1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Hỏi-Đáp

Làm răng implant có bị đau nhức về sau không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi năm nay 35 tuổi, do một vụ tai nạn gần đây đã khiến hàm răng của tôi bị mất 2 chiếc răng. Tôi đang có ý định đi trồng răng implant nhưng qua tìm hiểu thông tin trên mạng và nghe bạn bè, người thân nói là sau khi trồng răng implant xong sẽ rất đau. Vậy bác sỹ có thể cho tôi biết sự thật sau khi trồng răng implant có bị đau nhức về sau không? Mong bác sỹ hồi đáp sớm!

                                                                  ( Huỳnh Quang, Hải Dương )

Nhiều trường hợp mất 2 răng cửa – trồng răng implant có bị dau nhức về sau ko

Trả lời:

Chào Quang! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Quốc Tế Á Châu. Implant thực chất là một kỹ thuật phục hình răng hiện đại nhất trên Thế giới hiện nay, được áp dụng cho những trường hợp bị mất răng bẩm sinh hay do một số các nguyên nhân khác. Những lo lắng của bạn về trồng răng implant có bị đau nhức về sau không được các chuyên gia trả lời ngắn ngọn như sau:

LÀM RĂNG IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Trồng răng implant có đau không? Câu trả lời là không? Bởi trước khi thực hiện ghép răng bác sỹ đã tiến hành gây tê cục bộ. Và với sự tiến bộ trong nha khoa như hiện nay các thuốc gây tê đều rất tốt nên giúp bạn hoàn toàn không cảm thấy bất kỹ một sự khó chịu nào. Nếu  có thì cũng chỉ một chút tê cứng ở hàm hoặc hơi tê một chút tại vị trí cấy ghép răng. Trong trường hợp bệnh nhân cảm thấy hơi khó chịu và quá sợ hãi bác sỹ sẽ kê thêm thuốc an thần để bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn khi ngồi trên ghế nha sỹ.

Một số tác dụng phụ sau khi trồng răng implant có thể làm răng của bạn hơi sưng và chảy máu một chút. Nhưng cảm giác này sẽ qua nhanh thôi, thường thì sẽ biến mất sau khoảng 7-10 ngày.

Sau khi trồng răng implant từ 7-10 ngày cảm giác đau sẽ giảm

Nếu như bạn cảm thấy hơi đau nhức có thể chườm đá lạnh hoặc nước ấm để giúp bớt sưng. Trên thực tế trồng răng implant chỉ kéo dài trong khoảng 20-30 phút khi bác sỹ tiến hành khoan xương và đặt trụ vào bên trong nên bệnh nhân cũng không cần quá lo lắng về vấn đề có đau hay không.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế

CÁCH HẠN CHẾ ĐAU NHỨC SAU KHI TRỒNG RĂNG IMPLANT

Có một vài yếu tố chính ảnh hưởng đến cảm giác đau nhức khi cắm trụ titan. Nếu như trường hợp của bạn phá phức tạp yêu cầu phải ghép xương thì sẽ đau hơn những ca thông thường. Tuy nhiên, ngay sau đó khi đã chụp răng sứ lên trên thì cảm giác đau đó sẽ biến mất rất nhanh chóng.

Ngoài ra, một số tác dụng phụ sau khi trồng răng implant bạn có thể dễ dàng thấy đó là chảy máu và sưng tím. Nhưng đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng rất bình thường và sẽ biến mất trong khoảng 7-10 ngày. Thường xuyên chườm đá để vết thương nhanh lành hơn.

NHA KHOA QUỐC TẾ Á CHÂU – TRỒNG RĂNG IMPLANT HIỆU QUẢ, KHÔNG ĐAU

Hiện tại, Nha Khoa Quốc Tế Á Châu đang tự hào là một trong những trung tâm nha khoa có ưu thế về trồng răng implant đạt hiệu quả nhất.

Đội ngũ bác sỹ hàng đầu tại phòng khám nha khoa là điều quan trọng

Đặc biệt hơn, Nha Khoa đang áp dụng công nghệ ghép răng implant 4S hiện đại nhất hiện nay. Giúp cho việc trồng răng implant nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với 4 ưu điểm vượt trội như:

+ Khôi phục hoàn toàn những chiếc răng đã mất cả về thân và chân răng

+ Cho phép khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt và khả năng lành các vết thương rất nhanh chóng. Đặc biệt không cần tách nướu khi ghép răng

+ Trụ răng vững chãi, không chỉ có tác dụng nâng đỡ các thân răng sứ bên trên mà còn đảm bảo chịu được các lực nhai lớn. Lúc này đảm bảo việc ăn nhai y như những chiếc răng thật của bạn.

+ Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại:

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An Trạch – Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close