1
Bạn cần hỗ trợ?
Đặt lịch tư vấn0987 302 621
Kiến thức Nha Khoa

Làm răng giả chỗ nào tốt nhất ?

Muốn có được chiếc răng giả đảm bảo được cả chức năng ăn nhai, tính thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài thì điều quan trọng nhất là tiến hành phục hình răng ở đỉa chi nha khoa uy tín. Xin hướng dẫn khách hàng và bệnh nhân biết phải làm răng giả chỗ nào tốt nhất thông qua một vài lưu ý nhỏ nhưng rất hữu ích sau đây:

1. Vai trò của bác sỹ giỏi

Bác sỹ chính là yếu tố đầu tiên đảm bảo cho chất lượng của răng giả. Bác sỹ là người thăm khám và có những nhận định trực tiếp nhất về tình trạng cụ thể của răng. Cũng chính bác sỹ là người chỉ định phương pháp làm răng và kỹ thuật cụ thể để phục hình răng giả.

tay-trang-rang-o-ha-noi

Làm răng giả ở đâu tốt là ở đó có bác sỹ giỏi và công nghệ hiện đại

Bởi vậy, trồng răng giả ở đâu tốt là ở đó trước hết phải đảm bảo yếu tố có bác sỹ giỏi. Bạn nên tìm hiểu cụ thể về các bác sỹ phục hình răng giỏi để từ đó xác định được nên làm răng giả ở đâu uy tín và tốt nhất.

2. Vai trò của công nghệ

Nha khoa hiện đại đang có xu hướng điều trị theo công nghệ hiện đại. Đây là sự thay thế hoàn hảo hơn cho những kỹ thuật trồng răng giả thô sơ trước kia.

Riêng đối với trồng răng giả, phương pháp Ghép răng Implant Platon và Răng sứ Cercon HT 3 chiều là hai công nghệ phục hình hàng đầu hiện nay. Đây là hai công nghệ giúp phục hồi hoàn chỉnh chiếc răng giả có đầy đủ phẩm chất để thay thế cho răng thật. Mỗi công nghệ được áp dụng cho từng tình huống khác nhau, hoặc là trồng răng mới tòa diện bao gồm cả thân răng và chân răng hoặc là chỉ để tái tạo thân răng.

quy-trinh-trong-rang-gia-1-e14087614q33431111

Công nghệ ghép răng toàn diện hàng đầu hiện nay

Hai công nghệ này hội tù được đầy đủ những ưu điểm vượt trội, hơn hẳn các kỹ thuật làm răng thông thường khác, cụ thể như sau:

– Trồng răng với hình thể đẹp, trùng khớp với răng thật từ kích cỡ tới gờ rãnh và đường nét,… Tất cả đều tự nhiên không thể phân biệt với răng thật.

– Răng có màu răng đẹp, tự nhiên, tránh được những hạn chế như răng đục, đen viền lợi,…

– Răng ăn nhai được bền chắc và duy trì dài lâu hơn trên cung hàm.

– Quá trình phục hình răng dễ chịu hơn nhiều cho bệnh nhân.

Đáng nói ở chỗ, cả hai công nghệ này đều đạt tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế, do chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Kang Nam– Hàn Quốc nghiên cứu và ứng dụng thành công.

»»» Xem chi tiết: Bọc răng sứ có bền không  «««

Nha khoa Quốc Tế Á Châu hiện đang là địa chỉ vinh dự vượt qua được tất cả những cuộc kiểm định chất lượng khắt khe về trình độ bác sỹ, tay nghề kỹ thuật viên, chất lượng phục vụ và trang thiết bị,… Trung tâm đã chứng tỏ được năng lực manh và là địa chỉ làm răng giả uy tín ở Hà Nội xưng đáng để được tiếp nhận những thành tựu mới nhất trong điều trị nha khoa. Nhờ thế, Nha Khoa quốc Tế Á Châu là đơn vị được Kang Nam chuyển giao độc quyền các công nghệ hiện đại này để điều trị cho bệnh nhân và khách hàng.

lam-mao-rang-su-la-gi-3-e1403221

Công nghệ làm răng sứ ưu việt

Như vậy có thể nói 2 yếu tố tiên quyết là bác sỹ và công nghệ kết hợp với vai trò của kỹ thuật viên răng sứ và hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất chính là cơ sở để tạo nên cơ sở làm răng giả tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm  Nha Khoa quốc tế Á Châu để được giải đáp tận tình mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề làm răng giả tốt nhất, bền chắc và thẩm mỹ như mong muốn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch:: 95E Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nộii

Tel: 043 9940951 *Mobile: 0912958635

Email: [email protected]

Thẻ

Nha Khoa Quốc Tế Á Châu

Nha khoa Quốc Tế Á Châu - Chuyên phục hình răng sứ, niềng răng, veneer sứ,chỉnh nha và ghép răng implant, tẩy trắng răng, nhổ răng. Là nha khoa duy nhất có Labo và CAD/CAM

Bài viết liên quan

Back to top button
Close