Á Châu thông qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe về chất lượng và khả năng tiếp nhận.

Công nghệ mới giúp tăng cường sự tích hợp của trụ implant vào xương hàm, giúp rút ngắn thời gian trồng răng giả một cách tối đa. Chỉ sau 4-5 tuần, việc phục hình cho răng có thể hoàn thành. Thân răng sứ chế tạo tại Labo ngay trong ngày giúp giảm bớt số lần tái khám cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

cay-ghep-implant-a-chau-quoc-te
Công nghệ mới đảm bảo hiệu quả phục hình tốt nhất – làm răng implant ở đâu tốt

Tất cả đội ngũ bác sỹ tại Á Châu đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại Pháp và Hoa Kỳ về cấy ghép implant nên đảm bảo quy trình được thực hiện chuẩn, không để xảy ra bất kỳ sai sót nào trong quá trình phục hình. Công nghệ khử khuẩn Extra AS sẽ giúp cho quá trình trồng implant an toàn, hoàn toàn không bị nhiễm khuẩn.

Nha khoa quốc tế Á Châu cũng có chính sách hỗ trợ giá, tri ân khách hàng, do đó bạn hoàn toàn có thể được thực hiện một dịch vụ làm răng giả tốt theo tiêu chuẩn quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất. Chế độ bảo hành lâu dài cũng đảm bảo cho bạn một chất lượng tốt nhất, nếu có bất kỳ sai sót hoặc vấn đề nào về implant, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu để nha sỹ kiểm tra và điều trị miễn phí.

Nha khoa quốc tế Á Châu với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố của địa chỉ nha khoa uy tín sẽ là câu trả lời cho “ làm răng implant ở đâu tốt”. Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào liên quan đến cấy ghép implant, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ cụ thể nhất. Các nha sỹ luôn sẵn lòng tư vấn cụ thể nhất cho bạn!

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close